Để lấy lòng được mẹ chồng tương lai, bạn chỉ cần một vài bí quyết rất nhỏ.

Kể từ khi gặp mẹ chàng, bạn đã cảm thấy có một chút gì đó căng thẳng vì bác không thích cách bạn ăn mặc, không thích kiểu tóc của bạn hay sợ bạn không xứng với con trai mình. Vậy bạn sẽ giải quyết như thế nào khi sắp sửa thành người một nhà với bác?

Đừng bắt chàng chọn lựa

Chồng sắp cưới của bạn luôn yêu mến người mẹ đã sinh ra mình. Nếu bạn thực sự muốn kết hôn với chàng và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì đừng bắt chàng đứng giữa cuộc chiến giữa bạn và mẹ chàng hay bắt chàng phải chọn lựa. Hãy học cách thân thiết hơn với “mẹ chồng tương lai” và không làm cho chàng phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể xin lời khuyên của chàng vì con trai là người hiểu mẹ mình hơn. Chàng muốn cả gia đình đều hòa thuận bên nhau nên hãy luôn mỉm cười bạn nhé!


Đừng bắt chàng đứng giữa cuộc chiến giữa bạn và mẹ chàng hay
bắt chàng phải chọn lựa.

Hãy nói chuyện với bác

Hãy mời “mẹ chồng tương lai” đi ăn trưa hay mua sắm để có cơ hội nói chuyện thân mật với bác. Hãy nói rằng, bạn yêu con trai bác và anh ấy là cả thế giới đối với bạn, cám ơn bác vì đã sinh ra một “thiên thần” cho bạn.


Hãy nói rằng, bạn yêu con trai bác và anh ấy là cả thế giới đối với bạn.

Có thể bác sợ bạn sẽ cướp đi người con trai yêu dấu của mình, vì thế hãy bảo đảm rằng, bác sẽ có một người con dâu tốt. Hãy nói rằng, bạn luôn muốn được sống hòa thuận với bác và nhờ bác chỉ bảo trong cuộc sống.

Hãy chứng minh cho bác thấy tình yêu của hai bạn

Nếu như cả hai bạn đều thực sự yêu nhau và luôn hạnh phúc khi ở bên nhau thì hãy chứng minh cho bác thấy. Hãy đưa bác tới một nơi yêu thích của hai bạn. Nếu như bác thấy rằng, cả hai người đều hạnh phúc khi bên nhau thì chắc chắn một cuộc hôn nhân hạnh phúc đang chờ đón hai người. Đừng có giả vờ vui vẻ bởi bác rất tinh ý và sẽ nhìn ra ngay sự giả tạo. Bác sẽ nhận ra tình yêu đích thực mà hai bạn đang chia sẻ và sẽ cảm ơn ông trời đã ban cho con trai mình một người phụ nữ tuyệt vời như bạn.


Bác sẽ nhận ra tình yêu đích thực mà hai bạn đang chia sẻ và sẽ cảm ơn ông trời
đã ban cho con trai mình một người phụ nữ tuyệt vời như bạn.

Sẽ mất một thời gian dài...

Để có được mối quan hệ khăng khít với mọi người thì bạn cần mất một thời gian dài. Và mối quan hệ khăng khít với mẹ chồng không thể xảy ra ngay trong “một sớm một chiều” được. Hãy cố gắng chiếm lòng tin của bác. Có thể khi hai người tâm sự riêng với nhau cũng không làm cho bác và bạn trở thành những người thân thiết ngay được nhưng cũng đủ để bác biết bạn là người như thế nào. Nếu như bạn không được may mắn thì cũng hãy cố gắng tỏ ra ngoan ngoãn và thể hiện sự tôn trọng với bác.


Để có được mối quan hệ khăng khít với mọi người thì bạn cần mất một thời gian dài.

Sau khi kết hôn

Hãy tổ chức những bữa tiệc nhỏ để kỉ niệm những dịp vui cùng nhau. Hãy làm cho bác biết rằng, bác là người rất đỗi quan trọng với con trai bác và giờ đây bác cũng rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn. Khi bạn có con thì hãy cho bác biết rằng, bác là một người bà tuyệt vời.


Hãy làm cho bác biết rằng, bác cũng rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn.

Chúc bạn luôn có mối quan hệ tốt với mẹ chồng và có một gia đình hạnh phúc!

Theo Allwomenstalk