Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  youaremylove Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jan 2009
  Bài viết
  53

  Mặc định Gia đình bạn không hạnh phúc, vì sao?

  Có được một mối quan hệ yêu đương bền vững là ước mơ của mọi cặp tình nhân, nhưng các hoàn cảnh nhất định có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của lứa đôi được chia sẻ bởi hai cá nhân. Là một trong hai người, chỉ có bạn mới nhận ra các dấu hiệu của một mối quan hệ không bền vững.

  Hãy kiểm soát cuộc sống hàng ngày và bạn sẽ thấy được sức mạnh của mối quan hệ có sự hợp sức của hai người

  Khi xã hội phân chia con người với những tính cách khác nhau như màu sắc trong quang phổ, sự tồn tại của các mối quan hệ bền vững và không bền vững là không thể tránh được. Ngay khi bạn nhận ra sự tồn tại của hạnh phúc không bền vững, bạn có thể chọn lựa phương pháp đúng đắn nhất. Cấm đoán các mối quan hệ như vậy hay cố gắng cải thiện chúng phụ thuộc rất nhiều vào từng hoàn cảnh. Với vấn đề này, bạn cần đánh giá các nhân tố khác nhau trong cuộc sống hàng ngày có thể dễ dàng tạo nên các mối quan hệ không bền vững.  Tập trung chú ý

  Điều này có tác dụng từ hai phía. Một mối quan hệ sẽ trở nên không bền vững nếu tình cảm và sự quan tâm của bạn chỉ tập trung vào bản thân. Lúc đó, nếu bạn quá quan tâm đến anh ấy, bạn đang khiến cho mối quan hệ của mình trở nên không bền vững. Hãy biết tự chăm sóc bản thân và anh ấy sẽ rất cần thiết để xây dựng lên một mối quan hệ bền vững.

  Sự mong đợi

  Sự lo lắng triền miên phải thực hiện các mong đợi của người bạn đời của mình hay các tiêu chuẩn do anh ấy đặt ra cũng là một dấu hiệu khác của mối quan hệ không bền vững. Lúc đó, nếu bạn cố gắng gây áp lực cho bạn đời của mình bằng những mong đợi, điều đó cũng gây nên ảnh hưởng không tốt cho mối quan hệ của hai bạn.

  Kiểm soát mối quan hệ

  Nếu một trong hai bạn có bản tính thích kiểm soát để chứng tỏ vị thế của mình trong mối quan hệ đó, bạn không thể hy vọng mối quan hệ của bạn sẽ bền lâu. Trong những trường hợp đó, bạn cần xem xét lại mọi hành động của mình hay có mong ước tương tự với anh ấy.

  Thiếu liên kết

  Sự bất lực trong việc truyền đạt các ý kiến và suy nghĩ của bạn với anh ấy, do sợ bị từ chối cũng có thể được đánh giá như một dấu hiệu của mối quan hệ không bền vững. Hơn nữa, thiếu thời gian để lắng nghe các mong muốn và những điều phàn nàn của nhau cũng có thể tạo nên sự suy yếu trong mối quan hệ đó.

  Chuyện ân ái không như mong đợi

  Một dấu hiệu khác của một mối quan hệ bất lợi là khi bạn bị ép buộc trong chuyện ân ái. Hơn nữa, anh ấy từ chối lời đề nghị của bạn muốn có được một cuộc ân ái an toàn. Những điều này có thể khẳng định quan điểm gia trưởng của anh ấy và quan sự gia trưởng đó không có lợi cho mối quan hệ giữa hai người.

  Khoảnh khắc khi bạn được bình yên

  Nếu bạn cảm thấy được bình yên khi không có anh ấy, hạnh phúc lạ này là một điểm khác thể hiện mối quan hệ đó đang có nguy cơ lung lay. Khi nào anh ấy rời khỏi nhà, bạn cảm thấy như chim sổ lồng nhưng áp lực đó bắt đầu tạo nên ngay khi bạn nhìn thấy anh ấy trở lại.

  Xin lỗi và nói dối

  Niềm tin là một trong những nhân tố cần thiết nhất để một mối quan hệ phát triển. Nhưng nếu bạn thấy rằng anh ấy luôn xin lỗi hoặc nói dối, mối quan hệ giữa hai bạn chắc chắn có vấn đề. Hai bạn hợp nhau về tính cách giống nhau là rất tốt nhưng hai bạn phải có cách ứng xử giống nhau nữa.

  Sự quyến luyến với người yêu cũ

  Trong một mối quan hệ không bền vững, bạn không thể quên được những kỉ niệm về bạn trai cũ của mình. Điều này có nghĩa là mối quan hệ cũ không hề thành công nếu bạn không thể quên được quá khứ. Tương tự như vậy, nếu bạn thường xuyên đề cập đến bạn trai hay bạn gái của mình trong các cuộc nói chuyện, đó sẽ là một dấu hiệu của một mối quan hệ không bền vững.

  Một mối quan hệ sẽ không bền vững có thể khiến cho cuộc sống của bạn trở nên rất mệt mỏi nhưng làm thế nào để chấm dứt một mối quan hệ không bền vững là một câu hỏi, bạn luôn luôn phải trả lời cho câu hỏi ấy. Bạn hãy đưa ra sáng kiến và cho mối quan hệ giữa hai người một cơ hội để cải thiện.

  Theo phununet

 2. #2
  Loire Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  2,785

  Mặc định

  Hihi cái này áp dụng với những người đang yêu nhau chắc cũng được nhỉ, trắc nghiệm từng mục sẽ rõ tình trạng của 2 người ngay.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •