Trông thấy thứ dụng cụ kinh khủng ấy, tôi gay gắt phản đối. Không thể hình dung nổi, chồng sờ sờ bên cạnh, sao phải tự thỏa mãn bằng loại đồ chơi vô tri vô giác ấy?

Trong dịp kỷ niệm ba năm ngày cưới, anh úp úp mở mở, hứa hẹn sẽ tặng tôi một món quà thật đặc biệt. Lúc đón nhận đồ vật mà chồng kỹ lưỡng chuẩn bị cho mình, tôi vô cùng hồi hộp. Ngờ đâu, mở ra lại là dụng cụ sextoy, chuyên dành cho các quý bà, quý cô có nhu cầu “tự sướng”. Tôi thực không hiểu, mục đích của lần tặng quà này là gì?

Kể từ lúc kết hôn tới nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi vẫn bình thường, dù rằng phải mất cả năm trời, tôi mới bắt đầu cảm nhận được niềm hạnh phúc khi “lên đỉnh”. Để có được điều ấy, tôi đã khá lao tâm khổ tứ, học hỏi từ bạn bè lẫn tài liệu, rồi dần dần hoàn thiện mình hơn. Ngược lại, đức lang quân tỏ ra khá sành sỏi trong “chuyện giường chiếu”. Mỗi lần “lâm trận”, anh chuẩn bị kỹ càng và luôn chú ý tới phản ứng của vợ.


Ảnh minh họa

Cho đến nay, chất lượng “yêu” của chúng tôi đã khá hoàn hảo. Tôi không cần phải sử dụng chiêu này, trò nọ hay nhờ tới sự giúp đỡ của bất cứ thứ gì để đạt cực khoái. Nhưng giờ thì tôi mới vỡ lẽ, mọi nỗ lực của mình đều là công cốc. Anh ấy vẫn chưa thỏa mãn với phản ứng lúc làm tình của vợ, nên quyết tâm tậu sextoy để tôi sử dụng.

Trông thấy thứ dụng cụ kinh khủng ấy, tôi gay gắt phản đối. Không thể hình dung nổi, chồng sờ sờ bên cạnh, sao phải tự thỏa mãn bằng loại đồ chơi vô tri vô giác ấy? Thật chẳng ngờ, chồng tôi tỏ vẻ tức giận và thất vọng vì bị vợ khước từ. Kể từ đó, anh tỏ ra thờ ơ với chuyện “lên giường”, khiến đời sống chăn gối trở nên nguội lạnh. Tôi biết nguyên nhân là vì đâu. Nhưng không đời nào tôi đáp ứng chuyện ngớ ngẩn ấy. Phải làm sao để đả thông tư tưởng cho chồng và giúp cuộc sống tình dục của chúng tôi trở lại như xưa?

Mua sextoy tặng vợ xuất phát từ thành ý của người chồng muốn tăng thêm phần thú vị cho “chuyện gối chăn”, các chuyên gia lý giải. Với những cặp đôi có quan điểm thoáng, sextoy thậm chí trở thành dụng cụ đắc lực giúp “cuộc vui” thêm hoàn hảo.

Tuy nhiên, người chồng trong câu chuyện trên lại trở thành kẻ vô duyên khi tặng vợ thứ này. Anh ta không hiểu rõ người bạn đời của mình – một phụ nữ có lối sống khá truyền thống. Ngay cả chuyện ân ái, cô ấy cũng phải mất một năm loay hoay mới thả lỏng được bản thân để có những phút hợp hoan với chồng. Vì vậy, đường đột tặng vợ đồ chơi tình dục, lại nhân dịp kỷ niệm ba năm ngày cưới, quả là không hợp lý. Mọi ức chế, bất mãn trong “chuyện ấy” hoàn toàn có thể được sẻ chia cho nhau. Chỉ cần thông hiểu, chắc chắn hai vợ chồng sẽ tìm ra biện pháp hợp lý để hâm nóng lại đời sống tình cảm.

Theo Đất việt/megafun.vn

BACSI.com