Người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn bù đắp cho nàng những gì nàng mất đi hay thiếu thốn khi hết thời son rỗi. Dưới đây là một số mong muốn thầm kín nàng có thể chưa thổ lộ với chàng:

1. Được ngồi tụ tập tám chuyện với bạn bè


Phụ nữ kết hôn bị hạn chế ra đi ra ngoài rất nhiều, phụ nữ Việt chúng ta thì càng tệ hơn. Chị em tự cô lập mình với gia đình mới, hoặc bị chồng và nhà chồng quản, rôi con cái... khiến chị em suốt ngày chỉ đi làm rồi về nhà quanh quẩn bên gia đình.


Mong muốn được gặp gỡ bạn bè đặc biệt mạnh mẽ hơn với chị em sống sôi nổi, năng động và hòa đồng. Họ vẫn có lúc nàng khao khát được cùng bạn bè tụ tập, trò chuyện như những lúc còn son.


2. Được ngủ một mình


Thi thoảng nàng cũng muốn được ngủ một mình trong tư thế tự do, thoải mái, được ôm gối hay gấu bông và nằm lười mà không lo xấu mặt với đức lang quân.


3. Thỉnh thoảng được thoát khỏi chuyện cơm nước


Ngày nào nàng cũng tất tả chợ búa chồng con cơm nước. Nàng khao khát có một ngày được ai đó làm thay việc cho mình, để nàng được nghỉ ngơi và chăm sóc như cách nàng vẫn chăm sóc mọi người trong gia đình.


4. Thèm cảm giác còn son


Khi đeo nhẫn cưới là lúc nàng không còn được tự do như những ngày còn son, không được nhìn theo cái nhìn của gái chưa chồng. Vì thế, đôi lúc nàng thèm muốn cảm giác tự do son rỗi từ lâu đã mất.


5. Được làm nũng cha mẹ


Ở nhà nàng là phu nhân, là bà chủ, nhưng nàng vẫn thèm muốn cảm giác được yêu thương ấp ủ như khi còn ở với cha mẹ.


6. Không "đầu bù tóc rối"


Làm đẹp đôi khi là điều xa xỉ sau khi kết hôn, đặc biệt là khi con mọn. Vì thế, đôi khi nàng thèm khát được ăn diện, được đẹp, được ngưỡng mộ vô cùng.


Theo Khánh An/Suckhoegiadinh.com.vn