Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Post Lý do khiến đàn bà ngoại tình

  Có rất nhiều những lý do phức tạp khiến phụ nữ bắt đầu ngoại tình và những lý do này có thể khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

  1. Nhu cầu tình cảm

  Phụ nữ cũng cần có tình cảm và họ luôn mong muốn được kết nối tình cảm, sự thân mật và duy trì tình cảm của họ ngay cả khi họ đã kết hôn.


  Theo một nghiên cứu đã công bố, phụ nữ luôn muốn tìm kiếm sự hài lòng từ các mối quan hệ bên ngoài để tìm kiếm một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong khi đó những nam giới có thể tương đối hạnh phúc trong hôn nhân của mình nhưng vẫn rơi vào ngoại tình.

  2. Trả thù

  Tuy điều này bạn cho là lạ lẫm nhưng thực tế, rất nhiều phụ nữ quyết định ngoại tình vì muốn trả thù người chồng hay một người thân yêu của họ sau khi đã lừa dối họ.

  Đây là thực tế phổ biến khiến nhiều phụ nữ ngoại tình. Khi họ biết chồng của họ cũng đang "ăn phở" ở bên ngoài, nhiều chị em cũng tìm cách trả thù và "ăn nem". Họ ngoại tình vì vừa muốn chứng tỏ sức hấp dẫn của bản thân vừa muốn cho chồng của họ biết cảm giác khó chịu và đau đớn như thế nào khi biết bị cắm sừng.


  3. Thăm dò người chồng của họ

  Nhiều phụ nữ đã chủ động nói những lời nói dối để có thể “đi lại” với một người đàn ông khác trong khi vẫn duy trì tình trạng hôn nhân như bình thường.

  Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ phải ngoại tình vì họ muốn thăm dò người chồng của họ, thăm dò sự yêu thương và tha thứ của người họ đang kết hôn và chung sống

  Với những trường hợp này, những chị em chỉ hẹn hò với một đối tác khác bằng những hành động nhẹ nhàng mà không bao giờ đi quá giới hạn như: xem phim, ăn uống, trò chuyện…

  4. Không hài lòng với đời sống tình dục đang có

  Nếu chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng bạn quá tẻ nhạt và khiến cả hai người đều không hài lòng thì cũng là một thủ phạm lớn nhất khiến cả hai vợ chồng bạn có thể ngoại tình.

  Đặc biệt, nếu bạn bị bất lực và không đáp ứng được tình dục khi yêu sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy bị cô đơn, bị ngược đãi, hoặc cảm thấy thừa thãi trong chính căn nhà mình.

  Chính sự bất mãn và không hài lòng trong đời sống tình dục này khiến phụ nữ có thể bị cám dỗ hoặc quyết định sai lầm trong cuộc hôn nhân.

  Lê Nhi - Theo hubpages
  aFamily.vn


  BACSI.com

 2. #2
  nine307 Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  2,063

  Mặc định

  Quá nhiều lý do để ngoại tình ư
  Bây giò không thiếu những đàn bà đi ngoại tình, mình thấy nhiều người là do thiếu thốn tình cảm mà ở ngoài họ lại tìm được cảm giác thân thiết đó.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •