Chị đau khổ khi biết hóa ra bấy lâu nay, anh lừa dối chị...

"Ốc mò cò xơi"

Khoảng 3 tháng trở lại đây, thấy chồng dửng dưng chuyện “chăn gối”, Ngọc đau đầu tìm đủ muôn cách thuốc thang tẩm bổ cho chồng với mong ước hồi phục “sinh lực phái mạnh”.

Cô có ngờ đâu, sự lao tâm khổ tứ của mình lại “chắp cánh ước mơ” cho chồng bên người phụ nữ khác.

Minh – chồng Ngọc là một người đàn ông cù lần, lầm lì, ít nói. Có lẽ cũng bởi tính cách cục mịch này của chồng mà chưa một lần nào khi chung sống, Ngọc có suy nghĩ chồng ngoại tình.

Cô cho rằng với cái bản tính khó ưa ấy chồng chẳng thể nào chinh phục được ai. Bởi thế, 3 tháng gần đây, thấy chồng có vẻ uể oải chuyện “yêu”, Ngọc chỉ nghĩ rằng chồng đang “yếu”. Vậy là thay nghĩ tới phương án chồng có bồ, cô tất tả chạy vạy khắp nơi thuốc thang cho chồng.

Hễ nghe phong thanh ai nói bài thuốc này có hiệu quả, phương thuốc kia công dụng cao là Ngọc chẳng màng chuyện tốn kém mua ngay về cho chồng.


Chị đau khổ khi biết hóa ra bấy lâu nay, anh lừa dối chị... (Ảnh minh họa)

Hôm nào cô cũng hì hục đun nấu, sắc thuốc mong sao chồng chóng khỏe. Nhìn thấy chồng vui vẻ uống thuốc, Ngọc mừng lắm. Thế nhưng hơn một tháng trời trôi qua, thuốc đông, tây đều đã uống cả mà Minh vẫn không có chuyển biến gì.

Nắm được tâm lí chủ quan của vợ, anh lựa lời nói để vợ càng không nghi ngờ: “Anh biết em vất vả vì anh nhưng dạo gần đây cơ thể anh suy nhược do công việc căng thẳng quá. Em thông cảm cho anh. Lúc nào anh cũng yêu em dù có thể thời điểm này anh chưa làm tròn vai trong "chuyện ấy”.

Ngọc có ngờ đâu, anh lại ngoại tình với cô hàng xóm. Cô ả bỏ chồng lại đang vào độ xuân sắc bỗng nhiên được hưởng hết thành quả mà Ngọc vất vả làm cho chồng.

Có lẽ nếu không có ngày cậu con trai lấy trộm điện thoại của bố chơi điện tử để rồi Ngọc nhìn thấy tin nhắn thì không biết tới bao giờ cô mới biết mình đã rơi vào cảnh “ốc mò cò xơi”.

Mặt mũi Ngọc nóng ran lên vì tức giận. Sự tức giận vì bị phản bội thì ít mà tức giận vì bị coi thành kẻ ngốc, bị lợi dụng như một người ngu ngơ mới thực sự khiến Ngọc thấy hận trong lòng.

Thương chồng yếu, không bắt "yêu"

Cũng rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như Ngọc, Bích buồn vô hạn.

Khi thấy chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối, nghe chị em cùng chỗ làm mách nước, Bích cũng lên hẳn một kế hoạch thắp lửa “yêu” cho chồng.

Ngoài việc nấu những món ăn có lợi cho nam giới, mua thuốc thang tẩm bổ, Bích còn chú ý tới chuyện chăm sóc cho mình.

Tối tối, khi chỉ có hai vợ chồng trong phòng ngủ, Bích diện những bộ đồ gợi cảm để tạo sự hưng phấn cho chồng. Nhưng dường như mọi nỗ lực của Bích đều không phát huy tác dụng. Thậm chí còn ngược lại.

Cô còn bị chồng mắng xơi xơi: “Sao ngày nào cũng bắt ăn những cái này thế, ai mà chịu nổi. Lần sau đừng có nấu nướng nữa, không ai nuốt được đâu”. Mặc dù bao công sức lại bị chồng hắt hủi nhưng Bích không giận mà vẫn kiên trì với kế hoạch “hồi sức” cho chồng.

Bích không đòi hỏi chồng mà chỉ tập trung chăm cho chồng khỏe lại. Mọi việc diễn ra trong sự cười nhạo của chồng và ả nhân tình. Chỉ tới khi tận tai nghe thấy cuộc trò chuyện giữa họ, Bích mới đau đớn khi hiểu sự thật này.

Hôm đó, Bích về nhà ngoại chơi. Đinh ninh vợ đi cả ngày nên chồng cô thoải mái nói chuyện điện thoại với bồ. Anh ta không ngờ, dù về mẹ chơi nhưng buổi trưa muốn đảm bảo chế độ ăn uống cho chồng nên cô lại tranh thủ quay về nhà chuẩn bị.

Và những gì mà cô nghe thấy như một đòn giáng mạnh vào sự tận tụy của cô: “May quá em ạ, hôm nay mụ ta về nhà ngoại. Rõ khổ, ngày nào cô ta cũng bắt anh ăn đủ thứ ngán kinh lên được".

Toàn thân cô sôi lên vì giận dữ. Cô đánh rơi phịch túi đồ xuống đất trong sự ngỡ ngàng của người chồng phản bội.

Theo Eva/afamily.vn

BACSI.com