Để bánh chưng nhiều ngày, bảo quản không đúng cách kèm theo thời tiết khô nóng sẽ rất dễ khiến bánh chưng bị chua, nấm mốc. Không ít người tiếc của nên cắt gọt phần bị chua, mốc rồi rán hay hấp lên. Tuy nhiên, nấm mốc có thể đã thâm nhập vào lớp bên trong. Nếu ăn vào, nhẹ thì đau bụng, rối loan tiêu hóa, nặng hơn có thể ngộ độc... Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn theo dõi tư vấn cụ thể của bác sĩ trong video.


Nếu bạn thấy video hay hữu ích vui lòng ấn like, share để cho mọi người cùng xem nhé, bạn cũng đừng quên đăng ký kênh để xem video mới nhất và các video khác tại đây : https://goo.gl/L9mlw5