Kết quả 1 đến 11 của 11
Like Tree1Likes
 • 1 Post By ChiLe

Chủ đề: Gửi BQT (Edit & Move by Q&K)

 1. #1
  nongthonngaynay1983 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1

  Exclamation Gửi BQT (Edit & Move by Q&K)

  "Bác sĩ TinY" có thể tư vấn giúp được không? Chắc là không thể vì tôi biếtt rõ rằng với tuổi đời 21- 22 thì các "BS" chưa hiểu gì về bệnh tật cả thì "tư vấn" làm sao được. Kể cả các MOD cũng vậy. Nhưng Diễn đàn có những việc làm thiếu tôn trọng bạn đọc. Lập ra Diễn đàn, njieefu người tâm huyết chia sẻ vì cộng đồng một ắch nghiêm túc thì chính BQT đã có những hành vi thiếu suy nghĩ và có thể nói là không chấp nhận được: 1. Tùy tiện Ban hàng loạt Mem (Mọi người vào xem phần cuối trang chủ). Ban 1 cách vô lý và tùy tiện.
  2. Trong khi đó các MOD thì thi đua nhau possst hàng nghìn bài viết ất ơ copy, đạo văn thoải mái để khoe mẽ và đánh bóng mình. Riêng TinY "chơi" tới hơn 8000 bài ("Bác sĩ" 21 tuổi ) mà giỏi thế. Xin vô phép: Diễn đàn này có còn là diễn đàn như đúng cái tieeu chí ban đầu của nó hay đã biến chất thành nơi khoe mẽ đánh bóng cá nhân, hành tội người đọc thêm mất thì giờ?. 3. Đương nhiên sau khi đọc xong bài này mời bạn đọc quan tâm tới Y học và sức khỏe chúng ta có thể tìm tới những Web khác, diễn đàn khác nghiêm túc (Y khoa.com; Giảng đường y khoa; khoa học.com...).

  Thành viên hoạt động

  Hiện tại có 1869 người online. 46 thành viên và 1823 khách

  Kỷ lục: 5,115 người đã ghé thăm vào 26-08-2011 lúc 11:47 AM.

  nongthonngaynay1983
  7aothuat333
  anhtuan2005
  Anton_love
  apologize
  bivlo
  bongiatot
  cgct4rum
  chungchung499
  devil1987
  dienlanh991
  djepnguyen
  ecoland001
  ecoland002
  ephat_tt28
  ephat_tt82
  haicu25
  haiduongict
  intermilan
  lammanhbe
  lanhlen
  matpho_land
  mercedez2412
  mocphatsg
  mrmanh01
  mucinhh
  Nammap
  necywaymn
  ngitung
  nguyenhuu
  puppy_lost
  sachvang00
  seo25
  susasusi88
  suzukada
  thaivannguyen
  thuexe724
  thunhaiq
  toilatoi2
  tranduyninh
  Tranthanhquang
  tsinh724
  vosvietnam
  xuanlong4
  zennguyen

  Thành viên hoạt động

  Hiện tại có 1869 người online. 46 thành viên và 1823 khách

  Kỷ lục: 5,115 người đã ghé thăm vào 26-08-2011 lúc 11:47 AM.

  nongthonngaynay1983
  7aothuat333
  anhtuan2005
  Anton_love
  apologize
  bivlo
  bongiatot
  cgct4rum
  chungchung499
  devil1987
  dienlanh991
  djepnguyen
  ecoland001
  ecoland002
  ephat_tt28
  ephat_tt82
  haicu25
  haiduongict
  intermilan
  lammanhbe
  lanhlen
  matpho_land
  mercedez2412
  mocphatsg
  mrmanh01
  mucinhh
  Nammap
  necywaymn
  ngitung
  nguyenhuu
  puppy_lost
  sachvang00
  seo25
  susasusi88
  suzukada
  thaivannguyen
  thuexe724
  thunhaiq
  toilatoi2
  tranduyninh
  Tranthanhquang
  tsinh724
  vosvietnam
  xuanlong4
  zennguyen

 2. #2
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  Xin vô phép: Diễn đàn này có còn là diễn đàn như đúng cái tieeu chí ban đầu của nó hay đã biến chất thành nơi khoe mẽ đánh bóng cá nhân, hành tội người đọc thêm mất thì giờ?

