Tại sao phụ nữ ngoại tình? Có những lý do nghe vô lý đến mức tưởng là đùa, nhưng lại là thực tế vô cùng phổ biến.

Ngoại tình để trả thù. Nhiều phụ nữ ngoại tình như một cách trả đũa bạn đời do anh ta đã phản bội. Có những người âm thầm hả hê khi chồng bị cắm sừng, cũng có nhiều người không giấu giếm việc mình đang ăn nem để thưởng thức cảm giác cay đắng của chồng. Có bồ để ép chồng ly dị. Nhiều phụ nữ chủ động ngoại tình để chấm dứt cuộc hôn nhân không mong muốn. Việc công khai có bồ là một thông điệp gửi đến người chồng rằng cô muốn ly dị. Vì tình dục. Đàn ông thường nghĩ đàn bà ngoại tình là do tình cảm, cảm xúc, còn ngoại tình vì sex là chuyện của đàn ông, nhưng không phải vậy. Nhiều phụ nữ có nhu cầu tình dục lớn, hoặc muốn trải nghiệm sex theo những kiểu cách mới lạ mà chồng không đáp ứng được nên đã tìm kiếm bên ngoài. Vì chồng không tặng quà. Đây là lý do ngoại tình của những phụ nữ có nhu cầu tình cảm, quan tâm lớn. Họ muốn được người đàn ông thể hiện tình yêu bằng những hành vi nho nhỏ như hỏi han, tặng quà, trò chuyện... nhưng lại cưới một người đàn ông không thuộc tuýp thể hiện tình yêu theo cách này. Vì chồng mình không bằng chồng người ta. Những phụ nữ này thường có đòi hỏi phi thực tế đối với chồng mình. Họ muốn có một đấng phu quân thỏa mãn được mọi nhu cầu, và hay so sánh với chồng người khác. Nếu không được đáp ứng, những phụ nữ ích kỷ coi chồng như phương tiện này rất dễ ngoại tình khi có cơ hội. Vì không có bạn gái thân: Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng quả thật có những phụ nữ lẽ ra đã không ngoại tình nếu có người bạn gái đồng điệu để chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống. Và khi cơ duyên khiến họ có một người bạn khác giới lắng nghe mình, tình bạn ấy rất dễ biến chuyển thành tình trai gái, dẫn đến ngoại tình. Vì tổn thương tâm lý. Có những phụ nữ coi cuộc tình một đêm hay cuộc dan díu chóng vánh như cách khỏa lấp những chấn thương tinh thần mà họ không chia sẻ được với ai. Vì không cảm thấy được yêu. Khi cảm thấy mình dần dần đã trở thành máy đẻ, hay người giúp việc miễn phí trong nhà chứ không phải là đối tượng yêu đương của chồng, nhiều phụ nữ cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm và khi có cơ hội, họ dễ ngoại tình để lấp đầy khoảng trống. Léng phéng vì quá bình yên. Sự bình yên này nên được hiểu theo nghĩa đời sống quá nhạt, không có gì thú vị hay cảm xúc nào mới mẻ. Người phụ nữ thèm nhớ cảm giác hồi hộp, tim đập rộn ràng như hồi mới yêu hay khi được tán tỉnh. Và khi có người đàn ông quyến rũ họ, họ dễ ngã lòng.


Ngoại tình để trả thù. Nhiều phụ nữ ngoại tình như một cách trả đũa bạn đời do anh ta đã phản bội. Có những người âm thầm hả hê khi chồng bị cắm sừng, cũng có nhiều người không giấu giếm việc mình đang ăn nem để thưởng thức cảm giác cay đắng của chồng.

Có bồ để ép chồng ly dị. Nhiều phụ nữ chủ động ngoại tình để chấm dứt cuộc hôn nhân không mong muốn. Việc công khai có bồ là một thông điệp gửi đến người chồng rằng cô muốn ly dị.

Vì tình dục. Đàn ông thường nghĩ đàn bà ngoại tình là do tình cảm, cảm xúc, còn ngoại tình vì sex là chuyện của đàn ông, nhưng không phải vậy. Nhiều phụ nữ có nhu cầu tình dục lớn, hoặc muốn trải nghiệm sex theo những kiểu cách mới lạ mà chồng không đáp ứng được nên đã tìm kiếm bên ngoài.

Vì chồng không tặng quà. Đây là lý do ngoại tình của những phụ nữ có nhu cầu tình cảm, quan tâm lớn. Họ muốn được người đàn ông thể hiện tình yêu bằng những hành vi nho nhỏ như hỏi han, tặng quà, trò chuyện... nhưng lại cưới một người đàn ông không thuộc tuýp thể hiện tình yêu theo cách này.


Vì chồng mình không bằng chồng người ta. Những phụ nữ này thường có đòi hỏi phi thực tế đối với chồng mình. Họ muốn có một đấng phu quân thỏa mãn được mọi nhu cầu, và hay so sánh với chồng người khác. Nếu không được đáp ứng, những phụ nữ ích kỷ coi chồng như phương tiện này rất dễ ngoại tình khi có cơ hội.

Vì không có bạn gái thân: Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng quả thật có những phụ nữ lẽ ra đã không ngoại tình nếu có người bạn gái đồng điệu để chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống. Và khi cơ duyên khiến họ có một người bạn khác giới lắng nghe mình, tình bạn ấy rất dễ biến chuyển thành tình trai gái, dẫn đến ngoại tình.

Vì tổn thương tâm lý. Có những phụ nữ coi cuộc tình một đêm hay cuộc dan díu chóng vánh như cách khỏa lấp những chấn thương tinh thần mà họ không chia sẻ được với ai.

Vì không cảm thấy được yêu. Khi cảm thấy mình dần dần đã trở thành máy đẻ, hay người giúp việc miễn phí trong nhà chứ không phải là đối tượng yêu đương của chồng, nhiều phụ nữ cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm và khi có cơ hội, họ dễ ngoại tình để lấp đầy khoảng trống.


Léng phéng vì quá bình yên. Sự bình yên này nên được hiểu theo nghĩa đời sống quá nhạt, không có gì thú vị hay cảm xúc nào mới mẻ. Người phụ nữ thèm nhớ cảm giác hồi hộp, tim đập rộn ràng như hồi mới yêu hay khi được tán tỉnh. Và khi có người đàn ông quyến rũ họ, họ dễ ngã lòng.

Theo vietbao.vn