“Anh đã nói là anh đi massage sạch. Không tin, em cứ đi cùng sẽ biết”. Khi nói thế với vợ, Tú không ngờ mình sẽ phải hối tiếc.Việc chồng đi massage là nỗi lo lắng của nhiều phụ nữ.. Ảnh minh họa

Vợ Tú, chị Thu Thảo (31 tuổi, nhà ở phố Đại La, Hà Nội), vẫn biết chồng thỉnh thoảng đi massage với bạn bè, đối tác. Tự cho mình thoáng và hiện đại, chị nghĩ, đó cũng là một cách giải trí, chăm sóc sức khoẻ, quan hệ đối ngoại, nên không vặn vẹo gì, tuy trong lòng cũng có chút gợn.

“Không tin, em cứ đi theo thì biết”

Một lần, Tú đưa vợ đến chơi nhà người bạn tên Thiên. Để vợ hàn huyên, hai ông chồng rủ nhau đi uống cốc bia. Mãi không thấy chồng trở lại, Thảo sốt ruột, hỏi vợ Thiên. Chị ta nói: “Bia bọt gì đâu, họ đi massage đấy, gần đây có chỗ nhân viên xinh và chiều khách lắm. Lần nào bạn anh Thiên đến mà chả rủ nhau sang đấy”. Rồi vợ Thiên thản nhiên kể, nhân viên quán đó ăn mặc hở hang thế nào, lả lơi õng ẹo ra sao...

Đối với vợ Thiên, một cô gái không nghề nghiệp lấy được chồng giàu, nhan sắc chóng tàn sau khi liên tiếp sinh ba con, chuyện chồng đi massage kiểu đó không ăn nhằm gì, vì Thiên thậm chí còn công khai bồ bịch. Chị ta cam phận để giữ gia đình. Nhưng Thảo thì khác, chị được yêu, có quyền lực với chồng nên nghe kể thì nổi giận. Thảo nín nhịn đến khi về mới hỏi chồng, nhưng anh giải thích khéo quá nên chị không căn vặn được.

Nỗi ấm ức vẫn âm ỉ trong lòng, và càng bùng lên vào hôm sau khi mấy cô bạn được hỏi ý kiến đều khẳng định massage là mờ ám. Buổi chiều khi chồng đón, Thảo lại đem chuyện đó ra nói một cách gay gắt, dứt khoát không tin. Để chứng minh mình vô tội, Tú rủ luôn vợ đi massage, hy vọng sẽ rũ bỏ sự nghi ngờ. Anh đưa Thảo vào một hàng massage thuận đường đi, nhìn có vẻ “sạch”. Nhân viên ùa ra đón, hơi sững lại khi thấy có khách nữ, nhưng rồi lập tức tươi cười đưa mỗi người vào một ngăn riêng kín đáo để phục vụ. Được cung phụng mà trong lòng Thảo như có lửa đốt, nhất là những khi cô nhân viên mặc váy siêu ngắn gần như cưỡi lên người chị để xoa bóp.

“Trời ơi, đứa nào cũng hở ngực, váy thì không ngắn hơn được nữa, lại cọ hết vào người khách thế kia thì đàn ông nào chịu nổi? Anh tưởng em không thấy mặt chúng nó nghệt ra khi anh dắt cả vợ đến à? Lại mỗi người một ‘chuồng’, làm gì chả được”, Thảo bù lu bù loa khi về nhà. “Em ơi, váy ngắn thì chỗ nào chả vậy, phải ngắn mới tiện làm việc”. “A, chỗ nào cũng vậy hả? Thế thì từ nay tôi cấm tiệt anh không mát xa mát gần gì nữa, chớ có lôi đối tác ra loè tôi, không làm ăn được thì đừng!”. Tú chỉ có thể trách mình dại, nhất là sau đó bị vợ kiểm soát giờ giấc chặt chẽ.

Massage - chuyện nhạy cảm với các bà vợ

Chuyện massage phục vụ đàn ông có loại "sạch" có loại không "sạch" thì bà vợ nào cũng biết, và nếu chồng cũng thích massage thì hầu như bà nào cũng nghĩ đến khía cạnh không "sạch" kia. Hỏi chồng thì dĩ nhiên chỉ toàn được nghe lời hay ý đẹp, mà ngồi nhà đoán già đoán non thì chỉ hình dung ra những chuyện ghê gớm. Thế nên mới có những ông chồng muốn vợ “mục sở thị” để yên tâm. “Tôi cũng đưa bà ấy đi rồi, từ đó phấn khởi hẳn, thỉnh thoảng lại rủ chồng đi massage, mình chẳng dại gì không đáp ứng”, anh Hùng, 38 tuổi, giám đốc một công ty TNHH ở Hà Nội, kể. Có điều, ý định của Hùng không nảy ra giữa đường như anh Tú mà được chuẩn bị từ trước. Anh đưa giám đốc phu nhân đến cơ sở massage kiểu y tế, nhân viên mặc blu trắng, khách ra vào nườm nượp có cả đàn ông lẫn đàn bà. Hùng cho biết, chỗ anh hay đến với bạn bè, đối tác, nhân viên ăn mặc mát mẻ hơn.

Theo chuyên gia tâm lý Lan Anh, đường dây tư vấn 1900585877, việc chồng rủ vợ đi massage cùng như trường hợp Tú và Thảo thường chứng tỏ người chồng có thành ý, anh ta không có tội lỗi nên mới tự tin làm vậy. Tuy nhiên, điều này không đúng trong mọi trường hợp, bởi người chồng cũng có thể nhắm trước một “nơi tham quan” để che mắt vợ. Cũng theo chuyên gia này, việc người vợ băn khoăn về sở thích massage của chồng là đương nhiên, vì tuy đây là một dịch vụ lành mạnh nhưng trên thực tế đã có không ít gia đình tan vỡ vì những tệ nạn núp bóng. Do đó, việc “để ý” ông xã là cần thiết, nhưng nên theo cách mà ông chồng không cảm thấy mình bị theo dõi hay thiếu tôn trọng.

“Một người vợ tinh tế, khéo léo có thể ‘giám sát’ chồng mình mà không cần theo anh ấy đến tận phòng massage, tra hỏi cặn kẽ từng đường đi nước bước hay theo dõi để bắt quả tang, vì việc đó rất khó, lại gây phiền toái”, bà Lan Anh nói. Bằng sự nhạy cảm, bạn có thể biết tình cảm của chồng dành cho mình ra sao, anh ấy sống có lành mạnh không. Ngay cả vấn đề massage, bạn cũng có thể nói chuyện cởi mở với chồng như một đề tài thảo luận xem quan điểm của anh ấy thế nào, anh ấy có đi không... Kiểu dò la này khá hiệu quả mà không bị chồng “dị ứng”, khiến anh ấy dễ tiết lộ thông tin hơn.

Chuyên gia Lan Anh cũng khuyên, bên cạnh việc “để mắt” đến chồng một cách khôn ngoan, chị em nên lưu tâm đến hình ảnh của mình cả về nhan sắc, cách ăn mặc đến cư xử để luôn giữ được sự quyến rũ trước mắt chồng. Khi biết chắc mình được chồng mê, bạn sẽ không phải quá lo lắng chuyện chồng mình sau khi đi làm về sẽ rẽ vào đâu.

BACSI.com (Theo Đat Viet)