Thư yêu chồng nhưng thực sự chị chẳng có chút hứng thú nào với anh...

Chuyện “gối chăn” là một trong những yếu tố quan trọng giúp phát triển hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, quan hệ đúng lúc, đúng thời điểm và không "lệch pha" mới là điều kiện giữ lửa tình yêu.

Như chuyện của chị Thư (Cầu Giấy, Hà Nội) là một ví dụ.

"Yêu thì yêu thật đấy nhưng mình chẳng thích gần gũi chồng tẹo nào. Vì mỗi lần ‘xong chuyện’, chị có thấy sung sướng mãn nguyện gì đâu, đã vậy còn đau rát, khó chịu lắm! Đọc sách báo, nghe người ta tư vấn nên đi mua... dầu bôi trơn. Nhưng mình thấy ngại và kì kì làm sao. Mới lấy nhau mà chất lượng chăn gối đã xuống cấp thế này thì vài năm nữa tính sao?", Thư giãi bày.

Hỏi ra mới biết, chị không thể nhiệt tình với chồng là bởi đức lang quân của chị quá... nhà quê, cục mịch. Mỗi lần "yêu" vợ, anh chỉ biết thực hiện theo đúng bản năng như các cụ ngày xưa.

Tức là trình diễn một màn "yêu" chân chất, không chút "nghệ thuật" và cũng khỏi có màn dạo đầu hay kết thúc. Nếu có chăng chỉ qua loa, vụng về, lấy lệ, không thể khơi gợi nguồn cảm hứng nào cho vợ. Rốt cuộc với Thư, hầu hết những đêm ân ái đều chả đâu vào đâu.

Đem nỗi khổ này tâm sự với mấy cô bạn thân, có cô thể hiện như chuyên gia tư vấn, khuyên chị "phải cởi mở lên, thẳng thắn góp ý cho chồng, vì đời sống tình dục quyết định 90% hạnh phúc hôn nhân".

Có cô lại tỏ ra sành sỏi hơn, bày cách táo bạo: "Chủ động lên chứ! Muốn hắn chiều mình thì mình phải khéo chăm sóc hắn trước đã. Nếu không biết gì, hai vợ chồng cứ kiếm cái đĩa... phim mà học hỏi, vài lần là biết cách hết!".

Chị lo lắng không biết phải giải quyết vấn này như thế nào?...


Chị yêu chồng nhưng thực sự chị chẳng có chút hứng thú nào với anh... (Ảnh minh họa)

Theo Chuyên viên tư vấn Mai Anh - Công ty đầu tư và phát triển con người Nhật Minh – tổng đài tư vấn Ánh Dương, chuyện phòng the là vấn đề nóng hổi mà mọi người hay gọi điện tới tổng đài nhờ tư vấn nhất.

Gần một tuần nay, Quân tức tối không thèm “đụng” tới vợ. Không phải anh hết yêu vợ mà vì anh cảm thấy bị “xúc phạm”. Anh thấy rất “quê” khi vợ chê bai mình... vô duyên. Nhất là anh lại bị chê khi đang có cảm hứng "yêu đương".

Huyền, vợ anh là một người phụ nữ truyền thống, kín kẽ và có phần hơi cổ hủ. Mỗi lần tới cơ quan, nghe mấy chiến hữu ca thán vợ lười biếng, tiêu tiền hoang phí, anh lại càng thấy vợ anh đúng là mẫu người phụ nữ của gia đình.

Nhưng cưới nhau được 4 năm, anh đã thấy chán vợ. Bởi chị Huyền quá nhạt. Ngoài chuyện chu đáo với gia đình con cái, còn lại chị hoàn toàn nhạt nhòa với anh. Chị chẳng quan tâm tới cảm xúc của chồng.

Mỗi khi dắt vợ nhập cuộc, anh lại được chiêm ngưỡng những bộ đồ "quê mùa, sờn rách" của vợ, mọi cảm hứng trong anh chợt tắt lịm.
Chán vì chồng "yêu" quá chân chất

Thấy tình cảm vợ chồng ngày một đi xuống, anh quyết hâm nóng. Hơn một tuần trước, trong lúc hai vợ chồng nằm ôm nhau thủ thỉ tâm sự, anh đã ý nhị đề nghị vợ cùng mình thử một số kiểu mới.

Lúc đầu chị cũng lưỡng lự, e ngại nhưng rồi sự khéo léo và cách nói đầy thuyết phục của anh cũng khiến chị ngượng ngùng gật đầu ưng thuận. Hôm sau, anh rủ rỉ vợ trốn cơ quan về sớm. Về nhà, thấy vợ đang lúi húi cơm nước, anh lôi sềnh sệch vợ ra phòng khách đòi yêu.

Chị hét loạn nhà và tuyên bố xanh rờn của chị làm anh giận tím tái: “Khiếp, anh nghĩ đâu ra cái kiểu 'yêu' như mấy con cún đầu ngõ nhà mình thế?”.

Mặt mũi anh nóng bừng lên khi nghe vợ nói vậy. Anh vừa ngượng vì bị vợ chê vỗ mặt vừa tức tối vì cách suy nghĩ khô cứng của vợ. Hậm hực đẩy vợ sang một bên, anh cầm theo cái gối hùng hổ sang phòng làm việc ngủ.

Anh Quân ngoài giận vợ, anh cũng buồn. Anh lo lắng rằng, mới sống với nhau 4 năm đã chán vợ, liệu sau này thế nào... Anh chẳng biết làm thế nào để "cải tổ" cô vợ khô cứng này.

BBT - TTVN
afamily.vn


BACSI.com