Đây là câu chuyện có thật của bạn tôi xoay quanh vấn đề “ vòng 2 bánh mì và những hệ lụy”. Tôi xin chia sẻ cho các chị em để cùng suy ngẫm:
Trường hợp 1: Chị Thu Trang – quản lý Marketing một công ty lớn tại quận 3, luôn tâm sự với tôi rằng “ công việc của chị rất bận rộn, chị đi làm từ sáng sớm đến tối khuya. Có những hôm chị phải đi tiếp khách, uống nhiều rượu bia. Về đến nhà chị mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi. Với công việc bận rộn như vậy, ít vận động lâu ngày tích tụ mỡ thừa, dẫn đến cơ thể chị mập lên nhanh chóng” .
Mọi chuyện chẳng có gì cho đến dạo gần đây anh Dân – người yêu chị Trang lạnh nhạt với chị. Chị Trang không hiểu nguyên nhân do đâu, ban đầu chị cũng nghĩ là anh đã thay đổi, chị quyết tâm tìm hiểu nguyên do. Cho đến một ngày, trong một tiệc nhậu liên hoan công ty, chị vô tình nghe được những lời nói của anh Danh – bạn thân của anh chị, bảo là anh Dân rất yêu chị nhưng anh ấy cảm thấy xấu hổ với bạn bè khi thời gian gần đây ngoại hình của chị xấu đi trông thấy, nhất là vùng bụng to lên đáng kể. Lúc đầu chị nghĩ không tốt về anh, nghĩ anh yêu chị cũng chỉ vì ngoại hình. Nhưng khi bình tâm lại chị nhận thấy điều đó không tốt chút nào, khi dạo gần đây Sếp của chị không gọi chị đi ngoại giao nữa. Lúc này chị mới nhận ra mọi chuyện, chị quyết tâm loại bỏ vùng bụng mỡ.
Trường hợp 2: Chị Lan – nhân viên văn phòng đang công tác tại công ty Lê Khải, đã có gia đình và con nhỏ. Chị luôn tâm sự với tôi rằng “ công việc văn phòng chiếm hết khoảng thời gian cả ngày của chị, buổi tối về nhà chị phải chăm lo cho con trai mới được 2 tuổi, chị không có thời gian vui chơi hay tập thể dục. Nhiều khi chị muốn đăng kí lớp học Yoga để giảm cân nhưng vì không sắp xếp được công việc nên chị không học.
Chính vì lâu ngày không vận động đối với một nhân viên văn phòng như chị, kèm theo tư tưởng rằng mình đã có chồng nên không cần phải làm đẹp, và có quyền ăn uống thoải mái, dẫn đến cơ thể chị béo phì, nhất là vùng bụng không giảm được”. Với cách suy nghĩ như vậy, giờ đây chị lại ngồi khóc một mình, khi chồng chị đang hẹn hò với cô bồ vừa trẻ lại vừa đẹp. Và chị nhận ra rằng có mấy lần, chồng chị đã nhỏ to tâm sự với chị về ngoại hình của chị đã thay đổi thế nào nhất là vùng bụng nhưng chị nào có để tâm.
Còn bạn thì sao? Bạn đang rơi vào trường hợp nào? Một hay Hai? Cho dù thế nào đi nữa tôi cũng khuyên bạn nên cải thiện vóc dáng ngay từ bây giờ. Đừng để rơi vào hoàn cảnh mất trâu rồi mới lo làm chuồng.


Và tôi cũng chia sẻ đến các chị em bí quyết “tẩy chay vòng 2 bánh mì” một cách an toàn và hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Đó là sản phẩm SLIM NIGHT HYPER đến từ Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH – TMDV Dương Hồ. SLIM NIGHT HYPER có tác dụng hỗ trợ tiêu hủy vòng 2 một cách nhanh chóng với những thành phần được chiết xuất từ thảo dược: bột ớt đỏ, bột lá đỗ trọng, chiết xuất trà xanh giúp đánh tan mỡ thừa, ngăn ngừa huyết áp và đốt cháy chất béo nhanh, ngăn ngừa nếp nhăn chống lão hóa. Đây là sản phẩm tối ưu giúp bạn có eo thon – dáng gọn, một bí quyết giảm cân ban đêm an toàn được những người bạn và đồng nghiệp của tôi rất tâm đắc vì đã mang lại cho họ hiệu quả cao.