Chắc chắn vợ bạn sẽ có những thay đổi trong hành vi. Chịu khó quan sát nhé:


1. Không còn cần bạn

Trước kia nàng không thể đi mua sắm, tập thể dục hay băng qua phố một mình. Nay nàng không cần bạn đi cùng nữa. Điều đó có nghĩa là ai đó khác đang thế vào chỗ bạn. Có thể chỉ là nàng muốn có thời gian riêng, nhưng nếu nàng chợt tỏ ra độc lập một cách khác thường, đó là dấu hiệu nàng không cần bạn nữa.

2. Không còn giận dữ


Nàng thường hay nổi giận nếu bạn không muốn đi ăn trưa cùng nàng hoặc đưa nàng đi gặp các bạn, nhưng giờ mọi thứ bạn làm đều ổn cả đối với nàng. Trước kia, nhất cử nhất động của bạn đều phải được tính toán trước, nhưng giờ tất cả những điều nhỏ nhặt mà bạn từng làm rối lên chẳng khiến nàng nổi khùng. Đây có thể là một tín hiệu tốt, nhưng cũng đáng để bạn phải suy nghĩ xem tại sao nàng lại không còn quan tâm như trước.

3. Trở nên bí mật

Nàng không còn chia sẻ thời gian biểu hàng ngày với bạn. Nàng đi đâu, làm gì, với ai, trong bao lâu, tất cả đều trở nên mù mờ đối với bạn. Khi bạn hỏi thì nàng chỉ ậm ừ hoặc miễn cưỡng đưa ra vài chi tiết nhỏ nhặt, không quan trọng.

4. Ngọt ngào với bạn


Giờ đây tất cả là về bạn. Nàng luôn khen ngợi bạn, rủ bạn ra ngoài, tặng bạn những tấm thiệp tình yêu lãng mạn chẳng vì lí do gì hay vì ngày gì đặc biệt. Nàng thậm chí còn chịu ngồi cả buổi xem bóng đá với bạn, một chương trình mà trước đây nàng không ngó qua lấy một phút. Khi những cử chỉ này hơn cả sự ngọt ngào, đó là một hành vi cố gắng bù đắp cho lỗi lầm nào đó.

Điều chồng nên làm

Bạn phải thừa nhận rằng một người vợ lừa dối có thể là kết quả của một vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và nàng. Nếu nàng đi với người đàn ông khác, có thể, nàng đang tìm kiếm cái mà mối quan hệ của bạn còn thiếu.

Hãy hỏi chính mình: Bạn có thể tin tưởng ở nàng nữa không? Nếu câu trả lời là không: Bạn và nàng không thể quay lại cùng nhau.

Nếu câu trả lời là có: Có thể sẽ mất thời gian, nhưng bạn sẽ cố gắng. Bạn sẽ phải nói với nàng rằng thật khó để tin nàng, nhưng nếu nàng hợp tác, qua thời gian, niềm tin có thể trở lại.

Ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng lừa dối chồng không phải là hành vi chấp nhận được. Nếu nàng thể hiện sự ăn năn, hối hận về hành động của mình và nàng thực sự đáng để bạn làm lại, bạn có thể tha thứ, dù cần nhiều thời gian để quên.

Theo Dan Tri/Askmen