Kết quả 1 đến 11 của 11
 1. #1
  tonthanhchi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Đang ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  0

  Question giao hợp không xuất tinh ngay có hại không?

  -Xin cho hỏi khi giao hợp mà không xuất tinh ngay, có thể kiềm chế đến lần sau hoặc khi khỏe mới xuất thì có hại không?Nói chung là giữ ở mức độ 1 tháng xuất 1-2 lần, thấy rất khỏe mà giao hợp có chất lượng hơn, không mất cảm giác hưng phấn.

 2. #2
  TinY Guest

  Mặc định

  tonthanhchi thân mến,theo các nhà khoa học đã nghiên cứu thì xuất tinh 2-3 lần/tuần sẽ giúp bạn khỏe hơn,ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và kéo dài tuổi thọ nữa.Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu quan hệ tình dục đều đặn, thường xuyên thì sẽ có suy nghĩ chín chắn hơn, thông minh hơn, trí nhớ tốt hơn và làm việc có hiệu quả hơn so với những người thường xuyên không quan hệ.(internet)

 3. #3
  Johnny_Hoang Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Bài viết
  5

  Mặc định

  vậy chắc là BS cũng xuất tinh 2 - 3 lần/tuần chứ ạ ^^

 4. #4
  TinY Guest

  Mặc định

  mình có quyền ko trả lời câu này chứ

 5. #5
  thachsanh_kvt Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  6

  Mặc định

  còn nếu em ko có bạn gái mà tự sướng thì có tác hại gì ko , và em ko có bạn gái cũng ko quan trọng chuyện đó cứ để vậy tinh trùng thích thì ra ko thì thôi và lâu lâu mới xuất tinh 1 lần cũng ko nhiều khoảng bằng 1 bãi nước bọt nhỏ vậy tốt hay xấu bác sĩ

 6. #6
  TinY Guest

  Mặc định

  heo kết quả nghiên cứu y học thì thủ dâm có rất nhiều tác hại bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại. Để có một lời khuyên cho chuyện này là: Hãy dừng ngay khi chưa quá muộn.

  Có thể định nghĩa một cách ngắn gọn rằng: Thủ dâm là những hành vi dùng tay hoặc các phương thức tương tác khác để tự kích thích, nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý.

  Chắc chắn thủ dâm không phải là một bệnh mà là một hành động nhằm giải quyết bức xúc của cơ thể. Kích thích tình dục ở tuổi mới lớn xảy ra thường xuyên sẽ đưa đến hành động thủ dâm. Thời điểm dậy thì được coi là thời điểm thủ dâm nhiều nhất.

  Căn nguyên

  Thủ dâm xuất hiện ở hầu hết bạn trẻ mới lớn. Ban đầu, họ thủ dâm có thể là do ngẫu nhiên, có thể do mặc quần áo lót quá chật hoặc khi trèo cây, cưỡi xe gây sự cọ sát khiến cho dương vật bị kích thích, cơ bắp được xoa bóp mà từ đó sản sinh ra khoái cảm.

  Từ đó, thủ dâm đã trở thành một nhu cầu của tuổi mới lớn, nó như một thói quen. Và nếu thói quen này không được chế ngự hoặc kiểm soát sẽ trở thành một cái tật gọi là tật thủ dâm, tương tự như tật hay nói, tật tham ăn.

  Sau tuổi dậy thì sự phát triển sinh lý của giới tính bước vào giai đoạn mới, sự phát triển của cơ quan sinh dục dần dần được hình thành, kích thích tố tiết ra nhiều. Bạn trẻ cũng bắt đầu hình thành những ý thức giới tính. Khi bị kích thích, người ta rất dễ phát sinh những hành vi thủ dâm vô ý thức. Ban đầu vì tò mò, ngẫu nhiên phát sinh nhưng dần dần sẽ tạo ra thói quen.

  Tác hại

  Tác hại về tâm lý của việc thủ dâm nhiều sẽ khiến bạn trẻ thường phát hoảng. Thủ dâm sẽ khiến cho bản thân thường ở trạng thái tâm lý căng thẳng, nội tâm mâu thuẫn, dằn vặt gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm.

  Vì sao có diễn biến tâm lý phức tạp này? Phải chăng do sự thổi phồng quá đáng của những người lớn hoặc ngay cả cá nhân người thủ dâm khi trao đổi với người khác với mục đích là tự trấn an họ bằng cách nói quá đi, làm cho một số người tưởng nhầm rằng bản chất của việc thủ dâm là có hại và từ đó họ dễ đi đến kết luận là tội lỗi là ngược lại với đạo đức, luận lý và đó là một điều xấu hổ.

  Bởi thế, người lún sâu vào thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn. Từ đó, làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

  Quá trình thủ dâm kéo dài còn gây nên mất điều hoà cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng thần kinh suy nhược, thậm chí tính tình sẽ trở nên cáu gắt.

  Thủ dâm quá mức sẽ cảm thấy bụng dưới liên tục đau âm ỉ, lưng mỏi, chùn gối, đi tiểu nhiều lần và cuối cùng mắc chứng di tinh.

