Thật tuyệt vời khi bạn mang trên mình một sinh linh bé bỏng, bên cạnh những lo lắng, sợ hãi thì việc mang thai cũng chứa đựng những lợi ích ẩn giấu mà có thể chính bạn cũng không biết.
Bạn sẽ có vẻ bề ngoài tuyệt vời

Khi bạn mang thai, mái tóc của bạn sẽ dày hơn, mềm hơn và bóng hơn bao giờ hết. Tất cả là nhờ vào hormone, estrogen khi mang thai, kích thích tóc tăng trưởng và giúp tóc dài hơn và cho bạn một vẻ ngoài rạng rỡ hơn bao giờ hết.

… và những móng tay tuyệt đẹp


Cũng giống như quy trình làm tóc phát triển hơn, bạn có thể thưởng thức những móng tay tuyệt đẹp và chắc khỏe của mình trong thời kỳ mang thai, đây cũng là kết quả của các hormone thai kỳ

.

Bạn rạng rỡ hơn


Bạn cảm thấy háo hức, vui mừng khi mang bên trong mình một sinh linh bé bỏng, nhưng cảm giác đó thể hiện hết ra bên ngoài khuôn mặt bạn. Sự gia tăng estrogen và melanoctye đem đến cho bạn một mái tóc dày, óng ả, một làn da sáng, rạng rỡ, đôi mắt bừng sáng – bạn rạng rỡ hơn trong thời kỳ mang thai.

Đi kèm với đó là những lợi ích về sức khỏe

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên nhưng việc mang thai thực sự có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe sau này của bạn. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc mang thai giúp làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng, với nhiều phụ nữ, mang thai giúp tăng chức năng bảo vệ sức khỏe. Về lý thuyết, bạn càng ít xuất hiện nguyệt san thì bạn càng ít có khả năng bị các loại bệnh ung thư.

Bạn sẽ nâng cao được các giác quan

Một lần nữa, nguyên nhân lại là do các hormone và lần này, nó tác động lên cảm giác của bạn về mùi vị và hương vị. Bà bầu đặc biệt nhạy cảm với mùi vị, nhất là giai đoạn ốm nghén, đây cũng là một cách để bạn bảo vệ em bé khỏi những thứ có hại như khói thuốc lá, khói xăng dầu…