Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  cafemeo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,476

  Talking Chồng tốt mỗi tội... không có tiền

  Anh là người chồng tốt, yêu thương vợ mỗi tội công việc của anh không được suôn sẻ.
  Chị lấy chồng cách đây 4 năm. Nhìn chung anh là một người chồng tốt, rất thương yêu chiều chuộng vợ, tính tình hòa đồng vui vẻ, rất tốt với nhà vợ, chị chưa hề nghe ai bên nhà mình phàn nàn về anh.

  Ngược lại, gia đình anh không thích chị vì chị không phải là người Hà Nội và chưa tốt nghiệp đại học trong khi anh có 2 bằng đại học, mẹ anh còn nói sẽ từ anh nếu anh lấy chị.

  Nhưng "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời", cuối cùng gia đình anh phải chấp nhận cho anh lấy chị, kể từ đó anh ít nhiều cũng mất đi tình thương của gia đình.

  Nhưng công việc của anh trong 4 năm qua không được suôn sẻ, anh liên tục thay đổi công ty, một năm anh đi làm chỉ có vài tháng, những tháng còn lại là ở nhà tìm việc, cứ như vậy suốt 4 năm.


  Anh là người chồng tốt, yêu thương vợ mỗi tội công việc của anh không được suôn sẻ (Ảnh minh họa)

  Hiện giờ anh đã nghỉ làm gần 3 tháng và cũng đang tìm việc. Nhưng trong những tháng ở nhà anh cũng không la cà rượu chè, cờ bạc mà vẫn chuyên tâm lên mạng tìm việc.

  Những lúc ở nhà tiền bạc không có, anh tiêu xài cũng rất tiết kiệm. Lúc có công việc, có tiền thì anh cũng không tiếc với chị thứ gì, cũng hay quà cáp cho gia đình chị.

  Anh chị lấy nhau đã 4 năm nhưng chưa dám có con vì kinh tế gia đình không ổn định. Vợ chồng không có tiền tiết kiệm, và nếu vài tháng nữa anh không đi làm là anh chị không còn tiền chi tiêu, chị làm cũng không được nhiều tiền...

  Chị rất buồn vì anh chị đều đã 30 tuổi hết rồi. Chị không biết có phải '"sông có khúc, người có lúc hay không". Chị rất thương anh nhưng nhiều lúc cũng hay bực mình với anh, những lúc đó anh rất buồn...

  Theo VnExpress
  afamily.vn


  BACSI.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  tiền rồi sẽ kiếm ra, còn người tốt giờ khó kiếm lắm bạn à

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •