Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Thumbs down Chồng tôi chòi chòi, chọc chọc rồi hí hửng... ngửi

  Cứ lúc nào liếc sang mà thấy cái mũi của chàng nháy nháy, chun chun còn ngón tay chàng liên hoàn cước vê vê, vẩy vẩy là y như rằng chàng vừa ngửi tăm.

  Cái mũi của chàng nháy nháy, chun chun, còn ngón tay chàng liên hoàn cước vê vê.. vẩy vẩy là y như rằng chàng vừa ngửi tăm. Ảnh minh hoạ
  Cái mũi của chàng nháy nháy, chun chun, còn ngón tay chàng liên hoàn cước vê vê.. vẩy vẩy là y như rằng chàng vừa ngửi tăm. Ảnh minh hoạ

  Kể ra chàng giấu cũng tài. Sống với chàng nửa năm tôi mới xấu hổ biết được cái thú lớn nhất của chồng chẳng phải "thả bom" bắt vợ ngửi, chẳng phải ngoáy mũi ra nếm, cũng chẳng game chẳng phim ảnh mà là ngửi tăm.

  Người giúp tôi phát hiện ra cái thú của chồng lại là cô bạn thân nhất vào đúng tiệc kỉ niệm ngày cưới vợ chồng nó mới khổ. Hôm đó, tôi giật thót mình khi cô bạn giật áo: “Này chồng bà chọc tăm ra ngửi đấy hả? Khiếp!”


  Tôi trợn mắt: “Vớ vẩn! Bà điên à!”.

  Rồi thì cái gì cần xem cũng đập vào mắt, giả vờ chú tâm vào chuyện của vợ chồng cô bạn tôi khẽ liếc trộm chồng. Chàng thì vẫn chuyện trò vui vẻ, nhưng thỉnh thoảng chàng lại lén lén quay đi chòi chòi, chọc chọc lôi được mẩu thức ăn thừa nhỏ nhỏ dính trên đầu tăm ra dí lên mũi ngửi. Tưởng mình hoa mắt tôi quay vội đi rồi lại liếc sang thấy chàng vẫn say sưa mà phát sợ.

  Tôi rùng mình… còn cô bạn thì cấu mạnh vào đùi tôi cười khúc khích.

  Mặt đỏ bựng tôi chẳng còn tập trung được vào cái gì trong đầu chỉ hiện lên cái hình ảnh chồng lén lén đưa cái tăm lên ngửi.

  Từ sau hôm đó, cứ mỗi khi ăn xong tôi có thêm một việc là soi chồng. Hóa ra, hôm tiệc kỉ niệm của bạn tôi mới chỉ được thấy chiêu thấp nhất của chồng.

  Chàng không chỉ ngửi, mà còn ngắm nghía cục thức ăn thừa rồi vân vê, thậm chí nhiều lúc ngửi xong chàng đưa luôn cái tăm vào miệng mút chụt một cái xong lại tiếp tục chòi chòi chọc chọc. Lúc nào không “quay vòng” lại mút chụt cái thì chàng quệt ngang quệt dọc vào cạnh bàn, cạnh ghế, tôi nhìn mà sởn cả gai ốc. Mà không chỉ dùng tăm, nhiều lúc đang ngồi xem tivi quay qua dòm chồng, tôi thấy chàng dùng cả móng tay cậy cậy, chọc chọc suốt. Thảo nào mà chàng nhất định đòi nuôi cái móng tay út dù tôi đã bao lần bảo cắt.

  Một hôm, không chịu nổi chồng nữa, tôi gào lên: “Sao anh bẩn quá vậy? Thật không tưởng tượng nổi anh nữa rồi!” Chồng giật thót, thọc cái tăm vào miệng gườm gườm nhìn vợ rồi đút tọt cái tăm vào túi áo, lảng ra ngoài.

  Hình như từ sau hôm vợ gào lên thế chàng đã biết kín đáo hơn, tôi mà ngồi cạnh thì đố có thấy chàng ngậm tăm chứ không nói là ngửi, chàng thủ tăm khắp nơi, trong cặp làm việc, túi áo, túi quần, thậm chí cả trong ví tiền. Tôi biết thừa, chàng vẫn âm thầm sướng một mình mỗi khi khuất mắt trông coi của tôi.

  Cứ lúc nào liếc sang mà thấy cái mũi của chàng nháy nháy, chun chun còn ngón tay chàng liên hoàn cước vê vê.. vẩy vẩy là y như rằng chàng đang tự sướng với hàm răng và cái tăm của chàng đấy ạ!

  xaluan.com

  BACSI.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  ha ha, chồng có tật xấu thật

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •