Nghĩ tới cảnh, tối nào vào phòng cũng thấy vợ cởi hết đồ ra rồi là tôi ngán ngẩm.

Khỏa thân ngay cả lúc ngủ trưa

Câu chuyện có thật về một người vợ suốt ngày không mặc thứ gì khi đi ngủ, ngay cả ban ngày. Đó là vợ tôi, người phụ nữ tôi đã từng yêu tha thiết, nhưng lại không hề hay biết cô ấy có cái sở thích quái gở này.

Ngay đêm tân hôn, vợ đã cởi hết đồ, không cần đợi chồng vào và làm “thủ tục”. Làm cho cảm hứng yêu đương của tôi tan biến hết. Ngạc nhiên trước hành động của vợ nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ được, có lẽ vợ đang cố gắng chiều tôi trong đêm đầu tiên này.

Vợ tôi ngoan ngoãn, hiền lành, không phải là người con gái đua đòi, ăn chơi gì. Đặc biệt, tôi vui vì còn trinh tiết khi lấy tôi. Điều đó không quá quan trọng nhưng khiến tôi có niềm tin hơn nhiều vào vợ. Thế mà, từ sau hôm ấy, ngày nào vợ cũng cởi quần áo trước mặt chồng, không một mảnh vải che thân, nằm trên giường. Còn mặc chồng thích làm gì thì làm. Nghĩ tới cảnh, tối nào vào phòng cũng thấy vợ cởi hết đồ ra rồi là tôi ngán ngẩm. Đôi khi sự hở hang, sexy quá không khiến gã đàn ông như tôi hứng thú.

Có lần tôi góp ý với vợ thì vợ xua tay, cho rằng đó là chuyện thường. Đã là vợ chồng, biết hết về nhau rồi thì cần gì phải kín đáo này nọ.


Có lần tôi góp ý với vợ thì vợ xua tay, cho rằng đó là chuyện thường. Đã là vợ chồng, biết hết về nhau rồi thì cần gì phải kín đáo này nọ. (ảnh minh họa)

Có lần ngủ trưa ngày cuối tuần, tôi choáng váng vì vợ cũng làm hành động đó. Đêm hôm đèn mờ không nói làm gì, đằng này đèn sáng trưng vợ cũng không biết ngượng. Nói thật mình làm đàn ông còn ngượng, nói chi đàn bà. Sau này mà có con cái ra, vợ cứ thế thì xấu hổ với con quá!

Từ yêu đến sợ

Từ yêu vợ, thương vợ tôi bắt đầu thấy sợ cái sở thích ấy. Không biết có ai rơi vào trường hợp như tôi không. Tôi không biết làm cách nào để giải quyết việc này thỏa đáng.

Những ngày nay, tôi đều tìm cách trốn tránh vợ bằng việc đi ngủ thật sớm, để khi vợ vào thì tôi không phải nhìn thấy bộ dạng đó nữa. Vì thế, đời sống chăn gối vợ chồng lạnh nhạt, tôi chẳng dám đoái hoài gì tới vợ.

Rồi vợ lại phàn nàn tại sao tôi thờ ơ. Nhưng nói thật, có muốn chiều vợ cũng khó, vì chỉ nhìn bộ dạng ấy là tôi đã thấy no rồi, đã thấy ngán rồi và chẳng còn chút cảm hứng muốn khám phá nào của đàn ông cả. Đèn điện cứ sáng trưng như ban ngày mà vợ cứ khỏa thân đi đi lại lại trong nhà.

Bao nhiêu đêm nay vợ lay tôi dậy nhưng tôi vẫn giả như không biết, rồi vợ giận. Chuyện chăn gối không hòa hợp không biết rồi cuộc sống vợ chồng sẽ ra sao, liệu có rạn nứt hay không. Tôi chỉ lo rằng, vì việc nhỏ này mà tình cảm vợ chồng mất dần đi, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Vợ tôi thì không có gì đáng chê cả ngoài việc này. Nhưng cái việc cỏn con ấy lại khiến tôi bận tâm nhiều quá.

xaluan.com

BACSI.com