Món này gồm các nguyên liệu đơn giản và thao tác rất nhanh. Bạn cùng bắt tay vào làm luôn nhé!


1. Thành phần (làm khoảng 24 cái)


- 2 quả trứng lớn và 1 lòng đỏ trứng

- 5 thìa đường

- 5 muỗng canh bột

- 5 thanh bơ không muối tan chảy


- Nửa quả chanh

- ½ muỗng cà phê nước cốt chanh

- ¼ muỗng cà phê bột nở (thêm vào bột bánh)

2. Chế biến

- Bật lò nướng lên cho nóng

- Phết bơ vào chảo nướng hoặc giá nướng

- Đánh trứng nhuyễn với đường cho đến khi đặc và có bọt

- Thêm nước cốt chanh, vỏ chanh và pha trộn cũng hỗn hợp trứng


- Cho hỗn hợp vào bột bánh và trộn đều

- Cho bơ tan vào, khuấy đều cho đến khi bơ cùng kết hợp với bột này

- Chuyển bột vào chảo hoặc khay nướng có khuôn bánh quy định sẵn

- Nướng trong vòng 12 phút cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu

- Tắt bếp, bỏ bánh ra để nguội và làm mát trên giá

- Rắc bột đường lên trên để trang trí và ăn ngọt hơn