Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  quangdai145 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2019
  Bài viết
  2

  Mặc định Tại sao nên cho trẻ tham gia trại hè

  Trại hè có thể là một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em và thanh thiếu niên tăng trưởng và phát triển. Trong khi ở trại, họ học cách tự lập hơn và xây dựng sự tự tin. Đó là cơ hội để cải thiện các kỹ năng xã hội, tìm hiểu về thiên nhiên, tăng cường kỹ năng thể thao và học cách hợp tác và trách nhiệm trong khi vui chơi tham gia các hoạt động ngoài trời tích cực.
  Trại qua đêm - Con tôi đã sẵn sàng chưa?

  Khi năm học gần kết thúc, bạn có thể nghĩ về những gì con bạn sẽ làm trong mùa hè. Điều này đặc biệt là một vấn đề nếu cả hai cha mẹ làm việc. Con bạn có thể yêu cầu đi cắm trại qua đêm và bạn có thể tự hỏi liệu chúng có thực sự sẵn sàng không.Có lẽ bạn chưa bao giờ tham dự trại khi bạn còn nhỏ, vì vậy bạn không có khung tham khảo. Bạn có thể không biết làm thế nào để xác định sự sẵn sàng của con bạn. Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn đưa ra quyết định.Lấy cue của bạn từ con của bạn. Trong nhiều trường hợp, họ có thể xác định sự sẵn sàng của mình trước khi cha mẹ có thể. Nếu họ quan tâm, họ có thể sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu mới này!Con bạn đã qua đêm với một người bạn hoặc người thân trước đây? Trẻ em đã xa cha mẹ trước đây có nhiều khả năng là ứng cử viên tốt cho trải nghiệm cắm trại qua đêm. Tuy nhiên, nếu đây là trại qua đêm đầu tiên của con bạn, hãy xem có ai trong số bạn bè của chúng cũng tham dự không để chúng có thể gặp vấn đề.Cân nhắc việc gửi con bạn cho một phiên ngắn hơn lần đầu tiên ở trại qua đêm. Con bạn có thể có nhiều thành công hơn chỉ với một hoặc hai tuần, thay vì các phiên bốn đến tám tuần thường thấy trong quá khứ.Con bạn có trách nhiệm như thế nào? Họ có thể theo dõi đồ đạc và giặt quần áo nếu họ đi vắng trong vài tuần không? Họ có khả năng sử dụng tiền trại để mua những thứ họ cần chứ không phải kẹo hay đồ ăn vặt khác không?Mỗi đứa trẻ là một cá thể. Ngay cả khi bạn háo hức đi cắm trại qua đêm lúc chín tuổi, điều đó không nhất thiết có nghĩa là con bạn sẽ khi chúng cùng tuổi. Nếu họ không thoải mái khi ở một đêm tại nhà của một người bạn mà không gọi cho bạn, thì họ đã không sẵn sàng cho buổi cắm trại qua đêm.Con bạn có thoải mái tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người lớn hoặc nhân vật có thẩm quyền khác nếu bạn không ở gần không? Trẻ em vẫn gắn bó với cha mẹ thường chỉ muốn giúp đỡ từ những người mà họ cảm thấy thoải mái. Một đứa trẻ có xu hướng này có thể cần thêm thời gian trước khi đi cắm trại qua đêm.Những người kén ăn cũng có thể gặp khó khăn với tình trạng quá tải. Nhân viên có thể chuẩn bị bữa ăn đặc biệt cho trẻ bị dị ứng hoặc tín ngưỡng tôn giáo, điều này hạn chế những gì chúng có thể ăn. Tuy nhiên, họ không thể tạo ra một bữa ăn đặc biệt cho trẻ chỉ vì họ không thích những gì được phục vụ.Nếu bạn hỏi các bậc cha mẹ khác làm thế nào họ có thể biết nếu con họ đã sẵn sàng cho trại qua đêm, bạn có thể sẽ nhận được câu trả lời khác nhau. Khi nói đến việc ở lại qua đêm, bạn là người tốt nhất để xác định xem con bạn đã chuẩn bị chưa. Đọc các mẹo sau để giúp hướng dẫn bạn, nhưng sau đó tin tưởng con bạn để biết chúng đã sẵn sàng hay chưa.Cách nói chuyện với con bạn về nỗi nhớ nhà

