Không nhiều thời gian trên nhau, bị truyền thông can thiệp là hai trong số các lý do người nổi tiếng thường có hôn nhân tan vỡ.


Không có nhiều thời gian bên nhau: Một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ của người nổi tiếng là cả hai luôn bận rộn, có ít thời gian bên nhau.

Truyền thông can thiệp: Sự theo dõi của truyền thông cũng là một mối đe dọa đối với hôn nhân của người nổi tiếng. Họ luôn bị giám sát và đôi khi thổi phồng lên.

Quá nhiều áp lực: Vì có quá nhiều con mắt chú ý nên hôn nhân của người nổi tiếng luôn ở trong trạng thái bị áp lực. Khi cuộc sống bị thổi phồng, họ dường như khó có thể kiểm soát và dẫn đến ly hôn.

Những người mới xuất hiện: Làm việc trong ngành công nghiệp giải trí tạo ra môi trường để người ta có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới mẻ và thú vị. Điều đó cũng là một trong những lý do khiến hôn nhân của họ dễ bị lung lay.


Cái tôi quá lớn: Nghệ sĩ thường có cái tôi quá lớn. Họ khó có thể nhún nhường ai đó trong một mối quan hệ. Đó là lý do khiến tình yêu của họ thường xảy ra mâu thuẫn và rơi vào tình trạng cơm không lành canh không ngọt.

Quá coi trọng sự nghiệp: Việc đặt sự nghiệp làm ưu tiên hàng đầu khiến hôn nhân của người nổi tiếng thường bị lung lay.

Sự khác biệt về tuổi tác: Mặc dù nhiều người quan niệm không có khoảng cách trong tình yêu nhưng yếu tố tuổi tác đặc biệt quan trọng trong đời sống hôn nhân. Sự cách biệt tuổi tác quá lớn của một số cặp vợ chồng trong làng giải trí cũng là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ.

Theo vietbao.vn