Lần thì vừa vào phút lâm trận đầu tiên, khi mà cô còn chưa kịp cảm nhận đến sự… hiện diện của chồng thì người chỉ huy ấy đã vội vã kéo cờ trắng đầu hàng.

Cả một tuần quấn quýt bên chồng trong chuyến trăng mật giữa Đà Lạt mơ mộng mà Hạnh (Hai Bà Trưng, HN) vẫn chưa hề biết cuộc sống gối chăn thực sự. Lần thì cả hai mới chỉ đang lảng vảng ở khúc dạo đầu thì chồng cô đã bất ngờ một mình về đích trước. Lần thì vừa vào phút lâm trận đầu tiên, khi mà cô còn chưa kịp cảm nhận đến sự… hiện diện của chồng thì người chỉ huy ấy đã vội vã kéo cờ trắng đầu hàng khiến cô chưng hửng và bẽ bàng! Rút kinh nghiệm từ sau buổi thơ ấu the phòng đó, mỗi lần vào cuộc, vợ chồng đều đồng lòng… chạy đua. Anh vội vã chớp lấy thời cơ súng đã lên nòng để nhằm đúng hướng quan ải cho kịp, còn cô cố gắng tận hưởng để đẩy nhanh tốc độ vượt đèo. Ấy vậy nhưng, tốc độ dường như là vô nghĩa. Hầu hết các cuộc vui vẫn phải bỏ nửa chừng. Vừa mới hoan hỉ tới được lưng chừng đèo thì đột nhiên phải bỏ dở và tụt dốc cứ như thể một sự trêu ngươi, chưng hửng và bức bối vô cùng. Vậy nên đêm đêm, khi người chồng đã chìm vào giấc ngủ êm đềm thì cô vẫn thao thức với những khao khát bản năng. Gia đình cô chắc chắn sẽ không thể tồn tại nếu như chồng cô đã không nghĩ ra một độc chiêu: "bàn tay vàng" của vợ. Theo kỹ thuật ve vuốt mà chồng hướng dẫn, cô đã thực sự được hưởng những giây phút thăng hoa của cuộc sống gối chăn. Cũng thường xuyên phải đối mặt với chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” của chồng, nhưng Nga (Q.3, TPHCM) lại diễn tiến theo chiều hướng khác. Từ một người vợ nóng bỏng trên giường lúc mới cưới, sau hơn một năm chung sống cô bỗng trở nên tắt lịm nhu cầu. Lý do cũng không gì khác ngoài việc cảm giác thèm thuồng, không thỏa mãn trong chuyện gối chăn cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần và trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi chồng đòi hỏi. Cô yêu chồng và không muốn con thiếu vắng cha hay mẹ nhưng cô không thể làm gì khác ngoài việc lảng tránh anh, khi thì với lý do mẹ ốm về nhà chăm mẹ, khi thì xin đi công tác. Gần đây, cô còn đau đớn khi nhận thấy trong ánh mắt chồng hằn lên sự hoài nghi. Và mọi việc cũng chỉ trở nên tốt hơn, cô dần lấy lại được ham muốn và cảm hứng yêu đương nhờ kỹ thuật giúp chồng kéo dài cuộc "yêu" mà cô học được từ người bạn. Đây chỉ là những nỗi buồn điển hình trong vô số những nỗi lòng mà các bà vợ có chồng mắc chứng xuất tinh sớm gặp phải. Chẳng cua-rơ nào không méo mặt khi đang đổ đèo ngon trớn bỗng đứt dây phanh. Ai vui cho nổi nếu cờ đến tay chưa kịp phất thì gãy… cán cờ. Tuy vậy, với đàn ông xem ra nỗi buồn này chẳng thấm đâu với chuyện phải đối diện với vợ. Trong chuyện gối chăn, đàn ông luôn muốn khẳng định bản lĩnh của mình, muốn được vợ ngưỡng mộ. Vì thế nên, khi phát hiện ra mình chưa đến chợ đã hết tiền, hầu hết đàn ông đều rơi vào trạng thái tự ti, xấu hổ.


Rất nhiều người đã tìm cách giấu lẻm chuyện bằng nhiều hình thức ngụy trạng. Người thoái thác bận việc, người đổ tại… thời tiết mệt, người kiếm cớ công tác… miễn sao để không phải lộ chuyện “bản năng” yếu kém. Ngày thường, dù có sốt xình xịch thì có khi họ cũng chỉ biết nằm nhà chờ vợ mua thuốc này, tìm thuốc khác, họ đâu có biết đến hiệu thuốc nào. Ấy thế nhưng khi mắc chứng này, họ một mình xăng xái tìm hiểu đủ mọi loại thuốc tăng cường sinh lực đàn ông và lén lút tẩm bổ. Trong lòng họ, tất nhiên cũng có một cuộc nổi loạn của những nỗi lo: lo bị phát hiện, lo vợ giận, lo vợ đặt điều kiện, thậm chí lo bị vợ cắm sừng…. Vì nghĩ ngợi và lo sợ nhiều mà nhiều ông chồng lành tính bỗng hóa nảy sinh những thói xấu như xét nét hay kiểm soát vợ. Theo bác sĩ sản khoa Đào Xuân Dũng, trong chữa trị xuất tinh sớm, người vợ đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu vợ bày tỏ sự trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng sẽ khiến tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền càng thêm nặng. Tình trạng xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu có thể chỉ là một rối loại tạm thời có thể phá bỏ được nhưng khi gặp người vợ thiếu hợp tác và thông cảm thì lại trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục. Và việc phá bỏ phản xạ có điều kiện này sẽ cần rất nhiều thời gian. Hơn nữa, việc trách móc của vợ còn khiến chồng có những suy nghĩ không hay về người đầu gối tay ấp của mình bởi lẽ người chồng không có lỗi trong chuyện này và họ cũng rất khổ sở khi mắc. Bác sĩ Dũng cho hay, có một kỹ thuật mà vợ nên dùng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở chồng đó là kỹ thuật seman. Vợ dùng tay vuốt ve mặt lưng dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Nghỉ ngơi vài phút cho qua giai đoạn này. Sau đó, người chồng sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Nghe lệnh chồng, người vợ lại kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy mà không cho xuất tinh. Huấn luyện nhiều lần như vậy, người chồng sẽ học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi đã kiềm chế được rồi, chỉ huy được sự xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì lúc đó người chồng mới được phép giao hợp trong âm đạo của người vợ với sự chỉ huy của người vợ. Lúc này, người vợ vẫn phải ở trên để bớt đi sự cuồng nhiệt của chồng. Qua nhiều lần thực tập như vậy, người chồng mới được phép “ở trên” với vai trò chủ động ngừng nghỉ.

Theo vietbao.vn