Có những nguyên tắc nhất định phụ nữ trước tuổi 30 nào cũng cần biết khi "lên giường" để thực sự tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

1. Phụ nữ 30 ‘yêu’ như sói


Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ đã khẳng định, phụ nữ tuổi 30 có đời sống tình dục hừng hực nhất. Khi bước sang ngưỡng này, chị em đã tự tin và tạo dựng cho mình sự hiểu biết nhất định về bản thân. Trong chốn phòng the, họ trở nên bản lĩnh, mạnh dạn hơn hẳn những thiếu nữ hãy còn e ấp, non trẻ.


Họ dám bộc bạch và sẻ chia những nghĩ suy, nhu cầu của mình với bạn tình. Những cảm xúc tuyệt diệu mỗi lần đạt cực khoái sẽ càng kích thích dục vọng ở các nàng. Chính vì vậy, khi bước sang độ tuổi này, nỗi khát khao lẫn hành động của họ sẽ mạnh mẽ, hừng hực và dữ dội như những chú sói đồng hoang.


2. "Yêu' giúp phụ nữ tươi trẻ


Việc “yêu” thường xuyên sẽ giúp phụ nữ duy trì khả năng sản xuất hormone nữ nhiều hơn, qua đó giúp duy trì vẻ đẹp tuổi thanh xuân của phụ nữ lâu hơn, bao gồm cả việc kéo dài khả năng sinh sản, bảo vệ da khỏi lão hóa, ngăn ngừa bạc tóc sớm và còn nhiều tác dụng sức khỏe khác liên quan đến xương khớp và các bộ phận cơ thể khác.

3. Đừng trách chàng nếu bạn luôn “bật đèn vàng”


Đừng nghĩ chàng sẽ tự nhìn vào mắt bạn và biết bạn có ham muốn điều ấy hay không. Dù chàng đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Nguyên tắc là nếu bạn không "chỉ đường dẫn lối" thì tại sao bạn lại phàn nàn, buồn bực sau đó chứ? Hãy dẫn dắt anh ấy bởi vì chắc chắn anh ấy sẽ không thể đủ kiên nhẫn để khám phá.


4. Đừng giả vờ lên đỉnh quá nhiều lần


Tất cả chúng ta đều có thể đã giả vờ lên đỉnh một vài lần và không hề cảm thấy xấu hổ về điều đó. Tuy nhiên nếu bạn giả vờ quá nhiều hơn là những lần bạn được "lên đỉnh" thực sự thì bạn sẽ khó có được điều này về sau.


5. Thủ dâm không xấu như bạn nghĩ


Trong thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những phụ nữ thủ dâm thường xuyên sẽ đạt cực khoái tốt hơn và đầy đủ hơn. Bạn không cần phải mua một máy rung, chỉ mất "hô biến" đôi tay của mình... Vậy là có thể trải nghiệm cảm giác kì diệu rồi.

6. Nam giới không phải lúc nào cũng ham muốn


Theo Women’s Health, nhu cầu của đàn ông không phải lúc nào cũng giống nhau. Nhiều thời điểm cơ thể người đàn ông mệt mỏi và căng thẳng sau một thời gian dài làm việc. Những lúc như vậy, họ không thể 'trả bài' cho phái nữ. Vì vậy, bạn hãy chọn thời điểm chàng mạnh khỏe, tươi vui thì cuộc yêu sẽ được thăng hoa hơn.


7. Đừng ngại khám phá những điều mới mẻ


Khám phá những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới.


8. Hãy tự tin về cơ thể của bạn


Ngực lớn, đường cong nóng bỏng, cơ thể mảnh mai hoặc bạn chẳng có điểm gì trong số những điểm này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tự tin về cơ thể của mình mà thôi.


9. Hãy thảo luận nếu chưa có “biện pháp” khi làm chuyện ấy


Đã đến lúc nói chuyện về mối quan hệ của hai người đang ở tình trạng nào. Rất có thể là anh ấy không thể "lên đỉnh" được nếu dùng đến "vật bảo vệ" và cũng có thể có nhiều mối nguy hại khác. Hãy thảo luận thật kỹ trước khi hành động.

10. Đừng đánh giá về đời sống tình dục của người khác


Cô bạn thân có mật độ ‘yêu’ dày đặc hơn bạn? Đừng quá bận tâm về điều đó. Có thể là cô ấy nói thật và cũng có thể là đang nói dối.

11. Thử nghiệm cảm giác ‘yêu’ vào buổi sáng


Hãy thử trải nghiệm. Tư thế úp thìa hoàn toàn rất tuyệt vời.

12. Hãy thử sexy trước mặt chàng


Ngực nở, vòng eo quyến rũ sao không thử một lần mặc những bộ ngủ sexy, một loại nước hoa mới và những cử chỉ lả lơi, quyến rũ.


Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và hai bạn sẽ có một cuộc “yêu” hoàn hỏa.Chọn cho mình một số bộ đồ lót khiến bạn thoải mái và cảm thấy mình quyến rũ và đặt chúng ở chỗ bạn có thể dùng bất cứ khi nào để "trưng diện cho khán giả" thấy.

13. Hiểu rõ về cơ thể mình


Không ai hiểu cơ thể bạn bằng chính bạn, hãy tự khám phá cơ thể mình và tìm ra những điểm nhạy cảm và chia sẻ với chàng. Đó chính là cách thông minh để chàng chiều chuộng và chăm sóc vùng nhạy cảm cho bạn trong những cuộc “yêu”.


14. Hãy thử những địa điểm mới


Một địa điểm mới, vắng vẻ và không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục như bãi biển, trong rừng hay đơn giản là nhà bếp…cũng chính là nơi giúp hai bạn “đổi gió” cho những cuộc vui.


15. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của những nụ hôn


Đừng xem thường, những nụ hôn là "vũ khí" cực kì lợi hại để kích thích các giác quan và những cảm xúc của đối phương.

16. Tận hưởng


Hãy thả lỏng, bỏ mọi thứ lo lắng ra khỏi đầu và tận hưởng. Bạn có thể sẽ chỉ có 20 giây hoặc 30 giây ngắn ngủi đó thôi.


Theo Hiểu Đan/Suckhoegiadinh.com.vn