Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  sinhvien01 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  3,125

  Mặc định Cẩn trọng với tai nạn khi trẻ chơi nhà hơi, nhà phao


  Không để trẻ vào nhà hơi mà không có sự giám sát của người lớn. Nếu người trông coi không có mặt thì cần đưa trẻ ra khỏi nhà hơi ngay lập tức.

  Để bảo đảm an toàn, nhà hơi, nhà phao phải có thiết bị neo giữ. Nếu nhà hơi nào không có dây neo giữ thì không nên để trẻ vào vì nguy cơ nhà hơi bị cuốn đi khi có gió to là rất cao.

  Chỉ để trẻ chơi cùng trong nhà hơi với tối đa 2 trẻ khác. Mỗi nhà hơi đều có thông tin về số lượng người chơi để bảo đảm an toàn được gắn gần phần sàn nhà nhưng nhiều loại nhà hơi có xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng kém không có thông tin an toàn này hoặc đưa ra con số không chính xác.

  Không để trẻ chơi trong nhà hơi với những trẻ quá lớn, kể cả người lớn vì tải trọng của nhà hơi chỉ khoảng dưới 200kg. Không cho trẻ chơi nhà hơi khi có gió to. Vận tốc gió tối đa chỉ được 30km/h.


  Không cho trẻ chơi nhà hơi không có đệm ở cửa ra vào hoặc nhà hơi có chỗ mà trẻ dễ ngã. Không cho trẻ chơi nhà hơi không có thông tin cảnh báo an toàn.

  Theo vietbao.vn

 2. #2
  thuyhan Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  10

  Mặc định

  Chỉ để trẻ chơi cùng trong nhà hơi với tối đa 2 trẻ khác. Mỗi nhà hơi đều có thông tin về số lượng người chơi để bảo đảm an toàn được gắn gần phần sàn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •