Nếu đã cấm chàng ‘xuất’ vào trong thì cũng nên rộng lượng để tinh binh của chàng được ‘hạ cánh’ trên bụng hoặc ngực của bạn.

Ấy thế mà không ít cô nàng lại gắt gỏng khi những giọt sung sướng của chàng vương vãi lên cơ thể. Đó là một trong những biểu hiện ghê gớm và vô tâm của Eva khi lâm trận.

Một số điều mà các nàng không nên làm trong 'chuyện ấy':


1. Không nói ra những lời diễn tả cảm xúc


Bạn có biết rằng những lời nói của bạn trong lúc ân ái có ý nghĩa như thế nào không? Đó chính là sự ghi nhận của bạn đối với khả năng tình dục siêu việt và đáng ngưỡng mộ. Chàng chết mê khi nghe bạn bày tỏ cảm xúc của mình lúc chàng ‘hì hục’. Ngược lại, nếu bạn nín thít, chàng hẳn sẽ dâng lên cảm giác: “Mình đang… cưỡng hiếp cô ấy thì phải!”.

2. Quá bất cẩn

Bên cạnh đó, có những cô nàng lại tỏ ra quá nhiệt tình với việc phát ra những âm thanh sung sướng đến nỗi chính chàng cũng… phát ngượng vì sợ người phòng bên nghe thấy. Nhiều trường hợp chính chàng đã phải dùng tay bịt miệng nàng lại vì sợ bị … phát giác.

3. Dùng răng

Dù là để cắn ti chàng hay gặm nhấm ‘cậu bé’ thì sự va chạm của răng bạn khiến chàng… rùng mình lo lắng cho sự sống còn của “hàng họ”. Khi có cảm xúc đề phòng ấy xuất hiện thì chàng sẽ khó mà cháy hết mình với bạn được.

4. Cấm chàng ‘phóng’ bừa bãi

Bạn đã không cho tinh binh của chàng tràn vào “thâm cung” thì cũng nên rộng lượng một chút với sản phẩm của chàng. Bạn có thể gật đầu để chàng ‘xuất’ ra trên bụng, ngực mình, và nếu có một tý chút vương lên mặt bạn thì cũng đừng vì thế mà gắt gỏng lên nhé.

5. Giữ nhịp độ chậm rãi, đều đặn, không đột phá

Có thể nhịp độ đó khiến “cô bé” của bạn… khóc thút thít nhưng không có nghĩa là chàng cũng muốn được đối xử như thế. Với đàn ông, sự thay đổi nhanh chậm, mạnh nhẹ của những cử chỉ kích thích khiến chàng như tan chảy. Nếu bạn cứ khư khư giữ một cách ve vuốt thôi thì chàng sẽ mau chóng ‘xịt’ mất thôi.

6. Chỉ massage mỗi “cậu bé” của chàng

Điều đó sẽ khiến những phần còn lại trên cơ thể chàng…đình công, còn “cậu bé” thì bội thực. Hãy công bằng hơn đi nào. Chàng muốn bạn lướt đôi bàn tay mềm mại của mình lên những vùng nhạy cảm khác nữa như chỏm nhũ, hông, đùi trong, cổ, chân tóc…

7. Không chịu giúp chàng trút xiêm y

Bạn thích được chàng cởi từng lớp áo trên người mình bởi bạn tin rằng đó là cách mà chàng đang tận hưởng từng đường cong của bạn. Nhưng có một điều bạn quên mất rằng chàng cũng muốn được chính tay bạn cởi quần áo cho mình chứ không phải tự mình làm tất cả những việc đó.

8. Chỉ hôn môi


Nếu hai bạn đang ở nơi công cộng thì hôn môi là đã đủ say đắm và ngọt ngào rồi. Nhưng khi cả hai đang có thời gian riêng tư và ngọt ngào cùng nhau ở trên giường thì tại sao lại không di chuyển nụ hôn của bạn đến những vùng ‘siêu nhạy cảm’ của chàng nhỉ? Hãy nhớ lại cảm giác run bắn khi chàng hôn nhũ hoa của bạn, bạn sẽ biết rằng chính chàng cũng xứng đáng được tận hưởng niềm sung sướng đó.

9. Chỉ tập trung vào phần trước

Còn lưng, gáy, bàn tọa của chàng thì bạn… làm ngơ đi. Thật oan uổng cho chàng quá. Nếu bạn muốn đánh thức toàn bộ con người chàng thì đừng bỏ qua phần sau cơ thể chàng nhé.

10. Sex chỉ diễn ra trên giường ngủ

Bạn đã nhầm khi nghĩ như thế. Sex có thể diễn ra khi đứng, ngồi, nằm, ở nơi đâu và bất cứ khi nào mà cả hai cùng có cảm hứng. Vì thế, nếu khi đang ở trong nhà bếp mà bạn bắt được tín hiệu ham muốn của chàng thì có thể… ‘ngay và luôn’ ở đó, không nhất thiết phải: “Chờ em rửa tay, rồi mình lên gác vào phòng ngủ anh nhé!”.

BACSI.com (Theo Eva)