  Các chuyên gia sẽ nói với bạn rằng việc trẻ em hơi sợ hãi khi đi trại hè lần đầu tiên là điều bình thường. Nó thậm chí còn phổ biến đối với họ là nhớ nhà. Nếu con bạn đang bị hốt hoảng trước trại, đây là cách nói về nỗi nhớ nhà.Giải thích cho con bạn rằng bạn sẽ không đến lấy chúng trừ khi có trường hợp khẩn cấp hoặc trừ khi kết thúc phiên. Mặc dù có thể là bình thường khi trẻ nhớ nhà, cũng như cha mẹ bị ốm, nhưng chúng cần phải duy trì khóa học.Nếu bạn nói chuyện với con bạn, đừng đề cập đến việc bạn nhớ chúng đến mức nào hoặc cho chúng tin xấu. Hỏi họ về những gì họ đang làm, nếu họ đã kết bạn mới và phần trại yêu thích của họ là gì.Hãy trấn an con bạn rằng những đứa trẻ khác có thể cũng cảm thấy như vậy, đặc biệt là nếu chúng chưa bao giờ đi cắm trại trước đây. Biết rằng họ không phải là người duy nhất nhớ nhà sẽ giúp họ bớt cảm giác như họ đang là một đứa trẻ.Hỏi con bạn những gì đang cho chúng sự hốt hoảng. Một số trẻ lo lắng về việc xa bạn bè và gia đình. Nếu chúng rất gắn bó với thú cưng của chúng, đây có thể là một lý do khác khiến chúng có suy nghĩ thứ hai. Lắng nghe những lo lắng của con bạn và xem liệu bạn có thể tìm ra kế hoạch để giải quyết những vấn đề đó không.Lấy ra bất kỳ tài liệu nào bạn có thể có hoặc truy cập trang web của trại để nhắc nhở con bạn về lý do tại sao bạn chọn trại này, chúng cảm thấy phấn khích như thế nào và tất cả các hoạt động mà chúng mong muốn thực hiện.Đề nghị họ nói chuyện với những người bạn đã ở trại. Họ có thể có ý tưởng để giúp con bạn đối phó với nỗi nhớ nhà làm việc cho chúng.Nghĩ lại về một dịp mà bạn cảm thấy nhớ nhà khi còn nhỏ. Nói với họ về cảm giác của bạn nhưng giải thích rằng bạn sẽ sớm vượt qua nỗi nhớ nhà vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời như vậy.Hãy trấn an con bạn rằng dù bạn ở cách xa gia đình bao xa, bạn yêu chúng, bạn tự hào về chúng và trại hè sẽ kết thúc trước khi chúng biết điều đó.Trước khi bạn đưa con đi nghỉ hè, hãy nói chuyện với nhân viên tư vấn hoặc giám đốc trại. Hỏi họ những gì thủ tục của họ là cho trẻ em rất nhớ nhà. Họ sẽ có thể xác định xem con bạn có nhớ nhà đủ để đảm bảo một cuộc gọi cho bạn hay không.Nếu bạn đã chuẩn bị cho con bạn bằng cách sử dụng các ý tưởng ở trên, chúng có thể sẽ không nhớ nhà như chúng nghĩ. Không có gì lạ khi trẻ có những người hốt hoảng trước trại, nhưng biết cách nói chuyện với con về nỗi nhớ nhà có thể khiến những người hốt hoảng mất đi.Vì vậy, bạn có nó, một hướng dẫn trại hè hoàn chỉnh cho cha mẹ. Chúng tôi hy vọng rằng con bạn tạo ra những kỷ niệm trại hè tuyệt vời, người tổng hợp này sẽ tồn tại suốt đời!
  Lần sửa cuối bởi quangdai145, ngày 09-06-2019 lúc 12:40 PM.

 2. #2
  turnoff Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  52

  Mặc định

  phải cho con tx với nhiều ng để con mạnh dạn

 3. #3
  Thu Tran's Avatar
  Thu Tran Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  134

  Mặc định

  con nếu còn nhỏ thì ko nên, nguy hiểm lắm

 4. #4
  Linh Hoàng's Avatar
  Linh Hoàng Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  90

  Mặc định

  Các chuyên gia sẽ nói với bạn rằng việc trẻ em hơi sợ hãi khi đi trại hè lần đầu tiên là điều bình thường. Nó thậm chí còn phổ biến đối với họ là nhớ nhà. Nếu con bạn đang bị hốt hoảng trước trại, đây là cách nói về nỗi nhớ nhà.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •