Từ từ trút bỏ chiếc đầm ngủ để nó tự do rơi xuống đất. Tấm lưng trần, bờ mông tròn trịa và đôi chân thon thả lộ ra trong ánh sáng buổi sớm mai tinh khiết. Hình ảnh đó hẳn sẽ khiến chàng không thể nào chợp mắt và cũng không thể nằm yên trên giường lâu hơn được nữa.

Chàng mê đắm những đường con trên cơ thể bạn, vì thế hãy quyến rũ chàng chính bằng cái vốn tự có quý giá ấy của mình.

1. Co chân lên vai chàng


Bạn đã bao giờ thử vắt đầu gối mình lên vài chàng chưa? Cách đặt chân này tạo điều kiện cho ‘cậu bé’ của chàng tạo thêm nhiều sức ép lên ‘cô bé’ và bạn có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn. Trong lúc “yêu”, bạn cũng có thể ép chặt mông và cơ ở vùng đáy chậu để sự ‘gặp gỡ’ giữa ‘hai nhân vật chính’ được khăng khít, chặt chẽ hơn.

2. Mặc nguyên áo lót để bầu ngực đẹp hơn


Đừng nghĩ rằng cứ phải cởi hết ra thì chàng mới có hứng. Hãy liên tưởng đến một câu nói cũ: Nhìn một phụ nữ mặc bikini còn quyến rũ hơn là một người phụ nữ khỏa thân. Bạn thấy không, đàn ông khoái sự lấp ló của “núi đồi” và những đường cong. Sao bạn không tận dụng điều này để khêu gợi niềm đam mê của chàng nhỉ!

Thật khó để giữ nguyên vị trí của chiếc quần chip, chắc chắn rồi, vậy tại sao bạn không để chiếc áo con ở lại để đẩy vòng một của bạn lên cao hơn, tròn trịa và đầy đặn hơn?

Hãy để chiếc áo con ở lại để đẩy vòng một của bạn lên cao hơn, tròn trịa và đầy đặn hơn

3. Xoay tròn đều đặn

Nhiều người cứ nghĩ rằng hoạt động ‘yêu đương’ chỉ đơn giản là ra-vào, lên-xuống. Vậy còn những cú xoay tròn thì sao?

Cánh đàn ông thổ lộ, họ rất thích được lưỡi nàng chăm sóc ‘cậu bé’ bằng cách quấn quanh thân hình “cậu”, hay khi ở trên, nàng xoay hông tròn đều trong khi tay ép chặt lên ngực chàng. Những cử động đó khiến chàng mê mẩn.

4. Nụ hôn khao khát lên chũm cau của chàng

Lúc ở trên giường, sự điều khiển của bản năng luôn hứa hẹn mang lại những điều thú vị bất ngờ. Tuy nhiên, một trình tự hôn hợp lý cũng sẽ khiến chàng nóng rực lên vì thèm muốn.

Hãy thử ghi nhớ “chặng đường hôn” như sau xem sao: Bắt đầu bằng một nụ hôn thật nhẹ lên mi mắt, rồi đến khóe môi, rồi xuống hai bên hàm. Dần dần, hãy di chuyển môi mình xuống cổ, hai chũm cau trước khi lướt xuống hông, bụng, rốn, đùi trong của chàng. Bằng cách này, bạn đang đánh thức từng phần cơ thể chàng và khiến chàng điên đảo trong cảm giác thèm được “yêu” ngay lập tức.

5. Cắn một tí

Bạn muốn hoang dã một chút, muốn cắn chàng mạnh lên một chút nhưng lại sợ làm chàng đau? Đừng vội bỏ cuộc, hãy lựa chọn những vị trí trên cơ thể chàng hoàn toàn “vô tư” khi tiếp nhận những kích thích manh. Chẳng hạn, bạn có thể bấm môi mạnh vào vùng dái tai, cắn lên đôi vai rắn chắc hay bấu tay vào lưng, ngực của chàng.

6. Những đường cong tinh khôi

Tạo cơ hội cho chàng được ngắm nhìn những đường cong gợi cảm trên cơ thể bạn là một trong những món quà đáng khao khát nhất của các đấng mày râu. Bạn ngay lập tức nghĩ đến việc kéo chàng cùng tắm chung? Đó thật là một ý tưởng không tồi. Nhưng bạn còn có thể có thêm những lựa chọn khác nữa.

Vào một buổi sáng, bạn tỉnh dậy, bước ra phía cửa sổ kéo rèm, đủ để ánh sáng bên ngoài tỏa vào trong phòng. Rồi cũng vào cái lúc đang đứng quay lưng lại với giường ấy, bạn thực hiện “âm mưu” quyến rũ chàng (nhưng nhớ đảm bảo là bạn đã đánh thức chàng dậy rồi và chàng đang dõi theo bạn đấy nhé) bằng cách: Từ từ trút bỏ chiếc đầm ngủ để nó tự do rơi xuống đất. Tấm lưng trần, bờ mông tròn trịa và đôi chân thon thả lộ ra trong ánh sáng buổi sớm mai tinh khiết. Hình ảnh đó hẳn sẽ khiến chàng không thể nào chợp mắt và cũng không thể nằm yên trên giường lâu hơn được nữa.

BACSI.com (Theo Eva)