Đàn ông thích phụ nữ tóc đen hơn tóc vàng, đặc biệt khi họ muốn chọn bạn đời, mặc dù mái tóc vàng tự nhiên có thể làm cho họ có chút rung động.

Các nhà nghiên cứu đã làm cuộc khảo sát với những người đàn ông ở các độ tuổi khác nhau và khám phá ra những điều đàn ông thấy “không thể bỏ qua” ở một người phụ nữ.


1. Phụ nữ mặc đồ màu đỏ

Phụ nữ diện đồ màu đỏ thường khiến đàn ông khát khao hơn. Một nghiên cứu cho rằng đàn ông nhận thấy phụ nữ mặc đồ màu đỏ thường hấp dẫn và gợi tình hơn. Các nhà nghiên cứu cũng thừa nhận màu đỏ thực sự là màu sắc thể hiện sự lãng mãn. Vì vậy, nếu sắp tới bạn có cuộc hẹn với bạn trai, hãy thử diện một bộ đồ màu đỏ xem, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Anh Rajat Sharma, một nhân viên tư vấn kinh doan, 25 tuổi thừa nhận: “Màu đỏ dường như là một màu có khả năng đánh thức các giác quan. Tôi cảm thấy không thể dời mắt được một người phụ nữ mặc đồ đỏ, dù cô ấy là người Ấn Độ hay người phương Tây. Dù tôi có tự tin đến bắt chuyện làm quen với cô gái mặc đồ đỏ thì sau đó tôi vẫn luôn có cảm giác run run rất khó diễn tả”.

2. Thân hình “thắt đáy lưng ong”

Một người phụ nữ sở hữu một thân hình “thắt đáy lưng ong” bao giờ cũng khiến đàn ông khó cưỡng lại. Đây có thể coi là một trong những tài sản quý giá của phái đẹp và cũng là điểm giúp họ thu hút được đối phương một cách nhanh nhất.

Mayank Khurana, 24 tuổi cho hay: “Một cơ thể cân đối nghĩa là không gày quá mà cũng không béo quá. Phụ nữ có thân hình gợi cảm thường khoe được những đường nét của mình. Tôi nghĩ một người phụ nữ có thân hình số 8 thường được nhiều người đàn ông để mắt hơn. Ngay cả bạn gái tôi, tôi cũng muốn cô ấy phô trương được cơ thể của mình qua những bộ đồ cô ấy mặc”.

3. Chân dài và đẹp

Một người phụ nữ chân dài thường có một điều gì đó hấp dẫn khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể quỵ gối mềm yếu. Đây có lẽ giải thích lý do vì sao nhiều người đàn ông hoá lẩm cẩm khi nhìn thấy những cô gái chân dài của Bollywood như Deepika Padukone và Katrina Kaif đi lượn trước mắt.

Vikram Thapar, một sinh viên đại học nhận định: “Một cô gái chân dài và đẹp luôn được coi là nóng bỏng trong mắt những người đàn ông. Bất kỳ ở đâu, mỗi khi nhìn thấy một cô gái chân dài sải bước qua, người đàn ông cũng không thể bỏ qua. Đây có lẽ là một đặc tính tự nhiên của nam giới”.

4. Mắt sâu và đen

Đôi mắt phụ nữ có thể truyền tải rất nhiều cảm xúc. Đàn ông thừa nhận, họ có thể mềm nhũn trước một đôi mắt sâu đen của một cô gái. Họ cho rằng những đôi mắt to, sâu và đen thường làm cho người phụ nữ trông tự tin, hấp dẫn và một cách nào đó phản ánh được vẻ đẹp nội tâm của cô gái đó.

Kartik Dhar, một nhiếp ảnh gia nói: “Vẻ đẹp bên trong hay bên ngoài của người phụ nữ, tất cả đều được phản ánh qua đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi một người có thể thể hiện được rất nhiều tâm trạng. Có những điều người ta không thể nói thành lời, nhưng lại có thể nói qua đôi mắt. Đàn ông thích nhìn vào mắt người phụ nữ để cảm nhận cảm xúc tiềm ẩn trong cô gái của mình và phái mạnh cũng đặc biệt đánh giá cao cặp mặt to tròn, đen và sâu”.

5. Tóc đen


Một nghiên cứu mới đây tuyên bố rằng đàn ông thích phụ nữ tóc đen hơn tóc vàng, đặc biệt khi họ muốn chọn bạn đời. Mặc dù một số mái tóc vàng tự nhiên có thể làm cho bạn có chút lúng túng nhưng đàn ông vẫn thường tìm thấy nét duyên dáng thầm trong những mái tóc đen và họ thực sự bị cuốn hút bởi những mái tóc đen óng. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng người phụ nữ có mái tóc màu tối sẫm thường độc lập, nhạy bén và có thể là người vợ tốt.

Ashish Kumra, 27 tuổi, một kỹ sư mạng cảm nhận: “Phụ nữ với mái tóc vàng thường được coi là người sắc sảo, có một chút gì đó hơi sành đời. Và với phái nam, một cô gái tóc đen bao giờ cũng tốt hơn. Với một anh chàng, sự gợi cảm bao giờ cũng khiến anh ta khó cưỡng lại và họ cảm nhận được sự gợi cảm, quyến rũ qua mái tóc đen tự nhiên của một người phụ nữ”.

6. Người có trí thức

Vẻ đẹp cùng với trí thông minh của một cô gái cũng khiến người đàn ông nhiều khi mất phương hương. Một người phụ nữ với một trí tuệ tuyệt vời của mình có thể biết cách dễ dàng thâm nhập vào trái tim một người đàn ông.

Nhiếp ảnh gia Kartik cho biết thêm: “Một người phụ nữ có trí thông minh cũng tạo được sự khác biệt. Cá nhân tôi đã cảm thấy rằng điều hấp dẫn nhất từ một người phụ nữ chính là chỉ số thông minh IQ của cô ta kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng”.

BACSI.com (Theo aFamily)