Name:  viennhaideobosungvitaminchobegai60vien.jpg
Views: 167
Size:  49.1 KB

Vitamin và khoáng chất là những chất được tìm thấy trong thực phẩm chúng ta ăn. Trẻ em có nhu cầu rất lớn về Vitamin cho sự phát triển, các bộ phận của cơ thể. Chúng cũng sử dụng năng lượng rất nhiều cho các hoạt động, do đó chúng cần cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Trẻ em có xu hướng tự chọn các loại thực phẩm mà mình thích trừ những trẻ cần dinh dưỡng quan trọng. Vì thế, vấn đề ở đây không phải là ăn như thế nào mà hầu như chúng không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà trẻ cần.

Một chất dinh dưỡng không thể bù cho những chất dinh dưỡng khác. Thức ăn từ các nguồn cơ bản khác có trong bữa ăn hằng ngày (ngũ cốc, rau củ, trái cây, sữa, thịt, chất béo/dầu). Việc đa dạng trong chế độ ăn của trẻ để cân bằng hoặc thiếu hụt dinh dưỡng. Những người ăn chay cũng cần cung cấp vitamin để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng.

Tốc độ tăng trưởng ỏ trẻ em chậm hơn so với giai đoạn sơ sinh và trưởng thành, cần năng lượng nhiều hơn, thơi gian chơi nhiều, mạnh mẽ hơn như chơi chạy nhảy, và kỹ năng vật lý mới mẻ. Do đó chúng cần 1 lượng lớn vitamin. Trẻ em, đặc biệt bé gái, cũng cần cung cấp dinh dưỡng tốt để cho tuổi dậy thì.

Giữa bé Trai và bé Gái có:
- Nội tiết phát triển khác nhau
- Khác nhau về sinh lý đến khi trưởng thành.
- Khác nhau về tính chất vật lý: Để hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau và yêu cầu cung cấp lượng vitamin khác nhau.


Các lợi điểm:
- Các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Hỗ trợ bé phát triển tối ưu.
- Tăng cường Vitamin
- Tăng việc thèm ăn
- Tăng cường sức khỏe


Name:  girl1.jpg
Views: 74
Size:  30.1 KB

Trọng lượng: 60 viên/hộp
Nhãn hiệu: PN:Kids
Xuất xứ : USA


Link tham khảo: http://www.felica.vn/vi-VN/vitamin-c...7/4006/product