Tại sao "chuyện ấy" lại cứ phải gắn liền với chiếc giường? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mình sẽ sex ở một nơi hoàn toàn mới lạ không?

Tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống vợ chồng. Mỗi người hay chính xác hơn là mỗi cặp uyên ương đều có một cách thể hiện "chuỵện ấy" khác nhau. Hơn nữa, "chuyện ấy" là sự kết hợp của tình yêu - khoa học và nghệ thuật, chính vì vậy "chuyện ấy" luôn là mới, đòi hỏi phải khám phá và đầy thú vị...
Ở đâu thì thú vị?

Phần lớn mọi người đều có chung ý kiến phòng ngủ chính là nơi của "chuyện ấy". Nhưng một số khác lại cho rằng đôi khi cũng phải biết mang "chuyện ấy" ra khỏi phòng ngủ. Một không gian hoang sơ có nước, có cây xanh hay một bãi biển vắng vẻ, một căn nhà nhỏ có thể nhìn thấy sao trời qua cửa sổ... và chỉ có hai người chính là không gian hoàn toàn thích hợp cho "chuyện ấy".

Có người kể lại rằng họ tìm thấy thiên đường ngay ở nhà mình mà không phải là trong phòng ngủ: có lần họ bên nhau trên sân thượng, không gian thoáng đãng, gió thổi nhẹ, không ai nhìn thấy họ cả, cảm xúc trào dâng và họ đã có được giờ phút tuyệt diệu. Rồi có những cặp tình nhân lại thấy hứng khởi khi nơi "gặp gỡ" lại ở trong phòng tắm, trong xe ôtô... Theo các chuyên gia tư vấn thì yêu đương không nhất thiết phải gắn liền với giường chiếu. Bạn chỉ cần một ánh mắt nhìn, một nụ hôn phớt lên đôi môi, một cái tin nhắn trong điện thoại cũng là cử chỉ gần gũi tạo cảm hứng cho cả hai người cùng nhau đi tới thiên đàng hạnh phúc. Vậy thì hãy tự tìm cho mình một không gian thích hợp, đủ tạo ra cảm xúc mãnh liệt. Đương nhiên là không gian ấy, thời điểm ấy chỉ có hai người. Và tất nhiên, cho dù ở đâu thì cả hai đều phải chuẩn bị đầy đủ cả về sức khỏe tinh thần và thể chất.


Bao nhiêu là... đủ?

Có người kể lại rằng, trong suốt "kỳ trăng mật" vợ chồng họ "yêu" nhau tới 3 lần một ngày, thật là một kỷ lục để người khác phải ghen tỵ? Cũng có người tâm sự, vợ chồng họ rất yêu nhau và rất đều đặn chỉ một lần một ngày trừ những ngày đặc biệt. Một số cặp lại "gặp" nhau hoàn toàn theo cảm hứng, có khi nhiều lần trong ngày, trong nhiều ngày rồi lại nghỉ... nhiều ngày. Như vậy thì 3 lần một ngày, 2 lần một tuần hay nhiều hơn, ít hơn không phải là... tiêu chuẩn. Có thể với bạn là đủ nhưng với đối tác lại thừa hoặc thiếu. Điều quan trọng là sự hòa hợp, tự nguyện dâng hiến. Hai người tự tìm cho nhau tần suất gặp nhau thích hợp với tiêu chí là mang lại cho nhau niềm vui, hạnh phúc, sức khoẻ và... đừng ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra nếu bạn biết điều tiết thì chuyện ấy sẽ rất có lợi cho sức khỏe tim mạch, tiêu hao năng lượng và là liều thuốc ngủ hữu hiệu cho những người bị mất ngủ thường xuyên.

"Chuyện ấy" và công việc?

Do mải mê công việc, cả ngày làm việc trí óc mệt mỏi nên chuyện ấy của các cặp vợ chồng hiện đại bị ảnh hưởng. Lại có một số người thực sự "mê tín" không bao giờ làm chuyện ấy trước khi có "công việc lớn". Khủng khiếp hơn có người còn kiêng đến khi công việc hoàn thành khiến “đối tác” chờ dài tới khi cáu gắt, rồi lâu dần, sinh chán chuyện “yêu” dẫn tới tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Cũng không ít người có quan điểm hoàn toàn ngược lại mà họ hay gọi là "giải đen" nếu như công việc làm ăn không được thuận buồm xuôi gió. Thực ra "chuyện ấy" cũng như bao chuyện khác của quan hệ vợ chồng. Nó cũng đòi hỏi sự khôn khéo, mềm dẻo và hợp lý của cả hai phía. Chắc chắn là ảnh hưởng đến công việc nếu sau mỗi lần gặp gỡ là căng thẳng, mệt mỏi hay cáu gắt. Còn nếu sau đó là sự sảng khoái, thăng hoa, là minh mẫn và tràn đầy sinh lực,... thì tại sao lại không nhỉ?

Theo Afamily.vn
Bacsi.com