Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Hướng dương Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  3,927

  Mặc định Khám phá bí mật những nỗi sợ của bé

  Với bé yêu có thể chỉ tiếng sấm, tiếng chó sủa, bóng tối... có thể là nỗi sợ của bé mà mẹ không phải lúc nào cũng biết.


  Sợ bóng tối. Nhiều bé có nỗi sợ bóng bẩm sinh tuy nhiên phần lớn các bé sợ bóng tối do người lớn tạo thành. Chính việc người lớn dọa dẫm cái bé về bóng tối, về ma, về ông ba bị trong bóng tối khiến bé luôn có nỗi sợ vô hình mỗi khi quanh mình tối đen.

  Sợ nhân vật hóa trang. Có thể bé yêu của bạn rất thích những nhân vật hoạt hình trên phim. Tuy nhiên khi gặp những nhân vật đó được hóa trang ngoài đời có thể khiến bé khóc thét vì hình dáng khổng lồ và sự khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh của chúng trên phim.

  Sợ chính cái bóng của mình. Nhiều em bé sợ chính chiếc bóng của mình vì chúng cảm thấy dương mình bị theo dõi.

  Sợ tiếng sấm sét. Tiếng sấm sét thường rất to, khi có tiếng sấm sét thì cả không gian thường đều bị bao trùm bởi âm thanh đó. Bé sẽ cảm thấy bị áp lực, sợ hãi trước âm thanh đáng sợ đó.


  Sợ những người có râu. Người lớn thường thích trêu đùa trẻ con bằng cách cọ râu. Chính việc làm đó khiến các bé trở nên đặc biệt sợ hãi mỗi khi nhìn thấy ai đó có bộ râu xồm xoàm.

  Sợ chó. Nhiều đứa bé đặc biệt rất sợ chó có thể vì tiếng sủa rất to, nhanh, của những chú chó khiến bé giật mình hoảng hốt. Ngoài ra những đứa trẻ từng bị chó cắn, chó đuổi cũng rất sợ chó.

  Sợ nước, sợ tắm. Rất nhiều trẻ nhỏ thấy sợ bồn tắm, có thể vì các bé lo lắng sẽ bị hút xuống cống khi nước trôi đi. Bé có thể sợ nước do ám ảnh một việc đã từng sặc nước, ngã trong nước trước đó.

  Theo vietbao.vn

 2. #2
  Người đóng thế Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  72

  Mặc định

  bé con nhà mình không thích tắm chút nào luôn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •