Trong cuộc sống hôn nhân để nâng cao cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đinh thì không thể không nhắc tới chuyện giường chiếu. Nhưng điều đáng lo ngại nhất của các ông chồng, bà vợ đó là sau khi xuất tinh xong và đi tiểu thì bị buốt, có khi tiểu ra máu, đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại của các ông chồng, bà vợ. Khi các ông chồng, bà vợ gắp phải vấn đề đó thì vô cùng ngại ngần khi đi khám ở các bệnh viện hay phòng khám, chính vì điều đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, nếu để lâu dài có thể dẫn tới vô sinh.
Khi các ông chồng, bà vợ không may mắc phải chứng tiểu buốt hãy nhanh nhanh đến cơ sở y tế để được khám và điều trị bệnh ngay khi mới ở giai đoạn mới chớm, vậy làm sao để lựa chọn cơ sở ý tế khám và điều trị bệnh đây trong khi các cơ sở khám chữa bệnh ngày càng nhiều???

Đừng lo lắng!
Để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho người bệnh tại TP Bắc Ninh, Phòng khám đa khoa Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo là nơi vô cùng lý tưởng cho các bệnh nhân khi gặp phải các bệnh về: nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội,....
Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo, TP.Bắc Ninh
Hotline: 19002858
Facebook: Phòng khám đa khoa Thành Đô