Anh đã bắt đầu biết lo sợ sẽ mất vợ, anh đã ghen khi vợ vắng nhà.
“Vợ ơi! Anh sẽ làm cho vợ thành người hạnh phúc nhất thế giới này. Anh sẽ luôn yêu thương vợ, sẽ chăm sóc vợ thật tốt, hãy tin ở anh, vợ nhé”... những lời nói ấy vẫn vang mãi bên tai chị.

Chị cảm thấy thời gian trôi thật nhanh. Đã hơn 3 năm kể từ khi anh chị kí hiệp ước sống chung. Chị thật sự hạnh phúc khi được chồng yêu thương chăm sóc. Anh chị đã cùng nhau trải qua bao buồn vui của cuộc sống. 2 con ra đời càng làm chị hạnh phúc bên anh.

Nhưng có ai biết trước được chữ ngờ đâu. Anh thay đổi nhanh quá, đến nỗi chị không thể hình dung nổi. Anh đã có người con gái khác, anh đã phản bội lại tình yêu của chị.

Khi biết cái sự thật phũ phàng ấy chị đã khóc rất nhiều. Đầu óc chị trở nên trống rỗng, chị không muốn tin vào điều ấy.

Nhưng đến khi chị nói chuyện với người con gái đã làm anh lỡ bước thì chị phải chấp nhận chuyện này mặc dù chị không hề muốn. Chị vẫn hi vọng đó là một cơn ác mộng mà khi sớm mai thức dậy mọi thứ sẽ qua đi.


Chị quyết thay đổi bản thân để giữ anh (Ảnh minh họa)

Chị đau khổ, vật vã khi người mà chị yêu hơn chính bản thân lại lừa dối mình? Chị thấy thương con thương mình.

Chị không hiểu nổi mình đã làm gì sai mà anh lại đối xử tàn nhẫn như thế? Chị luôn làm tròn trách nhiệm một người vợ, là một người mẹ tốt nhưng tại sao chị lại phải chịu nhiều bất công đến thế chứ?

Câu trả lời nhận được lại làm chị đau lòng hơn. Anh nói rằng vì a dua theo bạn bè, vì anh ham vui nên mới như vậy. Anh mang hạnh phúc của chính mình ra làm trò đùa, anh có nghĩ đến cảm giác của chị không?

Anh thề thốt, hứa hẹn rằng anh sẽ thay đổi, anh sẽ sống tốt hơn để bù đắp lại cho chị nhưng liệu lời nói ấy có đáng tin không?

Anh đã lừa dối chị hơn nửa năm trời vậy mà chị không hay biết gì. Đã hơn 2 tháng trôi qua, nhưng chị vẫn buồn, vẫn đau đến thắt tim khi nghĩ lại.

Chị đang cố gắng xem cú sốc đó như một bài học cho bản thân mình. Có lẽ chị dành hết thời gian cho chồng cho con mà quên chăm sóc cho bản thân mình, điều đó đã gây sự nhàm chán nơi anh...

Chị thay đổi, chị quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Chị đã cảm nhân được ánh mắt ngạc nhiên của chồng. Anh đã bắt đầu biết lo sợ sẽ mất vợ, anh đã ghen khi vợ vắng nhà.

Điều mà lâu lắm rồi chị không thấy ở chồng. Chị nhận thấy sự thay đổi của anh, nhưng đó có phải từ tận đáy lòng anh không hay chỉ để ngụy trang cho những hành động sai trái của anh thì chị chẳng rõ.

Theo 24h/afamily.vn

BACSI.com