Nhưng khi chạm tay vào ngực vợ, anh giật mình khi vợ hét toáng lên: "Cẩn thận anh, nhẹ thôi, vỡ thì chết. Mấy nghìn đô đó!"

"Anh" Nhung... quyết đi bơm

Nhung là hoa khôi của trường đại học CĐ, chị rất xinh, cao ráo, trắng trẻo. Rồi chị phải lòng Vụ, chàng trai đào hoa, lãng tử, ăn chơi, mắt một mí lại duyên “chết người”.

Một lần, anh rủ chị đi bar, nhảy nhót cùng đám bạn. Nhung hoang mang cao độ khi đứng trước toàn những người con gái vô cùng gợi cảm, vòng một bốc lửa, chị nhìn còn thấy thèm. Không quá khó để nhận thấy ánh mắt anh người yêu cũng dính chặt vào những chỗ nhạy cảm đó. Nhìn lại bản thân, chị tủi hổ vô cùng.

Cũng lò dò lên mạng tìm hiểu thông tin, chị áp dụng đủ cả các chiêu: tập tạ, bơi lội, thậm chí còn mua kem nở ngực nhưng vòng một vẫn... bé tí hon.

Vài tháng sau, anh chị nên duyên vợ chồng. Dù chồng rất yêu vợ nhưng phải cái tính hay đùa dai. Nghĩ đã là vợ chồng rồi thì không có gì phải khách sáo nên thỉnh thoảng anh gọi đùa vợ là "anh Nhung màn hình phẳng".


Anh thích ngực "cũ" của vợ hơn (Ảnh minh họa)

Nhiều lần chị tự ái, giận anh mất mấy ngày nhưng anh vẫn không rút kinh nghiệm. Nghĩ mình đùa yêu, ai ngờ cách đùa dai đó của anh làm chị càng mặc cảm hơn về "khuyết điểm" trên cơ thể mình.

Quyết làm chồng bất ngờ, chị đã trốn đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực.

Mất gần trăm triệu, chị Nhung trở về với một bộ ngực căng mẩy. Nghe vợ thú nhận là đi nâng ngực, anh Vụ giận vô cùng. Vậy nhưng, khi nghe vợ nói "ai bảo anh cứ gọi em là anh Nhung" thì anh mới nhận ra hậu quả tai hại của trò đùa dai.

Suốt mấy tháng kiêng cữ, cuối cùng anh cũng được "nghiên cứu" đôi gò bồng đào mới của vợ. Nhìn cặp đào tiên căng mẩy, phập phồng lồ lộ ở cổ áo ngủ rộng thùng thình, quả thật anh thấy vợ mình quyến rũ và hấp dẫn hơn gấp vạn lần trước đây.

Nhưng khi chạm tay vào ngực vợ, anh chợt giật mình khi vợ hét toáng lên: "Cẩn thận anh, nhẹ thôi, vỡ thì chết. Mấy nghìn đô đó!"

Vậy là mọi cảm hứng trong anh tan biến, thay thế vào đó là sự lo lắng, bất an. Lo ngại làm vỡ ngực vợ nên kể từ ngày đó, "chuyện ấy" của vợ chồng cũng giảm phong độ đi trông thấy. Một cảm giác lo âu xâm chiếm, khiến cho sinh hoạt chăn gối của vợ chồng không còn thoải mái và tự nhiên như trước.

Anh Vụ ngậm ngùi cho biết: "Trước đây, ngực cô ấy tuy tí hon, nhưng là ngực thật thì vẫn hơn. Tôi vui mỗi khi cô ấy giận dỗi vì bị trêu là ‘anh’. Cứ sau mỗi lần giận dỗi đó, vợ chồng tôi lại yêu nhau hơn. Tôi không ngờ được lời đùa của mình lại tai hại như vậy. Giờ trông cô ấy đẹp hơn, quyến rũ hơn thật, nhưng tôi không dám sờ, không dám động chạm,... Tất cả những điều lo lắng đó không ít lần làm tôi cụt hứng. Tôi đã từng đi hỏi bác sĩ, họ tư vấn rằng vẫn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng ai cũng kèm theo lời cuối cùng là 'tránh tác động mạnh'. Tôi chán nản vô cùng".

To chưa chắc chồng đã thích

Chị Trà cũng trong hoàn cảnh tương tự. Chị có anh chồng đào hoa, cao to, vạm vỡ, lại tính hay “đầu mày cuối mắt” nên chị càng lo lắng hơn. Dù biết mình cũng thuộc dạng ưa nhìn nhưng mỗi tội... “ốc vặn”. Cứ khi nào chồng khen vợ một câu thì thể nào anh cũng phải nhắc đến nỗi đau của vợ: “Vợ 'ngon' thật đấy nhưng vòng 1 mà to hơn thì phải biết”.

Tâm sự với bạn, được mách nước đi đặt túi ngực. Nghĩ đó cũng là một cách hay nhưng chị vẫn ái ngại: “Nhỡ anh sờ mạnh thì có mà vỡ à?”

Được trung tâm thẩm mỹ tư vấn kỹ lưỡng, chị cũng an tâm phần nào. Chị Trà quyết đi tân trang vòng 1.

Sau khi hoàn tất, chị cứ nghĩ mình sẽ quyến rũ hơn trong mắt chồng, đâu ngờ phản ứng của anh lại ngược lại. Anh đang sở hữu một thứ quen thuộc, nay thấy nó hoành tráng hơn, lại biết chắc chắn là đã bị “mông má” nên anh thờ ơ ra mặt.

Anh còn nghe đồn rằng nếu mạnh tay, nó sẽ nổ cái bùm là tiêu tùng luôn mấy nghìn đô la. Thế là "chuyện ấy" của anh chị đi vào lãng quên...

Chị cay đắng tâm sự: "Nếu như các ai đó định làm đẹp 'núi đôi' vì chồng thì người đầu tiên cần hỏi ý kiến là chồng mình. Tôi đã nhầm khi cho rằng 'tân trang' sẽ tạo sự bất ngờ cho chồng cũng là cách làm mới tình yêu, nhưng đàn ông có cách nghĩ khác".

Phương Nguyễn - TTVN
afamily.vn


BACSI.com