Những anh chồng keo kiệt, đỏm dáng hoặc liên tiếp phản bội vợ luôn khiến chị em phải đau đầu.

1. Phàn nàn bẩm sinh

Dường như không có gì là đủ với anh ấy: nhà cửa luôn bề bộn, vợ thật “ngốc nghếch”, cơm cháo nhạt thếch… Bạn phải tránh chồng như sợ dịch bệnh; bởi vì, bạn chẳng bao giờ thỏa mãn tối đa lòng ích kỷ của anh ấy.

2. Kẻ hủy diệt

Đặc điểm là anh ấy sẵn sàng phá hỏng mọi thứ nhưng không phải là người sửa chữa chúng. Hồi yêu nhau, anh ấy tuyên bố sẽ không phản bội vợ, vậy mà vừa cưới xong, anh ấy đã ngoại tình. Điều khó chịu là anh ấy phản ứng như kẻ vô tội.3. Yêu thể thao hơn vợ

Mẫu chồng tốt là những anh biết tạm ngưng thời gian cho thể thao khi vợ cần mình. Những anh say thể thao thái quá thay vì lau nhà và dỗ con khóc lại muốn tìm một nơi yên bình, bên cạnh một vại bia và dõi theo trận đấu yêu thích.

4. Kiểu thống kê vụn vặt

Anh ấy tự nhận mình là thủ quỹ và bắt đầu “soi” vợ đủ thứ: từ mớ rau vợ chọn đến thời gian vợ xem tivi. Anh ấy sẽ ngồi bên cạnh, kể chi tiết xem bạn đã bị mua hớ mất bao nhiêu tiền; sau đó, anh ấy sẽ cố sửa chữa bạn bằng một mớ giáo lý mua bán.

5. Anh chồng đẹp mã

Ưu điểm là anh này có thể ngưng cãi vã để dành thời gian làm tóc hoặc những hoạt động chỉnh trang sắc đẹp khác. Dường như chất đàn bà đã ngấm vào anh ấy từ kiếp trước, bởi anh ấy chẳng chút e ngại cho dù có “lung linh” hơn vợ.

6. Anh chồng lạnh lẽo

Anh ấy sẽ không làm điều gì đáp ứng sở thích của vợ. Cũng chẳng bao giờ cười hoặc tỏ vẻ hạnh phúc, cho dù bạn dành nhiều thời gian chăm lo và kể chuyện hài cho chồng.

7. Anh chồng vô tư

Bạn không thể hiểu nổi tại sao, anh ấy luôn nhìn đời bằng con mắt màu xanh như thế: chẳng bao giờ bị áp lực cho dù bạn có “phụ tình”, không buộc tội cho dù bạn có phạm lỗi. Biệt danh dành cho anh chồng này là “người hạnh phúc nhất trần gian”.

8. Anh chồng chưa kịp lớn

Lười biếng trong công việc, sẵn sàng đổ lỗi cho nguười khác và liên tục xúc phạm đến bất kỳ người nào mà anh ấy không vừa ý. Anh ấy chẳng khác nào một em bé khó ưa, thích hoạt động theo bản năng và vô trách nhiệm.

9. Kẻ phản bội

Gặp cô nàng nào bắt mắt là anh ấy lên kế hoạch chinh phục cho bằng được, mặc kệ bản thân đã có vợ, con. Anh ấy luôn làm trái tim bạn tổn thương vì cách sống: “Một lần ăn chả, mãi mãi ăn chả”.

10. Anh chồng tàn ác

Mẫu đàn ông này không từ chối việc dùng vũ lực với vợ, dù bất cứ ở đâu. Nếu anh ấy ngày một độc ác hơn và không còn tình yêu thì lời khuyên dành cho bạn là nên tránh càng xa càng tốt.

Theo Allwomentalk