Em và bạn trai em yêu nhau được 5 năm. Năm đầu chúng em dừng lại ở nụ hôn, sang năm thứ 2 khi cả 2 cùng đi học đại học thì anh đã bắt đầu động chạm vào cơ thể em, lần đầu tiên em khóc nhiều và anh cũng đã xin lỗi em và hứa không lặp lại nữa. Nhưng chỉ một thời gian sau anh lại như vậy một cách lặng lẽ khi 2 đứa em bên nhau mà không hỏi trước.

Đến năm thứ 3 thì anh đã cho ''cậu bé'' vào trong âm đạo em, em đã rất sợ, đã khóc và nói cho anh biết nếu em mang thai thi gia đình em sẽ như thế nào và gia đình anh sẽ nhìn em ra sao? Anh ấy hứa là sẽ không để chuyện đó xảy ra. Từ đó đến giờ bọn em vẫn thường xuyên quan hệ với nhau, kể ca khi anh ấy say rượu nhưng lần nào anh cũng chỉ cho vào 2/3 và khi xuất tinh thì anh luôn cho ''cậu bé'' ra bên ngoài. Như vậy là em cũng đã bị mất trinh rồi đúng không?

Chúng em cũng chưa một lần dùng các biện pháp tránh thai vì anh nói như thế không tốt cho sức khỏe, nhưng em vẫn thấy tháng kinh nguyệt đều. Những ngày em thấy tháng thì anh không bao giờ cho ''cậu bé'' vào cả. Giờ em thấy băn khoăn anh ấy có thể kiềm chế suốt 2 năm như vậy là vì anh muốn giữ cho em thật hay là sinh lý của anh có vấn đề? Vì có lần em đã thử anh bằng cách tạo cho cả 2 đạt khoái cảm nhưng chưa lần nào anh quên cho ''cậu bé'' ra ngoài mỗi khi xuất tinh. (Bạn đọc)
Làm sao anh ấy có thể điều khiển "cậu bé" mỗi khi muốn xuất tinh? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến,

Quả thật em là một trong số hiếm những cô gái trẻ hiện nay biết giữ gìn và lo lắng cho sức khỏe sinh sản của mình. Yêu nhau từ năm thứ nhất mà đến năm thứ ba mới bắt đầu quan hệ bên ngoài thì chứng tỏ anh ấy cũng đã khá kiềm chế và giữ gìn cho em. Đó là một điều hiếm và nên trong giới trẻ hiện nay.

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng băng vệ sinhKhi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên. Tuy nhiên, màng trinh ở từng phụ nữ không giống nhau. Có người dày, có người mỏng, có người do các hoạt động mạnh từ hồi nhỏ bị sơ sẩy nên vô tình mất, có người lại quá dầy đến mức quan hệ mãi mà vẫn khó "đâm thủng".

Về việc em hỏi, quan hệ mà cho dương vật vào khoảng 2/3 thì đúng là em đã bị mất trinh. Còn việc quan hệ mà chỉ cho vào 2/3 thì có lẽ anh ấy phải khá kiềm chế và không được hoàn toàn hưng phấn bởi càng vào sâu bên trong thì nam giới mới càng thích thú. Khi xuất tinh, nam giới có thể đưa "cậu bé" ra ngoài, đó là do anh ấy biết cách điều khiển "cậu nhỏ" của mình, chứng tỏ anh ấy cũng khá "kinh nghiệm" trong tình trường. Và cũng bởi "cậu bé" chưa thực sự vào sâu hẳn nên mức độ của em khá an toàn. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài âm đạo không phải là một biện pháp tránh thai được khuyến khích bởi nó khá nguy hiểm. Nếu quá hưng phấn, việc "rút cậu bé" ra sẽ khó, và trong quá trình quan hệ, có thể nam giới đã xuất tinh ra từ trước đó khiến nữ giới có thể có thai.

Việc xuất tinh ngoài âm đạo cũng khiến nam giới có thể không đạt hoàn toàn khoái cảm vì phải suy nghĩ cách thức điều khiến "cậu bé" khi chuẩn bị xuất. Do đó, tốt nhất, bọn em nên thực hiện phương pháp tránh thai khác như dùng bao cao su để chắc chắn 100% không có thai.

Bacsi.com
(Eva.vn)