Chàng kết thúc sớm, không thể làm tiếp "hiệp hai", hay "cậu bé" của chàng quá khiêm tốn... Làm sao để những vấn đề này chỉ còn là chuyện nhỏ?Ảnh minh hoạ

“Cậu bé” của chàng nhỏ

Có thể bạn cảm thấy hơi thất vọng khi “cậu bé” của chàng “khiêm tốn” nhưng theo tiến sỹ Davidson, tác giả cuốn “Fearless Sex”, to hơn chưa hẳn đã là tốt hơn: “Cậu bé” có kích cỡ nhỏ thường vừa vặn với điểm G của bạn hơn.

Hơn nữa, hai bạn vẫn có thể đạt cực khoái nếu áp dụng tư thế ân ái phù hợp. Cụ thể là tư thế cô gái cao bồi sẽ giúp “cậu bé” tiếp cận vào sâu bên trong “cô bé” nhất.

Bên cạnh đó, nếu kỹ năng của chàng giỏi thì kích cỡ của ‘cậu bé” khi ấy chỉ là chuyện nhỏ.

“Cậu bé” có mùi hôi

Khi nóng, người chàng sẽ đổ mồ hôi và có thể khiến “cậu bé” có mùi hôi. Nhưng bạn có thể khắc phục điều này như sau: Hãy rủ chàng cùng tắm trước khi “vào cuộc” và nhân cơ hội đó đó hãy giúp chàng làm sạch cơ thể. Sau đó hãy nói với chàng rằng bạn rất thích cái mùi thơm tho của chàng.

Nếu bạn lặp lại hành động này trước mỗi lần cả hai bước vào cuộc ân ái, chàng sẽ nhận ra bạn rất thích chàng sạch sẽ.
Còn nếu chuyện vệ sinh của chàng vẫn không được cải thiện, có lẽ bạn cần nói trực tiếp hơn bởi đàn ông thường sẽ phản ứng hiệu quả đối với những lời nhận xét trực tiếp, thẳng thắn hơn là những lời ám chỉ. Do đó nếu những hành động có tính chất ám chỉ kia thất bại, bạn có thể nói với chàng đại loại như “Anh yêu, “cậu bé” của anh đổ mồ hôi đấy. Em rửa sạch nó giúp anh nhé?”.

Chàng kết thúc sớm

Một số đàn ông không có khả năng kéo dài cuộc ân ái. Nhưng có khả năng chàng cũng nhận thức được vấn đề đó và khi đó hai bạn có thể cùng nhau giải quyết nó.

Bắt đầu bằng cách kéo dài màn “dạo đầu”. Bên cạnh đó, khi nào chàng sắp “lên đỉnh”, bạn hãy tìm cách kiềm lại và giúp chàng chuyển sang việc tập trung kích thích bạn. Hãy dừng lại nghỉ một lúc để chàng “nguội” bớt. Sau đó lại bắt đầu trở lại và lặp lại điều đó cho đến khi bạn cảm thấy đạt cực khoái thì để chàng kết thúc.

Một nguyên nhân khác có thể khiến chàng kết thúc sớm: suy nghĩ. Nhiều đàn ông muốn làm “chuyện ấy” như những ngôi sao phim cấp 3 và điều này gây ra tâm lý lo lắng ở họ. Để giúp chàng giảm áp lực và căng thẳng, bạn hãy dành cho chàng những lời khen ngợi đại loại như “Em thấy anh làm chuyện đó thật tuyệt vời”… Còn nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, hai bạn hãy đến gặp chuyên gia tư vấn.

Chàng không nói gì trong lúc ân ái

Có thể chàng cảm thấy xấu hổ khi thể hiện cảm xúc bằng lời trong lúc làm “chuyện ấy”. Hoặc có thể chàng không biết bạn thích chàng làm điều đó. Vì thế, hãy cho bạn biết suy nghĩ của bạn: “Em muốn anh nói cho em biết anh thích gì và cảm giác của anh khi chúng mình yêu”. Các chàng rất vui nếu có thể làm được điều gì đem lại sự thích thú cho bạn.

Còn nếu chàng vẫn còn lưỡng lự, hãy trao đổi với chàng về vấn đề này ngoài phòng ngủ. Sau đó khi cả hai làm “chuyện ấy” bạn hãy chủ động nói cho chàng biết bạn thích điều gì và cảm giác thích thú của bạn ra sao. Khi thấy bạn cởi mở như vậy, chàng cũng sẽ thấy thoải mái và cởi mở hơn.

Chàng không thể làm tiếp “hiệp hai”

Một số đàn ông vào hiệp hai chậm hơn những anh chàng khác. Vì thế, nếu bạn cứ vội vàng đòi vào “hiệp hai” thì sẽ khiến chàng cảm thấy bị áp lực. Hãy dành thời gian hôn và vuốt ve để kích thích chàng và giúp chàng sẵn sàng hơn cho “hiệp hai”.

Trong lúc chờ chàng sẵn sàng, hãy làm điều gì đó có thể đẩy cảm hứng của hai bạn lên cao. Điều này vừa kích thích chàng vừa giúp bạn được kích thích trong lúc chờ đến “hiệp hai”.

BACSI.com (Theo aFamily)