  ==> Ko ai có thể làm mất thời gian của ai nếu người đó ko muốn...post bài đâu phải bắt thành viên diễn đàn đọc hết mới được hỏi đâu...thông tin post lên đó...đọc hay ko là quyền của mọi ng...nếu ko đọc thì ko mất thời gian...nếu quan tâm đọc để bổ sung kiến thức...

  Bạn có thể giải thích rõ ko...mình mu mụi...ko hiểu chổ đó

 3. #3
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  đăng 1 bài thôi bạn ơi...ng ta đọc đc mà...spam thế kì quá...tôi ko xóa bài...vì thế bạn nói là giấu giếm...

 4. #4
  Q & K's Avatar
  Q & K Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  1,404

  Mặc định

  Chào bạn!

  Không biết sự hiểu biết của bạn đến đâu nhưng qua cách nói chuyện của bạn, tôi nghĩ ắt bạn cũng không có chút thiện cảm với 4rum. Tiêu chí của 4rum là sân chơi và trao dồi kiến thức, do đó, nếu bạn không thích thì chúng tôi cũng không hoan nghênh.

  Về các câu hỏi của bạn như ở trên, tôi cảm thấy bạn hỏi quá thừa. Bạn tự ý nói rằng TinY là "bác sĩ", rồi bạn thêm bớt rồi đặt điều.... Lẽ ra, tôi có thể bannick bạn và thậm chí có thể ban luôn số IP của máy tính bạn, tuy nhiên, nhằm cho bạn thông suốt, tôi cũng nói cho bạn hiểu vài điều để bạn sáng suốt hơn.

  TinY là một Cộng Tác Viên đồng thời cũng là Thành Viên của Ban Quản Trị, các câu trả lời của TinY hay của các Mod khác - Thành Viên Ban Điều Hành đều thông qua sự kiểm duyệt của đội ngũ Y - Bác Sĩ theo dõi đặc cách riêng của 4rum. Bạn không biết quy trình hoạt động của 4rum thì đừng nói để mắc công người khác nói bạn nói mà không biết suy nghĩ....

  Các mem bị BĐH bannick là do vi phạm nội quy của 4rum, nên nếu bạn có là một trong những mem bị bannick thì bạn nên đọc kỹ Nội Quy trước đi tham gia 4rum vì 4rum chúng tôi không chào đón những ai post bài trùng lặp, nội dung nhãm nhí hay quảng cáo, rao vặt một cách vô ý thức.

  Các mem cũng như Mod tham gia post bài là vì tham gia với tinh thần cùng 4rum phát triển. Họ ý thức được giá trị của thông tin về sức khỏe cũng như các phương pháp phòng chống... để mọi người cùng nắm bắt chứ không phải những mem tham gia với việc mưu lợi cho bản thân mình bằng cách post quảng cáo, rao vặt hay post những thông tin nhãm nhí khác.

  Đôi lời mong bạn hiểu hơn. Và tốt nhất, bạn không cần phải trả lời bởi vì với bạn, 4rum chúng tôi sẽ không hoan nghênh.

  Trường hợp bạn cố tình vi phạm các Nội Quy của 4rum, bắt buộc 4rum sẽ bannick và IP bạn.
  [B][CENTER][SIZE="5"][COLOR="yellowgreen"][FONT="Georgia"]Always By Your Side[/FONT][/COLOR][/SIZE][/CENTER][/B]

 5. #5
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Mặc định

  Chắc là không thể vì tôi biếtt rõ rằng với tuổi đời 21- 22 thì các "BS" chưa hiểu gì về bệnh tật cả thì "tư vấn" làm sao được.
  --> Bạn sai rồi, một người quan tâm tới sức khỏe, tới kiến thức y khoa và tìm hiểu về y khoa thì cho dù tuổi đời còn rất ít vẫn có thể giúp bạn tư vấn một cách chính xác và đầy đủ nhất về vần đề của bạn. Còn những người tuổi đời có cao hơn nhưng không quan tâm và tìm hiểu thì đương nhiên là không thể. Tôi nghĩ diễn đàn này đã tồn tại và phát triễn rất lâu rồi, có nhiều bạn cũng quan tâm và thường xuyên gửi câu hỏi đến vì đơn giản là họ có niềm tin chắc chắn rằng câu hỏi của mình được quan tâm và tư vấn. Bạn dựa vào đâu mà cho rằng chúng tôi không đủ kiến thức tư vấn cho bạn, chúng tôi được đào tạo chính qui về y khoa có đủ tự tin để trả lời và chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi tư vấn cho các bạn!