  Ngoài ra, thủ dâm còn làm xoang chậu bị ứ huyết lâu dài, đưa vi khuẩn gây bệnh từ tay nhiễm vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

  Có thể nói, việc thủ dâm không có hại nhưng vấn đề chính là phải chừng mực và điều độ, không nên sử dụng nó như một trò tiêu khiển để rồi thành bệnh, thành tật. Nên tìm ra những phương pháp hiệu quả để khắc phục việc thủ dâm như: tham gia các hoạt động đoàn đội, không xem sách báo tranh ảnh khiêu dâm, vệ sinh thân thể sạch sẽ…
  (Theo Sức Trẻ Việt Nam)

 7. #7
  cucgachf6 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  4

  Mặc định

  nhu vay. thi` bac' si~ cho em hoi? : thu? dam bao nhieu lan`/1tuan hoac/1thang' thi` tot' con` nguoc. lai. ko nen thu? dam bao nhiu lan /1tuan hoac/1 thang'

 8. #8
  cucgachf6 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  4

  Mặc định

  vậy bác sĩ cho em hỏi trong 1 tuân hoặc 1 tháng thủ dâm bao nhiêu lần thì tốt còn ngược lại bao nhiêu lần là có hại vậy bác sĩ

 9. #9
  TinY Guest

  Mặc định

  THỦ DÂM CÓ THỰC SỰ TAI HẠI NHƯ MỘT SỐ NGƯỜI LẦM TƯỞNG HAY KHÔNG ?

  Thực sự, cho đến giờ phút này, chưa có báo cáo khoa học nào đưa ra được một chứng cớ rằng thủ dâm là có hại trên bất cứ phương diện nào. Thủ dâm có hại hay không ?

  Ðó là một câu hỏi được đặt ra cho tất cả. Kể cả những người nói dối. Câu hỏi này cũng giống như: Ăn có hại hay không ? Ăn hay thủ dâm vốn nó không có hại, đó chỉ là vấn đề điều độ và chừng mực mà thôi. Ăn nhiều qúa, cái gì cũng ngốn thì ta gọi đó là "người tham ăn" hay "người háu ăn" hoặc gọi là tật tham ăn, tật háu ăn … Thủ dâm cũng thế, nó dể trở nên một thói quen, nếu không điều độ người ta gọi đó là tật thủ dâm chứ không phải là bệnh thủ dâm.

  Thường thường những người thủ dâm hay bị kẻ khác dọa dẫm rằng nó có hại, nó là tội lỗi, nó là ngược với đạo đức … nhất là ở trẻ con sẽ gây ra một ấn tượng một stress tâm lý về sau này.

  Nếu cho rằng thủ dâm nhiều lần qúa trong một ngày thì có hại cho sức khỏe. Nhiều lần là bao nhiêu ? Bốn lần hay mỗi ba giờ một lần. Người ta có câu : "Ðêm bảy ngày ba, vô ra không kể" cũng không phải là không có lý của nó.

  Nếu cho rằng thủ dâm là có hại vì do xuất tinh ra ngoài không trực tiếp xuất vào âm đạo nên không có sự hòa hợp âm-dương. Thế thì tại sao người ta lại dùng bao cao su, vì bao cao su cũng chặn tinh khí vào âm đạo.

  Số lần giao hợp, số lần xuất tinh tùy thuộc vào tuổi tác, sức khỏe và nhất là do yếu tố tâm lý. Trong Tố nữ Kinh có đoạn viết về lời đối thoại giữa Hòang Ðế và Tố Nữ " Hoàng Ðế hỏi số lần xuất tinh của một đời ngưới, Tố Nữ trả lới số lần căn cứ trên: Sức khỏe, Tuổi tác, khí lực của người đó Cho nên không thể có sẵ một con số nhất định " Ở tuổi trẻ, việc giao hợp xãy ra hằng ngày, sau 50 tuổi thì giảm dần. Có một câu nói chung cho tất cả mọi lúa tuổi là từ khi mới xuất tinh lần đầu (12-14 tuổi) cho đến khi xuống lỗ là "nhất nhật nhất kiến tương y bất đáo gia".

  Trong sách Tố Nữ Kinh lại có đoạn ghi số lần xuất tinh như sau :

  Ở tuổi vứa thành niên (15-20 tuổi) mỗi ngày có thể giao hợp và xuất tinh 3 đến 4 lần

  Ở tuổi 20 đến 30 mỗi ngày có thể giao hợp và xuất tinh 2 lần

  Ở tuổi 30 đến 40 mỗi ngày có thể giao hợp và xuất tinh 1 lần

  Ở tuổi 40 đến 50 thì ba ngày có thể giao hợp 1 lần

  Ở tuổi 50 đến 60 mà khí lực dồi dào thì năm ngày có thể giao hợp và xuất tinh 1 lần

  Ở tuổi 60 đến 70 mà khí lực dồi dào mười ngày có thể giao hợp và xuất tinh 1 lần(ykhoanet)

 10. #10
  vanglai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  cho em hoi? moi lan em xuat tinh , luong tinh trung rat nhieu khoang 1 chen' nho? , va moi lan xuat tinh xong e cam giac thay' bo phan sinh duc cang ngay cang teo di , xjn bac si giai thich giup em

 11. #11
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  Khi xuất tinh xong thì DV trở lại trạng thái bình thường...đâu có j lạ đâu bạn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •