Nếu chuyện “yêu" của vợ chồng bạn luôn luôn diễn ra theo đúng một “quy trình” thường nhật thì ắt hẳn đến một lúc nào đó không chỉ bạn mà cả bạn tình của bạn sẽ cảm đấy chuyện “ân ái” thật nhạt nhẽo.

Những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp bạn “nêm gia vị" cho “chuyện ấy” thêm thú vị và nồng nàn.Ảnh minh hoạ

Hãy bắt đầu ngay từ màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất quan trọng nó giúp cho bạn và chàng cảm thấy hưng phấn hơn để sẵn sang nhập cuộc.

Thay bằng bộ váy ngủ màu nhạt với kiểu dáng quen thuộc bạn hãy lựa chọn chiếc váy màu đỏ nồng cháy và “mát mẻ” một chút. Hoặc thay vì những câu nói yêu thương quen thuộc bạn hãy dùng những ngôn từ mới mẻ, gợi tình hơn.

Nên nhớ rằng màn dạo đầu rất quan trọng, màn khởi đầu mà hoàn hảo thì chắc chắn kết quả cuộc cuộc “mây mưa” cũng sẽ thật tuyệt vời.

Thử “chuyện ấy” ở một nơi đặc biệt


Thông thường “chuyện chăn gối” thường diễn ra trên giường nhưng hãy thử “yêu” ở một nơi khác trong căn nhà bạn có lẽ sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ, bất ngờ và lý thú đấy. Có thể “ân ái” dưới sàn nhà, trong khi tắm…

Đừng để phải “bội thực” vì “yêu”

“Yêu” luôn có lợi cho sức khoẻ và là “món ăn” không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, đừng nên để “chuyện ấy” rơi vào tình trạng “quá liều’ sẽ khiến cho cả hai cảm thấy “chuyện chăn gối’ rất đỗi bình thường.

Muốn làm mới “chuyện ấy” bạn nên ngưng “chuyện yêu” trong một thời gian ngắn, như vậy khi “yêu” lại cảm giác sẽ thật tuyệt vời, khiến cho cả hai cùng ham muốn và nhanh chóng “tới đỉnh”.

Thử nghiệm tư thế mới lạ

“Chuyện ấy” cần có sự sang tạo để luôn tuỵệt vời và đem lại cảm giác hưng phấn cao. Trái lại nếu mãi chỉ biết “dập khuân” theo một cách “yêu” đơn điệu thì “chuyện chăn gối” sẽ dễ bị tắt lửa.

Các chuyên gia tình dục cho rằng thử nghiệm những tư thế “yêu" khác nhau sẽ giúp cho vợ chồng bạn cảm thấy chuyện “ân ái” thật thú vị.

Không khiển trách sự yếu kém bạn tình

Sự chê trách quá thẳng thắn về cách thể hiện hay những hành động của bạn tình khi "nhập cuộc" sẽ tạo nên sự mặc cảm và tự ti, để rồi những lần hành sự sau kết quả sẽ càng tồi tệ hơn. Sẽ là tốt hơn, nếu như bạn biết lựa chọn thời điểm thích hợp để góp ý với những lời lẽ động viên và khích lệ với "đối phương".

Thật thoải mái và đừng kìm nén cảm xúc

Trong quá trình "lâm trận" bạn hãy thật thoái mái, đừng giấu, hay tự mình kìm nén cảm xúc và thái độ. Trái lại hãy nói ra những cảm nhận và điều bạn muốn, cần từ phía bạn tình.

Làm mới cuộc "yêu"

Nếu thật sự muốn "làm mới" chuyện chăn gối, ngoài những "kiểu cách" thông thường, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những hình ảnh gợi cảm khác...

Hãy ve vãn, tán tỉnh bạn tình

Đừng nghĩ rằng việc ve vãn hay tán tỉnh chỉ dành cho giai đoạn yêu nhau mà ngay cả khi đã thành vợ chồng thì những hành động kiểu như vậy cũng sẽ giúp cho cả hai cảm thấy “chuyện ấy” thật mới mẻ và hấp dẫn.

Ví như bạn hãy gọi điện cho “người ấy” và nói những từ ngữ theo kiểu gợi tình hay chạm vào cơ thể “đối phương” bằng cách mơn chớn, nhẹ nhàng và gợi cảm, hoặc có thể “nuy” trước gương cũng sẽ giúp tạo nên những điều mới mẻ về bản thân mình.

BACSI.com (Theo VTC)