Sau khi sinh con, Trương Quỳnh Anh và bà xã diễn viên Bình Minh đều trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn với body thon gọn không thua gì thời con gái.


Sau thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình nhỏ và chào đón thành viên mới, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đánh dấu sự trở lại showbiz qua màn “lột xác” ngoạn mục với phong cách quyến rũ và vòng eo con kiến. Vẻ nóng bỏng của người đẹp khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào nét cuốn hút đúng chuẩn gái một con. Tuy nhiên, ít ai biết giọng ca "Đơn côi" từng không ít lần “khốn đốn” vì thân hình quá khổ của mình, đồng thời cũng trải qua rất nhiều khó khăn trong công cuộc giảm cân sau sinh.

Bà xã Tim cho biết, cô từng có lúc không dám nhìn mình trước gương chỉ vì vòng 2 quá khổ. "Dù đã tìm hiểu nhiều biện pháp giảm cân cũng như tích cực luyện các bài tập lấy lại vóc dáng, thế nhưng đều không có kết quả trong khi ngày trở lại showbiz đang cận kề, lúc ấy tôi rất lo lắng”, Trương Quỳnh Anh nói thêm.

Không hơn gì Trương Quỳnh Anh, bà xã của diễn viên đa tài Bình Minh từng mệt mỏi tìm kiếm bí quyết giảm cân sau sinh bởi không ít lần chị phải trải qua cảm giác mặc cảm khi đi sự kiện cùng chồng với vòng hai quá khổ. Anh Thơ chia sẻ: “Dù biết giảm cân sau sinh đòi hỏi nhiều thời gian nhưng tôi chưa từng nghĩ sẽ mệt mỏi đến vậy. Có lúc tôi dành hơn 2 tiếng mỗi ngày để chạy bộ cũng không thấy kết quả gì. Nhưng may thay, nhờ sự tư vấn của hoa hậu Thu Hoài mà tôi biết đến công nghệ D-Otesalycool II, đồng thời lấy lại vòng eo lý tưởng chỉ sau một tuần”.

Sử dụng chiết xuất từ đậu Natto của Nhật kết hợp với quá trình đi máy Celine và RF nhằm đào thải mỡ thừa một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật, D-Otesalycool II đã giúp Trương Quỳnh Anh và Anh Thơ lấy lại vóc dáng thon gọn như thời còn con gái.


Nói về hành trình giảm cân ngoạn mục của mình, Anh Thơ cho biết: “Tôi thuộc tạng người khó giảm cân nhưng vì phải thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí cùng chồng nên tôi cần giữ cho mình một thân hình thon gọn để không bị gắn mác “già hơn chồng” như trước đây. Chỉ sau 7 ngày giảm cân bằng công nghệ D-Otesalycool II, vòng eo của tôi đã được cải thiện đáng kể”.

Theo vnexpress.net