Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  simple Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,057

  Mặc định Làm gì khi trẻ bị quặm bẩm sinh?

  Cháu hay dụi mắt và quấy khóc. Tôi cho cháu đi khám, bác sĩ nói cháu bị quặm bẩm sinh.

  Từ nhỏ mắt con tôi thường xuyên có dử và hay chảy nước mắt. Cháu hay dụi mắt và quấy khóc. Tôi cho cháu đi khám, bác sĩ nói cháu bị quặm bẩm sinh. Xin hỏi bệnh của cháu có phải mổ không? Có nguy hiểm lắm không?

  Nguyễn Thanh Nga(Hà Nội)
  Quặm bẩm sinh là hiện tượng bờ mi lộn vào trong đẩy hàng lông mi cọ xát vào giác mạc, gặp ở trẻ em từ khi mới sinh ra, có thể phát triển ngày càng nặng thêm nếu không được điều trị. Bệnh hay gặp ở những trẻ có khuôn mặt bụ bẫm, gốc mũi thấp, tẹt.

  Do hàng lông mi cọ xát vào giác mạc làm trẻ khó chịu luôn luôn dụi mắt. Mắt kích thích gây chảy nước mắt, đỏ mắt, có thể có dử, nếu kéo dài có thể gây viêm kết mạc. Nếu không được điều trị, lông mi làm tổn thương giác mạc, gây chợt giác mạc. Nếu bệnh tiến triển nặng và kéo dài có thể gây viêm loét giác mạc để lại sẹo làm giảm thị lực.

  Ở độ tuổi con bạn (và những trẻ nhỏ hơn), lông mi chưa đủ cứng để gây tổn hại giác mạc do đó có thể tra thuốc cho trẻ (dung dịch nước muối sinh lý 0,9% hoặc dung dịch kháng sinh như tobrex) và vuốt bờ mi cho cháu nhằm mục đích làm cho bờ mi bật ra ngoài, lông mi không cọ vào giác mạc tránh tổn hại giác mạc. Nếu bệnh không tự mất đi thì có thể phẫu thuật khi trẻ lớn hơn.

  Phẫu thuật điều trị quặm bẩm sinh được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên về nhãn khoa là phẫu thuật tương đối đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Khi trẻ có các biểu hiện bất thường như hay dụi mắt, chảy nước mắt cần đưa trẻ đến các cơ sở nhãn khoa để được khám và điều trị.

  (Theo Sức khỏe & Đời sống)
  Bacsi.com

 2. #2
  hungaxlsw0 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  up cho bác, chúc bác bán đắt hàng.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị để học Ngoại ngữ, có lẽ bạn đang băn khoăn là nên chọn thiết bị nào là hiệu quả nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như trình độ Ngoại ngữ ?

  Giá cho bạn : 2.500.000 VNĐ

  Robot Teacher bút học tiếng anh | Sản-phẩm | Bán Hàng Trực Tuyến, Bán Hàng Online, Bán Hàng Qua Mạng, Thiết bị gia dụng, Thiết bị y tế

  Robot Teacher là một giải pháp!

  Vậy Robot Teacher là gì?

  Robot Teacher là một thiết bị được các nhà nghiên cứu của Viện Vật lý - Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam phối hợp với các nhà Khoa học Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo. Đã được Bộ Giáo dục & Đạo tạo lựa chọn, ứng dụng cho chương trình thí điểm tiếng Anh cấp tiểu học và trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2011 – 2012. Robot Teacher tuy chỉ có kích cỡ bằng 4 chiếc bút bi bình thường nhưng chứa trong đó là một kho thông tin đồ sộ giúp người học có thể luyện tiếng Anh ở bất cứ đâu, với sự hướng dẫn và phát âm của giáo viên bản ngữ.  LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM
  1. Ngôn ngữ giảng dạy
  Ngôn ngữ giảng dạy là ngôn ngữ giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng 2 ngôn ngữ giảng dạy là Anh – Việt trong từng bài giảng.
  Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và phỏng vấn nhiều học sinh, sinh viên đã và đang học tiếng Anh trên toàn quốc, chúng tôi nhận ra rằng, tiếng Anh - Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi theo học các chương trình tiếng Anh, chính vì vậy đối với mỗi bài giảng trong giáo trình học, chúng tôi sử dụng giọng đọc Anh – Mỹ nhằm khuyến khích và nâng cao khả năng tiếp thu cho các bạn học viên.

  LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM
  1. Ngôn ngữ giảng dạy
  Ngôn ngữ giảng dạy là ngôn ngữ giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng 2 ngôn ngữ giảng dạy là Anh – Việt trong từng bài giảng.
  Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và phỏng vấn nhiều học sinh, sinh viên đã và đang học tiếng Anh trên toàn quốc, chúng tôi nhận ra rằng, tiếng Anh - Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi theo học các chương trình tiếng Anh, chính vì vậy đối với mỗi bài giảng trong giáo trình học, chúng tôi sử dụng giọng đọc Anh – Mỹ nhằm khuyến khích và nâng cao khả năng tiếp thu cho các bạn học viên.  2. Hệ thống phần mềm tính điểm tích hợp trong thiết bị
  Ưu điểm của hệ thống này là học viên sẽ được tính điểm với mỗi câu, mỗi từ mà họ phát âm nhờ vào hệ thống phần mềm tính điểm của Robot teacher. Do vậy học viên biết được mình đã phát ấm đúng so với giọng chuẩn của người bản ngữ hay chưa?  3. Âm lượng của thiết bị
  Hệ thống phần mềm của Robot Teacher cho phép học viên điều chỉnh âm lượng phù hơp cho mỗi người khi học. Với hệ thống phần mềm giúp điều chỉnh âm lượng tốt nhất, các học viên sẽ được nghe và học cách phát âm chuẩn đối với mỗi câu và mỗi từ như âm gió, âm bật hơi …do giảng viên là người bản ngữ hướng dẫn.

  4.Tốc độ nghe, nói

  Một trong những khó khăn của học sinh Việt Nam khi nghe và nói tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống đó là không bắt kịp được tốc độ của người bản ngữ khi họ nói dẫn đến bỏ sót hay nghe không đúng nghĩa của lời đối thoại. Với mục tiêu giúp cho các bạn học sinh học tiếng Anh nói chung và các ngoại ngữ khác nói riêng, Robot Teacher sử dụng giọng nói của người bản ngữ với tốc độ nói của 1 người khi đang giao tiếp bình thường. Đối với những học sinh chưa bắt kịp tốc độ, sau 1 thời gian ngắn theo học, các bạn sẽ có được những phản xạ nghe và tốc độ nói chuẩn như một người bản ngữ.

  5. Bài giảng
  Sự ra đời của Robot Teacher nhằm dáp ứng 3 mục tiêu cho các học viên, đó là giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn bài giảng của thầy cô trên lớp, ôn luyện những kiến thức đã được học và bổ sung thêm những kiến thức từ bên ngoài.

  6.Tính tiện lợi
  Đúng như cách gọi của nó, Robot Teacher với kiểu dáng như 1 cây bút viết, giúp cho các bạn học sinh thoải mái về thời gian và không gian học tập. Bộ sản phẩm bao gồm:

  Ø 1 cây bút giống như 1 robot nhỏ dùng để đọc bài giảng, tính điểm, giúp học viên luyện phát âm

  Ø 1 cuốn sách học, thẻ từ, tranh tương tác, giúp cho học sinh có thể học ngoại ngữ và các chương trình khác tại bất cứ nơi nào.

  7. Độ bền của sản phẩm
  Với Robot Teacher , bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị hỏng, vỡ khi rơi. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các cán bộ nghiên cứu thuộc Viện Vật lý - Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam kết hợp với những chuyên gia và những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này tại Nhật Bản và các nước tiên tiến nghiên cứu và sản xuất sản phẩm có độ bền cao nhất cho người sử dụng.

  8. Giá cả phù hợp
  Một trong những mục tiêu của các nhà khoa học Việt Nam đó là mang những chương trình học tốt nhất đến cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, chính vì vậy, Chúng tôi đã làm những cách tốt nhất để vừa duy trì tính năng và chất lượng của sản phẩm đồng thời giảm giá thành của sản phẩm xuống ở mức thấp nhất để sản phẩm đến được tận tay các bạn học sinh trên toàn quốc.

  9. Phát minh sáng chế độc quyền:

  Đã được đăng ký tại Việt Nam và Quốc tế.
  Với kiểu dáng, tính năng và chất lượng tốt nhất của mình, sản phẩm Home Teacher đã đăng ký là một sáng chế độc quyền trên thế giới và tại Việt Nam. Điều này càng minh chứng tính ưu việt và khẳng định đây là sản phẩm duy nhất hiện đang có mặt tại Việt Nam cũng như trên thế giới, hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong việc học và giảng dạy ngoại ngoại ngữ.

  Bạn còn chờ gì nữa? Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  Liên hệCông ty Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại Nam ViệtWebsite : www.bantructuyen.comEmail : [email protected]Trụ sở :Số 2 ngõ 508 đường Láng,Hà nội
  Điện thoại: 0485.877.643
  0466.812.165TP. Hồ Chí Minh : 925/57 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •