Tai nạn hy hữu khiến bé trai 5 tuổi suýt mất "cậu nhỏ" là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh khi cho con đi bơi vào mùa hè.

Mùa hè là dịp trẻ nhỏ được nghỉ ngơi, thoải mái nô đùa sau một năm học vất vả. Đi bơi là một hoạt động được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con cái tham gia vào mùa hè. Tuy nhiên, nếu bạn có con trai hãy đặc biệt cảnh giác khi lựa đồ bơi cho bé nếu không muốn con mình rơi vào tình huống hiểm nghèo giống như trường hợp sau đây. Trong kì nghỉ đến Tây Ban Nha, bà mẹ trẻ Laura Collins đã đưa cậu con trai Jack của mình đi cùng. Trong một lần đi bơi, người mẹ đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện nhận thấy “của quý” của con trai mình đã bị mắc kẹt và bị siết chặt bởi lớp lưới bên trong quần bơi. Khi người mẹ kéo chiếc quần xuống, cậu bé hét toáng lên đau đớn. Quá hoảng sợ và không biết làm thế nào, Laura đã vội đưa cậu bé đến phòng y tế của khách sạn nơi họ đặt phòng nhưng không ai có thể giúp Jack.


Về sau, người mẹ đã phải đưa con trai vào bệnh viện để bác sĩ gây tê và gỡ chiếc quần ra khỏi bộ phận sinh dục của cậu bé. Các bác sĩ lo ngại sự cố này có thể phá hủy vĩnh viễn đường tiết niệu của Jack nhưng may mắn thay, cậu bé đã có thể đi tiểu bình thường và được chẩn đoán sẽ sớm khỏe lại. Các bác sĩ cho hay đây không phải là trường hợp đầu tiên gặp phải sự cố này. Mặc dù Jack đã dần bình phục sau sự cố đáng sợ trên nhưng người mẹ vẫn không ngừng cảnh báo các bậc phụ huynh khác nên cẩn thận khi cho con trai mặc quần bơi có lớp lưới. Jack đã rất hoảng sợ khi gặp phải sự cố này nhưng cậu bé 5 tuổi cũng đã dần vui vẻ trở lại. Cậu bé không quên chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè để cảnh báo các bạn về tai nạn tương tự có thể xảy ra.

Theo vietbao.vn