Do ‘cậu bé’ của chồng quá to khiến mỗi lần ‘yêu’ chồng, với Liên, như cực hình. Chỉ thấy đau đớn mà không có cảm giác gì nên tìm mọi cách tránh ‘chuyện ấy’.“Bọn mình yêu nhau gần một năm thì cưới. Thời gian yêu đương thì cũng giữ gìn lắm nên đâu biết ‘của chồng’ ngang – dọc, dài – méo thế nào. Đêm tân hôn, mình mới sợ khiếp vì ‘cái đó’ của chồng to không thể tưởng. Bị dau và chảy máu nhiều nên mình chỉ thấy sợ mỗi lần gẫn gũi chồng” – Liên tâm sự.

Liên lo lắng vì không biết làm sao để cải thiện tình hình và liệu có ai bỏ chồng vì “quá cỡ” không.


Kỹ thuật là chìa khóa ‘giao ban’

Xét về cấu tạo sinh học, âm đạo phụ nữ có khả năng co giãn tốt, có thể “tiếp nhận” mọi kích cỡ. Đó là lý do vì sao mà nhiều phụ nữ châu Á (được coi là nhỏ bé) vẫn có thể kết hôn và chung sống hạnh phúc với chồng người châu Âu hay châu Phi (được coi là “ngoại cỡ”).

Điều quan trọng để “chuyện ấy” suôn sẻ trong trường hợp này nằm cả ở người vợ và người chồng. Nếu người vợ chưa “vào cuộc” đã mang tâm lý sợ hãi thì tự nhiên sẽ không tiết đủ chất dịch, đồng thời khiến “cô bé” co lại mà không giãn nở được như bình thường. Để khắc phục, người vợ cần tạo một tâm lý thật thoải mái làm sao để không bị ám ảnh chuyện kích cỡ. Bên cạnh đó, cũng khuyến khích chồng để tăng thời gian cho màn dạo đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho “giao ban”. Có thể dùng thêm dầu bôi trơn để hỗ trợ “thâm nhập”, giảm ma sát và hạn chế cảm giác bị đau, rát.

Ngoài ra, vai trò và sự hợp tác của người chồng ở hoàn cảnh này cũng rất cần thiết. Vô số anh tưởng là “cái đó” càng to thì chứng tỏ bản lĩnh đàn ông càng lớn. Họ tự hào vì mình sở hữu “cậu bé” quá cỡ mà không biết vợ mình đang khốn khổ vì mình. Người chồng thiếu tinh ý cũng sẽ làm vợ sợ hãi và đau đớn khi “giao ban”. Do đó, người vợ có thể khéo gợi ý cho chồng các “kỹ thuật” hợp lý.

Nếu tình hình vẫn không được cải thiện thì vợ chồng nên đi khám bác sĩ để tìm cách giải quyết.

Nguồn: mevabe
BACSI.com