“Yêu” rất quan trọng để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, nhưng không phải ai cũng may mắn đủ mạnh. Điều gì đang hủy hoại phong độ của quý ông.Rượu bia: Rượu bia sẽ làm giảm độ yêu trầm trọng, nếu như quý ông suốt ngày tiệc tùng. Rượu bia khiến nồng độ testosterone trong cơ thể mai một từ từ, cũng như chất lượng tinh trùng sẽ giảm thiểu tệ hại.

Thiếu ngủ: Việc mất ngủ ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ testosterone, gây sa sút nặng nề về mặt thể chất và tinh thần, góp phần giảm độ hưng phấn trong chuyện yêu.

Lo âu: Một đời sống tinh thần lành mạnh và một sức khỏe cường tráng là những điều sẽ giúp gia tăng bản lĩnh của các ông. Điều đó cần có thời gian để rèn luyện, nhưng chuyện yêu thì không có thời gian chờ đợi.

Mặc quần quá chật: Lựa chọn trang phục không phù hợp, quá chật hay quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và độ thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

Béo phì: Theo nhiều nghiên cứu, những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn, đây là nội tiết hàng đầu quyết định ham muốn tình dục và đảm bảo sự cương cứng khi hành sự.

Lười thể dục: Đa phần đàn ông không tập thể dục rất dễ cảm thấy mệt mỏi, chậm phát triển trí não, căng thẳng thần kinh. Họ thường trở nên khó chịu và dễ bị bệnh, dẫn đến đời sống tình dục giảm sút.

Sóng điện thoại. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, sóng điện thoại di động có thể hủy hoại tinh trùng của nam giới. Người cho điện thoại di động vào túi quần và đeo ở thắt lưng thường xuyên sẽ bị giảm chất lượng tinh trùng.

Theo PV - VOV
bacsi.com