Ít người biết đời sống tình dục của phụ nữ sau khi mang thai và có em bé thay đổi hoàn toàn so với trước, bởi phái đẹp hiếm khi chịu thừa nhận những ham muốn của mình đã tụt giảm hẳn so với 'thời con gái'. Những con số thú vị nói về 'vấn nạn' này chắc chắn sẽ khiến các quý ông giật mình không ít.

Sex khi mang thai

Phần lớn phụ nữ cảm thấy mình hấp dẫn hơn khi mang bầu. Vòng 1 của phái đẹp sẽ nhạy cảm hơn trong quá trình chuẩn bị làm mẹ, vóc dáng cũng tròn trịa hơn. Tuy nhiên sự tự tin này lại đến từ tâm lý các bà mẹ tương lai chứ không phải do bề ngoài của họ mang lại.


Mang thai khiến nàng thấy mình "phụ nữ" hơn.

Cứ 5 phụ nữ mang thai, chỉ có 1 người vẫn duy trì "chuyện ấy" đều đặn với chồng. Đặc biệt 40% con số này rất hào hứng với sex trong nửa đầu của thai kỳ. Tuy nhiên sau khi em bé ra đời thì tần suất quan hệ tụt xuống thảm hại, với phần lớn các "bậc cha mẹ" chỉ "gặp gỡ" chưa đến 1 lần/tuần. Và có tới 51,4% phụ nữ nói không có tí ti cảm hứng nào với sex kể từ khi gia đình có thêm thành viên mới.

Những con số thú vị

18% thú nhận vợ chồng họ chỉ "giao ban" một tháng một lần. 4% cho biết họ thậm chí không hề làm "chuyện đó" từ hơn 1 năm nay.


BIết sex rất quan trọng, nhưng các nàng vẫn "trốn tránh" chuyện đó ở mức nhiều nhất có thể.

40% phụ nữ thừa nhận họ thích một giấc ngủ ngon hơn là bị "phá bĩnh" bởi một cuộc "gặp gỡ". Đau đầu là lý do phổ biến nhất để các nàng chối từ chuyện đó, thay cho việc thẳng thắn nhìn nhận mình đã mất hết ham muốn dục tình. Ngoài đau đầu, phái đẹp thường sử dụng đến những chiêu bài khác như "em mệt lắm", "đang đèn đỏ"... hoặc thậm chí nàng im lìm chẳng nói năng gì mà chỉ giả vờ ngủ. Biết thừa chuyện đó là cực kỳ quan trọng với cuộc sống vợ chồng (95% phụ nữ đồng ý) nhưng phần đông các nàng vẫn chủ động "lẩn tránh" chàng ở mức nhiều nhất có thể.

Dù đã là thời đại bình đẳng nam nữ song đa số các quý bà (hơn 80%) vẫn cảm thấy rất khó khăn khi mở miệng nói với đức lang quân về "chuyện ấy", đặc biệt là những nhu cầu hay mong muốn của mình hy vọng được chàng "đáp ứng".

Đêm là thời điểm lý tưởng

Không giống thời son trẻ có thể "gặp gỡ" bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, 41% phụ nữ có gia đình chỉ "giao ban" khi đêm xuống, lúc bọn trẻ đã ngủ say. Một con số đáng giật mình là cứ 5 đôi "tình tự" lúc đêm hôm, có 1 đôi bị các em bé "bắt quả tang". Nếu bị thắc mắc, phần lớn các ông bố bà mẹ giải thích rằng mình đang "chơi trò đánh nhau", "cưỡi ngựa" hoặc đang "tìm kiếm vật gì đó bên trong chiếc chăn"!

Các "người hùng trong mộng"

Ngoài những bạn tình cũ (từng khiến nàng hài lòng trong "chuyện ấy"), phái XX đôi khi mơ mộng đến những tài tử điện ảnh với cơ bắp cuồn cuộn, trong đó "người hùng thành Troy" Brad Pitt đứng đầu danh sách "các quý ông được tơ tưởng nhiều nhất". Một điều sẽ khiến các chàng ngạc nhiên, đó là quyền lực chẳng mảy may có tác dụng trong trường hợp này, bởi các quý bà không hề tò mò về "năng lực chuyện ấy" của các chính khách.

Theo ngoisao