 6. #6
  byebye's Avatar
  byebye Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  8,923

  Mặc định Nếu bạn sống kí sinh thì chấp nhận bị hắt hủi.

  Chào bạn nongthonngaynay1983!

  Chúng tôi vui vì bạn biết diễn đàn và hân hoan chào đón những bài viết cũng như góp ý của bạn gửi đến.


  Với những ý kiến của bạn, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

  Về việc post bài, đạo văn:

  - Với mục đích lập ra diễn đàn để đông đảo mọi người cùng chia sẻ thông tin cũng như tham khảo những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh, chia sẻ tâm tư tình cảm của mình. Những bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc muốn áp dụng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ, các chuyên gia vì vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Những bài viết chúng tôi đều dẫn nguồn rõ ràng. Do đó, việc bạn gọi là ĐẠO VĂN là hoàn toàn sai và BẠN CẦN HỌC LẠI NGỮ NGHĨA TIẾNG VIỆT để hiểu rõ thế nào là ĐẠO VĂN.

  - Một diễn đàn tồn tại không thể post 01 ngàn, 02 ngàn hay 10 bài rồi để đó. Như vậy diễn đàn sẽ không tồn tại và cũng không thể gọi là diễn đàn. Bạn phải nuôi sống nó bằng cách post nhiều bài, điều này đồng nghĩa với việc có nhiều thông tin mới được đưa lên, được cập nhật thường xuyên để mọi người, người người cùng biết. Các diễn đàn mà bạn đưa ra thì họ cũng post bài và dẫn nguồn. NẾU BẠN SINH RA VÀ ĂN CHỈ 01 LẦN DUY NHẤT ĐỂ TỒN TẠI MÃI MÃI THÌ QUẢ LÀ PHI THƯỜNG VÀ CHUYỆN HIẾM THẤY TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.


  Về tuổi đời và kinh nghiệm

  - Kiến thức thì vô hạn mà sự hiểu biết của con người là hữu hạn. Do đó, nếu nói về kinh nghiệm trong bất kì lĩnh vực nào thì chưa chắc đã phân biệt được cao - thấp nếu như người đó không biết hoặc không trãi qua, dù cho người đó lớn tuổi hay nhỏ tuổi. Tôi dám chắc với bạn rằng, có nhiều vấn đề tôi biết và rành hơn bạn và ngược lại. Vì vậy mà bạn đem tuổi tác ra để so sánh với kinh nghiệm là HOÀN TOÀN KHẬP KHIỄNG, THIẾU LOGIC VÀ SAI LẦM.


  Về việc xóa bài và ban nick


  Việc xóa bài và ban nick của diễn đàn rơi vào những trường hợp sau:

  - Bài viết có nội dung:


  01. Bài viết không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam, có nội dung xuyên tạc, phản động gây mất đoàn kết dân tộc...

  02. Bài viết không phù hợp với nội dung diễn đàn.

  03. Bài quảng cáo (các loại: nhà cửa, game, thực phẩm...)

  04. Bài viết kèm links quảng cáo


  - Ban nick vĩnh viễn đối với những trường hợp đã được nhắc nhở nhưng vẫn vi phạm nội quy diễn đàn.

  Cũng cần nói thêm rằng, việc các thành viên (đội lốt các doanh nghiệp, tổ chức khác) post bài quảng cáo hoặc kèm links quảng cáo để giới thiệu tên tuổi nhằm mục đích để nhiều người biết đến mà không tốn tiền đều diễn ra tất cả các diễn đàn khác, không chỉ riêng diễn đàn Bác sĩ. Do đó việc xóa và ban nick các thành viên vi phạm là điều dễ hiểu.
  NẾU BẠN KHÔNG PHẢI LÀ QUẢN TRỊ CỦA 01 DIỄN ĐÀN MÀ ĐƯA RA Ý KIẾN TRÊN LÀ QUÁ THIỂN CẬN, HẠN HẸP TRONG SUY NGHĨ QUÁ.


