Không cần tập thể dục hay chế độ ăn hà khắc mà vẫn có thể sở hữu được vòng eo thon mảnh, bạn có tin điều này?

Thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ là cách tốt nhất để “tống khứ” lớp mỡ thừa dưới da ở vùng bụng.

1. Cắt giảm các bữa ăn không phải là giải pháp tốt

Khi có một vòng eo quá khổ, hầu hết các bạn gái đều tìm cách cắt giảm các bữa ăn trong ngày để mong lấy lại được vòng eo thon.

Tuy nhiên, quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Theo như ý kiến của giới chuyên môn thì việc chia 3 bữa ăn chính thành 6 bữa ăn nhỏ trong 1 ngày sẽ là cách tốt nhất.

Hãy tính lượng calo cần thiết với bạn mỗi ngày, sau đó hãy chia làm 5 hoặc 6 phần tương đương nhau. Ví dụ, nếu nhu cầu calo của bạn trong 1 ngày là 2000 calo thì bạn hãy giới hạn các bữa ăn trong ngày ở mức từ 350 – 400 calo/bữa ăn.

Nhịn ăn không giúp vòng eo thon


2. Uống đủ nước giúp eo hết “bánh mì”

Cố gắng uống 1 lít nước vào mỗi buổi sáng là một trong những cách tốt nhất để bạn lấy lại và duy trì sự săn chắc của vòng eo. Uống nước vào thời điểm này sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo trong 2-3 giờ sau đó.

Ngoài ra, việc uống nước khi dạ dày đang rỗng là cách tốt nhất để bạn tống các chất độc ra khỏi cơ thể. Tiếp tục uống nước đều đặn trong cả ngày cũng sẽ giúp vòng eo “bánh mì” của bạn dần dần thon mảnh.

3. Đừng bao giờ ngủ muộn

Ngủ muộn là thói quen của rất nhiều người, đặc biệt là công dân của các thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một vòng eo thon và săn chắc thì phải ngay lập tức từ bỏ thói quen này.

Thiếu ngủ sẽ làm cơ thể bị mất cân bằng nội tiết, có thể làm chậm khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể. Khi bạn đang nỗ lực giảm cân, cơ thể sẽ cần ít nhất 8 tiếng dành cho giấc ngủ trong ngày.Theo AloBS