Đêm tân hôn luôn là khoảng thời gian được mong đợi nhất của các cặp đôi. Hãy để ý những cách sau đây để làm “chuyện ấy” trong đêm tân hôn thật hoàn hảo.

Đêm tân hôn là đêm đẹp nhất và đáng nhớ trong cuộc đời của bạn. Bạn không chỉ lo lắng mà còn có rất nhiều kỳ vọng từ người đàn ông của mình.Làm "chuyện ấy" trong đêm tân hôn hoàn hảo có thể giúp bạn bắt đầu một cuộc sống tình dục thăng hoa hơn.


Sử dụng nước hoa

Mùi hương thơm ngọt ngào nồng nàn, quyến rũ từ nước hoa luôn đem lại cảm giác thoải mái và đam mê cho cánh đàn ông, hãy tắm rửa sạch sẽ và chọn cho mình loại nước hoa ưa thích, nhe nhàng chắc chắn chỉ cần ngửi thấy mùi nước hoa đó thôi chàng sẽ không kiếm chế được.

Mặc nội y quyến rũ

Những người phụ nữ biết chăm chút cho nội y rất khéo léo và tinh tế trong tình dục. Khi trong trang phục nội y nửa kín nửa hở như thế chắc chắn chàng sẽ phấn khích vô cùng, bản năng khám phá và chinh phục sẽ lại cháy trong cơ thể chàng. Hãy nhớ với đàn ông nude không hẳn đã là khiêu gợi nhất.

Hôn nhiều và vuốt ve chàng

Một nụ hôn gợi tình hoàn hảo sẽ khiến chàng bị cuốn vào trong sự đam mê với bạn. Những điểm nhạy cảm như vùng ngực, đùi non, và đặc biệt là cậu bé là những điểm bạn cần chắm sóc đến đó. Đừng ngại ngần nếu bạnchủ động trong “chuyện ấy” vào đêm tân hôn.

Nói ra cảm xúc của bạn

Một lời khen ngợi tế nhị luôn là điều mà cánh đàn ông thích nghe nhất khi làm “chuyện ấy”. Nó thể hiện bạn đang khoái cảm, nó thể hiện sức mạnh của đàn ông, nó thể hiện đàn ông làm đúng và đang đem được khoái cảm cho vợ mới cưới của mình.

Theo vietbao.vn