Thymokid - Con khỏe mẹ vui!


Bạn mong con yêu lớn nhanh, khỏe mạnh, thông minh. Bạn muốn con có sức đề kháng tốt, hết biếng ăn, chậm lớn. Hãy để sản phẩm của chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

Thymokid với các thành phần:
- Thymomodulin: là một chế phẩm có bản chất là các protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất và tinh chế từ hormon tuyến ức (Thymus extract) của con bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. Thymomodulin làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, đặc biệt là tăng cao đáng kể số lượng Lympho T - tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh, điều hòa miễn dịch, do đó làm giảm các phản ứng tự miễn như viêm khớp dạng thấp, viêm mũi dị ứng, hen… Đặc biệt Thymomodulin được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để làm giảm các tác dụng không mong muốn của hóa xạ trị do nó có khả năng phòng trừ và giảm bớt sự hư hại tủy xương.
- L- Lysine: là acid amin thiết yếu của cơ thể, có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
- Kẽm: tham gia vào rất nhiều thành phần các enzyme trong cơ thể, giúp tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng, tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ em, giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch.
- Các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6) tham gia vào các quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển cơ thể khỏe mạnh; Hỗ trợ phòng ngừa tái phát các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp do nhiễm khuẩn như ho, cảm cúm, viêm họng, viêm mũi đối với trẻ em.
Trên thị trường hiện có 3 dạng bào chế: dạng cốm gói 3g, siro 100ml, ống uống 10ml, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Đặc biệt dạng dung dịch được pha chế sẵn trong ống thuận tiện sử dụng và an toàn, cũng như góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường.


Name:  THYMOKID.jpg
Views: 890
Size:  57.2 KB
Thymokid – Tăng cường miễn dịch, tiêu hóa tốtSản phẩm được sản xuất và phân phối bởi
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly
Số 5 G19, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 043 773 2901 – 043 773 8337 – 043 773 3756 – 043 773 5586
Website: Trang ly Pharma,tri dau khop,chong lao hoa da,thuc pham bo gan,chua mat ngu |