Đêm tân hôn nhiều khi không phải “đêm đầu tiên” của một số đôi, nhưng đây vẫn luôn là đêm để người ta nhớ. Vậy, làm thế nào để chuyện “yêu” mĩ mãn trong đêm này?


Quyết tâm không sex trước khi cưới


Khi yêu dĩ nhiên bạn cũng có thèm khát quan hệ xác thịt, nhưng nếu bạn có thể chờ đợi hoặc cố “để dành” thì đêm tân hôn của bạn sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Hoặc nếu bạn lỡ “quan hệ” thì trong một khoảng thời gian trước khi cưới bạn hãy ban lệnh cấm tất cả những việc liên quan đến sex, như vậy mỗi người sẽ càng thêm khát khao và tăng ham muốn trong đêm đặc biệt.

Thời gian “cấm vận” cũng tuỳ từng đôi, tuỳ thời gian các bạn thường gặp mặt, hẹn hò và “quan hệ”. Công thức cơ bản thường là gấp đôi thời gian thông thường. Ví dụ, bạn thường gặp một vài lần một tuần thì thời gian “hoãn binh” sẽ là khoảng một tuần. Còn nếu một tuần gặp một lần thì có thể hạ quyết tâm không sex trong vòng một tháng.

Phòng tân hôn đặc biệt

Căn phòng đặc biệt cũng sẽ tạo một buổi tối ấn tượng. Bạn hãy làm cho phòng tân hôn của mình khác hẳn một căn phòng bình thường. Ví dụ, bạn thêm hoa tươi hoặc xịt phảng phất mùi nước hoa thơm dịu. Hãy tạo cho bạn đời và cho chính mình những nét thật khác biệt cho một buổi tối lãng mạn.

Đêm tân hôn khoẻ

Khoẻ ở đây có nghĩa bạn phải biết kiềm chế để không bị quá mệt vì rượu. Bạn phải hạn chế uống để không bị say xỉn. Thông thường, sau đám cưới, các chú rể rất phấn khích và có thể hơi “quá chén”.

Vậy nên, nếu muốn cuộc “yêu” thành công thì bạn không nên nể nang chúc tụng và uống quá nhiều. Bạn cần nghĩ đến cô dâu xinh đẹp, người bạn đời yêu quý và chắc hẳn bạn cũng không muốn quên hai bạn đã lên kế hoạch thế nào cho buổi tối thật đẹp này.

Giúp cô dâu trút bỏ xiêm y

Cơ hội “lấy điểm” trong mắt cô dâu là bạn hãy giúp cô ấy cởi bỏ váy áo cô dâu. Bạn biết đấy, bộ váy áo mà các cô dâu mặc trên người trong đám cưới vô cùng “đồ sộ”, nhiều chi tiết nhỏ và phức tạp, chính vì vậy, bạn hãy giúp cô ấy tháo gỡ chúng ra.

Hành động này của bạn cùng với sự dịu dàng, nhẹ nhàng tháo từng chiếc ghim trên váy áo hay trên mái tóc sẽ làm cho cô dâu của bạn thật sự xúc động vì được bạn quan tâm và không chỉ có vậy, các nàng càng thêm cảm hứng, khát khao cũng như sẵn sàng “lâm trận” cùng bạn.

BACSI.com (Theo aFamily)