  Cũng xin nói với bạn nongthonngaynay1983 rằng, diễn đàn chúng tôi hoạt động gần 04 năm nay và hầu hết nhận được sự động viên và quan tâm của rất nhiều thành viên. Những thành viên đã bị xóa bài, ban nick thì rất nhiều nhưng vẫn kiên trì bám diễn đàn của chúng tôi để hoạt động, để sống bằng những nick khác nhau. (Và không có ý kiến phàn nàn về việc bị ban nick).

  Còn bạn, xin hỏi bạn vào diễn đàn chúng tôi được bao nhiều lần? Biết gì về chúng tôi mà dám lớn tiếng nặng lời. Để lý giải về sự bức xúc của bạn tôi xin đưa ra vài trường hợp:

  01. Bạn là người mới biết diễn đàn. Những ý kiến của bạn đưa ra ở trên không phù hợp. Nếu bạn không hài lòng thì biểu môi và ra khỏi diễn đàn của chúng tôi.

  02. Nếu bạn là thành viên đã bị ban nick trước đó vì post nhiều bài vi phạm nội quy diễn đàn. Điều này có vẻ hợp lý hơn, vì chúng tôi đã cắt đứt MIẾNG CƠM MANH ÁO của bạn, và bạn cay cú vì những bài viết của mình biến mất. (không còn để báo cáo để bạn có thể nhận lương). Do đó, bạn có những ý kiến rất là THIẾU SUY NGHĨ. Điều này thể hiện rõ trong từng câu hỏi ngớ ngẩn của bạn.

  Nếu bạn sống kí sinh trên cơ thể người khác thì bạn phải chấp nhận không chỉ 01 lần hắt hủi mà cả hàng ngàn, hàng vạn lần hắt hủi nữa. Do đó, bạn phải chấp nhận để tồn tại sống kiếp kí sinh hoặc tự mình lập ra 01 trang web, 01 diễn đàn riêng cho mình để quảng cáo.


  Chào bạn!
  Lần sửa cuối bởi byebye, ngày 27-10-2011 lúc 08:05 PM.
  Qua mùa mưa bão!!!

 7. #7
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Đây là 4rum trao đổi thông tin, ai có nhu cầu ắc sẽ tìm đến, còn ai muốn ném đá thì thật sự không hoan nghênh, đừng biến nơi này thành một bình địa
  samactrang88 likes this.

 8. #8
  thichkhampha Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  472

  Mặc định

  Xã hội này sao lắm người rỗi hơi, việc mình làm không lo đi phá hoại công việc người khác. Các Mod và Admin trên diễn đàn đừng lo ngại, diễn đàn đã đi vào lòng người và nhận được nhiều khen ngợi, chỉ những kẻ vô công rỗi nghề mới đi nói vậy thôi.

 9. #9
  mrphuocanh's Avatar
  mrphuocanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,317

  Mặc định

  Chắc người gởi bài này không được bình thường. Mong admin thông cảm và mình đề nghị xóa bài này đi để nội dung nhãm nhí kia làm dơ bẩn 4rum quá.....

 10. #10
  samactrang88's Avatar
  samactrang88 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  9

  Mặc định

  mình là thành viên mới nên không hiểu lắm về diễn đàn. Có thể giúp mình cách tham gia không? Muốn xin tư vấn của bác sỹ và thêm bạn bè như thế nào?

 11. #11
  sonbanmai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Tôi có chút thông tin cần hỏi bạn ngoisaomayman0403 tại chủ đề :
  Xin hỏi về Bệnh xơ cứng rải rác ( MS - Multiple Sclerosis )
  Nhưng do tính cấp thiết của thông tin nên nếu được mong Ban Quản trị diễn đàn cho tôi xin email liên lạc của thành viên này.
  Trân trọng
  Nguyen Sơn
  [email protected] / o989 1 không 0 989

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •