Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Trân lùn's Avatar
  Trân lùn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  1

  Thumbs down Mừng sinh nhật lần thứ 50 của ba !!

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của ba, con không có gì làm quà, con chỉ có tình cảm dành cho ba mà thôi! Nhưng tình cảm của con đối với ba không thể nói hết bằng lời nên con chỉ biết chúc ba : sức khoẻ, trẻ trung , vui vẻ.

  Tứ nhỏ khi con mới chào đời, nghe mẹ kể lại ba vui khôn xiết vì con gái của ba chào đời. Ba đặt tên con là Trân vì muốn con trở thành người được mọi người yêu quý giống như hạt trân châu. Lúc con vào nhà trẻ đến bây giờ, sáng nào ba cũng chở con tới trường dù công việc bận rộn. Ba phải đi trực, đi công tác nhưng ba vẫn quan tâm đến việc học của con, mỗi khi học về có điểm 10, ba là người con khoe đầu tiên. Mỗi lần như thế, ba lại phải chở con đi ăn bột chiên và thường nói : "Con gái ba giỏi quá ta!" Khi con thi xong, ba thường cho con ra công viên chơi hoặc cho con qua nhà chị Hương chơi với mấy cháu. Đôi khi con giận ba vì không cho con xem ti vi nhưng nghe mẹ giải thích con đã hiểu rồi, con hết giận ba. Có khi con khóc vì anh chọc con, ba đều hỏi :"Tại sao con khóc ?" ( Ba nói giống bụt quá chừng, hihi ). Lúc con bệnh, ba không cho con ăn rồi uống thuốc giống mẹ mà ba mua phở hay nhiều thứ khác để con ăn mau chóng khỏi bệnh. Con hạnh phúc vì có ba bên cạnh luôn giúp đỡ con.

  Ba ơi! Ba có biết ai thương ba nhất nhà không? Cả nhà ai cũng thương yêu ba cả đó! Nhất là con và mẹ. Hôm nay sinh nhật ba, con và mẹ tặng ba một bữa ngon hơn sơn hào hải vị mà chỉ có món bình dân mà thôi ( mẹ và con tài chưa ). Ba luôn giành tình cảm đặc biệt cho 3 anh em con. Con yêu ba nhất!

  Con biết tình cảm ba dành cho con như thế nào, con xin hứa ( và con sẽ thực hiện cho bằng được ) học giỏi, cố gắng để không phụ lòng ba đã tin tưởng và thương yêu con. Ba sẽ là người chắp cánh để ước mơ của con bay cao, bay xa mãi mãi.

  27/7/2010, Bé Trân lùn của ba!!!
  Lần sửa cuối bởi kienne, ngày 31-07-2010 lúc 04:56 PM. Lý do: sai chính tả

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •