Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng được bạn massage sau một ngày mệt mỏi. Massage không chỉ làm giảm stress mà nó còn là bước chuẩn bị ngọt ngào cho màn "yêu" tiếp theo.

Nhưng bạn đã biết làm thế nào để massage thật "sành điệu" chưa? Hãy tham khảo nhé!

Bước 1: Chuẩn bị địa điểm

Một chiếc giường mềm mại có thể là địa điểm lý tưởng để làm “chuyện ấy” nhưng chỗ lý tưởng để massage lại là một mặt phẳng và không bị nhún. Có như thế thì cơ thể người ấy sẽ không bị “đung đưa” nhiều theo những thao tác của bạn.

Tốt nhất hãy đề nghị anh ấy nằm trên tấm nệm cứng, lớp chăn xếp chồng hay , kê một chiếc gối êm ở dưới ngực, cổ, đầu gối và hai mắt cá chân. Tất nhiên, bạn cũng hãy để anh ấy chọn tư thế nằm mà chàng cảm thấy thoải mái nhất!


Massage mang lại cho chàng cảm giác tuyệt vời...

Bước 2: Thêm tinh dầu massage

Ngoài làm cho tay mình ấm áp và mềm mại trước khi bắt đầu massage thì việc thêm tinh dầu (loại dành riêng cho massage) cũng là một trong những điều cần thiết để gia tăng cảm giác thoải mái cho người ấy. Những loại dầu có mùi thơm nhẹ dịu thường rất được ưa chuộng trong trường hợp này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi chọn dầu bôi trơn đấy nhé. Hãy đảm bảo rằng cả bạn và người ấy đều không bị dị ứng bởi loại dầu đã chọn.

Bước 3: Tạo những “thủ thuật” nhỏ

Những “thủ thuật” massage tinh tế như giật từng chụm tóc nhỏ, ấn nhẹ đầu ngón tay đều khiến anh ấy thích thú. Để làm được điều đó, bạn phải thật kiên trì và tập trung bởi chỉ cần một chút lỡ tay, bạn có thể phá hỏng mất thành quả của mình.

Nhớ buộc tóc lại cẩn thận, mặc những quần áo gọn gàng để tránh những va chạm vô tình có thể khiến anh ấy bị gai người. Nếu bạn bật nhạc, hãy vặn nhỏ volume và chọn loại nhạc nhẹ nhàng, êm ái.


... nhất là khi bạn làm với tất cả sự chăm sóc yêu thương...

Bước 4: Tập trung vào một điểm

Chọn một phần nào đó trên cơ thể chàng và dành nhiều thời gian hơn để “chăm sóc” điểm đó, chỉ điểm đó mà thôi. Chẳng hạn, hầu hết các chàng trai đều thích được massage ở vùng lưng hoặc chân, gồm cả bắp chân, bàn chân.

Bạn cũng có thể hỏi chàng xem thử chàng thích được “chăm” chỗ nào nhiều nhất.

Bước 5: Kỹ xảo cho bàn tay

• Nén: đặt lòng bàn tay của bạn lên chỗ cần massage rồi đặt tay kia lên trên và xoay vòng xung quanh một cách chậm rãi.

• Chặt: khép các ngón tay lại với nhau, hai ngón cái giữ song song. Chặt nhẹ lên phần cần massage của chàng, cố gắng tạo nên những âm thanh va đập của các ngón tay. Cách làm này phù hợp với cả những vùng rộng như lưng, chân và cả những vùng hẹp hơn như cổ.

• Xoa bóp: Cách này phù hợp với những vùng nhiều thịt như bắp tay, đùi, mông. Dùng lòng bàn tay tiếp xúc với vùng massage, kéo nhẹ lên và cứ thế làm đi làm lại.


Và chắc chắn sẽ có ngày bạn được đền đáp!

• Bấm: dùng các đầu ngón tay bấm vào phần được massage. Bạn có thể mở rộng khu vực bấm của mình nhưng nên kết hợp với thao tác chặt như đã trình bày ở trên.

• Ngoài ra, bạn có thể không cần dùng đến tay để massage. Những nụ hôn ngọt ngào chính là điều làm mệt mỏi tan biến nhanh nhất và mang lại cảm giác mãnh liệt nhất cho các chàng.

Bước 6: Cảm giác là điều chủ yếu

Nếu bạn không thể nhớ nổi các “thủ thuật” trên đây thì cũng không nên quá lo lắng. Điều quan trọng nhất khiến cho màn massage thành công đó chính là cách mà bạn chạm vào chàng, chăm sóc chàng.

Hãy để tâm thật sự vào từng cử động để truyền đến chàng thông điệp rằng: “Em đang massage cho anh bằng chính tình yêu và sự quan tâm chân thành nhất của mình”.

Theo eva.vn