Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  helpme1111 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  0

  Mặc định Xuất tinh ngoài và khả năng thụ tinh????

  Em và bạn gái em "yêu" nhau. Dương vật và âm đạo của 2 người cạ vào nhau cho đến khi xuất tinh (bắt lên phía trên bụng), sau khi bắn, bọn em ôm nhau, 2 cái của 2 người đụng nhau, có cạ chút ít nữa,nhưng chưa không đưa vô( chưa rách màng trinh)[ toàn bộ quá trình chỉ thực hiện bên ngoài, dương vật hoàn toàn chưa đưa vào âm đạo], bạn gái đi rửa âm đạo ngay sau đó. Bọn em làm việc này trước ngày kinh của bạn gái khoảng dưới 1 tuần khoảng(ngày 6, 7/04) .... Cho tới nay là ngày trễ kinh thứ 4 tính từ ngày 9/4 (ngày có kinh của bạn gái)... Và trước ngày kinh 1 ngày em và bạn gái cãi nhau, bạn gái em mất ngủ, lo lắng, bực tức.... cho đến nay đã làm hòa rồi !!! Vậy em hỏi như thế, bạn gái em có thai không??? hay chỉ dzo trễ kinh??.. EM lo quá!!! bác sĩ giúp em nhanh đi ạh!!! thanks

 2. #2
  TinY Guest

  Mặc định

  Helpme1111 thân mến!
  Thứ nhất,màng trinh là màng mỏng chắn ngoài âm đạo. Màng trinh rất dễ bị rách khi có những va chạm như ngã, tập thể thao, đi xe đạp... hoặc khi người con gái có quan hệ tình dục với bạn trai.

  Thông thường khi màng trinh rách chỉ kèm theo một chút máu. Nhưng không phải lần quan hệ đầu tiên nào với bạn gái cũng gây đau đớn hay rách màng trinh. Màng trinh có rất nhiều hình dạng khác nhau, có loại đàn hồi tốt, giao hợp nhiều lần mà vẫn không hề rách. Chỉ có sự kiểm tra của bác sĩ chuyên môn mới biết màng trinh còn hay mất. Không có bất kỳ một biểu hiện bên ngoài nào để có thể đánh giá chính xác một cô gái về vấn đề này.

  Thứ hai, việc bạn trai quan hệ bên ngoài hay chỉ mới “vào âm đạo một chút” không thể đảm bảo là tránh được thai. Chỉ cần các bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì “ ngoài” hay “ trong”, “sâu” hay “nông” bạn vẫn có thể mang thai.

  Thứ ba, dù quan hệ vào bất kỳ ngày nào trong chu kỳ kinh nguyệt mà không dùng phương pháp tránh thai nào hỗ trợ thì khả năng có thai là rất lớn.

  Nếu bạn quan hệ lần cuối cách đây khoảng 10 ngày thì có thể sử dụng que thử thai, kết quả chính xác đến 99%.(vietbao)

 3. #3
  bibobibo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  5

  Mặc định

  bác sĩ ơi cho em hỏi
  em và bạn tình cũng có quan hệ tương tự như bạn vừa hỏi, nhưng dương vật và âm đạo chỉ va chạm ở ngoài, chưa cho vào trong. liệu có khả năng có thai ko? em đang cảm thấy rất hoang mang. giờ em đang ra một chút máu kèm khí hư (còn 10 ngày nữa là đến chu kỳ KN). liệu đây có phải là biểu hiện gì ko?

 4. #4
  Holy_Wind Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  1

  Mặc định

  bác sĩ cho em hỏi
  em và ban gái có nhìu lần ân ái với nhau,nhưng chưa phải là QHTD,lúc xuất tinh em vẫn còn mặc quần lót,có thể là lúc đó dương vật của em và âm đạo của bạn gái em chạm vào nhau.đến bây giờ bạn gái em bị trễ kinh đã 2 tuần rùi,liêu bạn gái em có khả năng mang thai hay ko,mong bác sĩ giải đáp giúp em ><

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •